AIA - Môi trường lý tưởng cho giới trẻ khởi nghiệp

(PLO) - Với mong muốn giúp cho các bạn trẻ có một cơ hội nghề nghiệp vững vàng và thành công ngay tại quê hương, đồng thời xây dựng đội ngũ đại lý có chất lượng trong ngành bảo hiểm tại Quảng Nam. Sự kiện khởi nghiệp Startup Quảng Nam, khơi dậy tiềm năng, khởi đầu sự nghiệp đã thu hút được đông đảo bạn trẻ tham dự
 AIA - Môi trường lý tưởng cho giới trẻ khởi nghiệp Giám đốc Văn phòng Tổng Đại lý AIA Quảng Nam Bùi Ngọc Hà chia sẻ tại sự kiện

Đây cũng là sự kiện Startup đầu tiên được AIA tổ chức tại Quảng Nam. Sự kiện đã thu hút hơn 100 bạn trẻ, những người đam mê khởi nghiệp trong môi trường bảo hiểm nhân thọ và mong muốn trở thành đại lý bảo hiểm chuyên nghiệp của AIA tham dự. 

Chương trình khởi nghiệp thu hút hơn 100 bạn trẻ tham dự tại Quảng Nam

Bà Szu Mae Yoon, Phó Tổng Giám Đốc Truyền Thông và Thương Hiệu của AIA Việt Nam chia sẻ: “Chuỗi sự kiện “AIA Startup – Khởi nghiệp cùng AIA” là những buổi đối thoại sống động với những tài năng tại các địa phương như Quảng Nam. Chương trình tuyển dụng Đại lý Ngoại hạng là cơ hội tốt cho họ gặp các doanh nhân giàu kinh nghiệm trong mạng lưới AIA như anh Bùi Ngọc Hà ở Tam Kỳ, Quảng Nam”.

Cũng theo bà Szu Mae Yoon, “Thông qua những buổi đối thoại như thế này, mục tiêu của chúng tôi là giúp đỡ những tài năng ở các địa phương xây dựng một sự nghiệp bền vững. Chúng tôi liên tục tìm kiếm những cá nhân có năng lực cao để tham gia vào đội ngũ Đại lý Ngoại hạng của chúng tôi.

Startup – Sự kiện khởi nghiệp đầu tiên được tổ chức tại tỉnh Quảng Nam

Điểm khác biệt chính của AIA là chúng tôi thực sự nghiêm túc trong việc giúp đỡ các tài năng địa phương phát triển tốt nhất tiềm năng của mình thông qua các chương trình tuyển dụng Đại lý Ngoại hạng. Những chương trình này hướng tới mục tiêu xây dựng đội ngũ tư vấn bảo hiểm nhân thọ được đào tạo bài bản và có khả năng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.”

Hồng Anh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

WHO đưa ra hướng dẫn mới về điều trị lâm sàng cho bệnh nhân COVID-19

WHO đưa ra hướng dẫn mới về điều trị lâm sàng cho bệnh nhân COVID-19
(PLVN) - Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ngày hôm nay - 26/1 đã đưa ra hướng dẫn mới để điều trị lâm sàng cho bệnh nhân COVID-19, bao gồm cả những người có triệu chứng dai dẳng sau khi phục hồi, đồng thời  khuyên nên sử dụng thuốc chống đông máu liều thấp để ngăn ngừa cục máu đông.

99,7 % hồ sơ vào Hệ thống dịch vụ công được UBND tỉnh Lai Châu giải quyết và trả các hồ sơ đúng hạn

99,7 % hồ sơ vào Hệ thống dịch vụ công được UBND tỉnh Lai Châu giải quyết  và trả các hồ sơ đúng hạn
(PLVN) - Chiều 25/1, Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Trong năm 2020 UBND tỉnh đạt được nhiều thành tích nổi bật, đã quyết liệt sáng tạo, dám nghĩ dám làm, kịp thời thay đổi phương thức làm việc trong tình hình mới.

Hà Nội sắp xuất hiện đường hoa Home Hanoi Xuan 2021

Hà Nội sắp xuất hiện đường hoa Home Hanoi Xuan 2021
(PLVN) - Với chủ đề “Tìm lại bản nguyên Tết Việt”, đường hoa Home Hanoi Xuan 2021 lần đầu tiên xuất hiện tại Khu đô thị Splendora, Hoài Đức, Hà Nội sẽ mở cửa đón khách từ 10h30 ngày 07/02 (26 tháng Chạp) đến 17/02 (mùng 6 Tết). 

Hãng tin Reuters nhắc tới chiến dịch đẩy lùi tham nhũng của Việt Nam

Hãng tin Reuters nhắc tới chiến dịch đẩy lùi tham nhũng của Việt Nam
(PLVN) - Hãng tin Reuters của Anh dẫn lời phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cho biết, nhiều vụ tham nhũng đã được phát hiện, điều tra và truy tố, làm gia tăng sự ủng hộ của nhân dân đối với chiến dịch. Tham nhũng đã từng bước được kiềm chế và ngăn chặn.

TIN BUỒN

TIN BUỒN
Bộ Tư pháp; Đảng ủy, HĐND, UBND Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:
Cơ đồ và vị thế của Việt Nam tiếp tục được khẳng định tốt hơn nữa

Cơ đồ và vị thế của Việt Nam tiếp tục được khẳng định tốt hơn nữa

(PLVN) - Sáng 26/1, bên lề phiên khai mạc Đại hội XIII của Đảng, nhiều đại biểu dự Đại hội đã bày tỏ đồng tình, ủng hộ cao đối với Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII về các Văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng; đồng thời nhất trí cao với phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng: Đất nước ta chưa bao giờ có được cơ đồ, tiềm lực, vị thế và uy tín quốc tế như ngày nay.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬