Từ tháng 7, Ban Chỉ đạo phòng chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh Thanh Hoá đi vào hoạt động

Từ tháng 7, Ban Chỉ đạo phòng chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh Thanh Hoá đi vào hoạt động
(PLVN) - Thanh Hóa là địa phương thứ 4 trong cả nước thành lập sớm Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực. Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã triển khai các biện pháp phòng ngừa về công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, được Trung ương đánh giá cao, nhất là trong cải cách hành chính, cải cách hành chính công...

Tư lệnh Cảnh sát biển kiểm tra công tác triển khai, thực hiện nhiệm vụ IUU trên biển

Đoàn công tác do Thiếu tướng Lê Quang Đạo dẫn đầu đã trao tặng các phần quà động viên cán bộ, chiến sĩ Hải đội 33.

(PLVN) - Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển do Thiếu tướng Lê Quang Đạo - Tư lệnh Cảnh sát biển làm trưởng đoàn đã có chuyến kiểm tra thực tế kết quả thực hiện chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) của các lực lượng chức năng tại khu vực phía Tây Nam - vùng biển giáp ranh giữa Việt Nam - Thái Lan- Malaysia.

Tư lệnh Cảnh sát biển thăm và làm việc tại xã đảo Thổ Chu

Thiếu tướng Lê Quang Đạo thay mặt đoàn công tác trao tặng quà cho chính quyền xã đảo Thổ Chu.
(PLVN) - Tại buổi làm việc, Thiếu tướng Lê Quang Đạo - Tư lệnh Cảnh sát biển đã chia sẻ với những khó khăn, vất vả của các cán bộ, chiến sĩ cũng như biểu dương, ghi nhận những kết quả, thành tích mà đơn vị đóng trên địa bàn đã đạt được.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội xuất quân hỗ trợ Bình Dương chống dịch

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm trước giờ lên đường. Ảnh: Phòng CTXH-BVĐHYHN
(PLVN) - Chiều 12/9, đoàn công tác Bệnh viện Đại học Y Hà Nội do GS.TS. Nguyễn Hữu Tú – Phó hiệu trưởng Trường Đại Học Y Hà Nội, Trưởng Khoa Gây mê hồi sức chống đau làm trưởng đoàn tiếp tục đến với Bình Dương để cùng chung sức sớm đưa địa phương này trở về trạng thái bình thường mới.

Bộ Y tế tổ chức 5 đoàn kiểm tra xuất nhập cảnh, cách ly

Hình minh họa
(PLVN) - Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long, Phó trưởng Ban Thường trực BCĐQG phòng chống COVID-19, vừa ký văn bản gửi các Bộ Quốc phòng, Công an, LĐTB&XH, GTVT và BCĐ phòng chống dịch COVID-19 các tỉnh thành Hà Giang, Lào Cai, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Đồng Tháp, Cần Thơ, Đắk Lắk và Gia Lai về việc quản lý nhập cảnh, cách ly và giám sát y tế đối với chuyên gia, công dân Việt Nam nhập cảnh.

Thủ tướng lập 7 đoàn kiểm tra giải ngân vốn đầu tư công

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong buổi kiểm tra giải ngân vốn đầu tư công tại Ninh Bình
(PLVN) - Thủ tướng Chính phủ vừa có Quyết định 1053/QĐ-TTg thành lập các Đoàn công tác kiểm tra, đôn đốc, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho sản xuất kinh doanh, đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công (kể cả vốn ODA) năm 2020 tại một số Bộ, cơ quan, địa phương. Các Đoàn công tác này do Thủ tướng Chính phủ, các Phó Thủ tướng và một số Bộ trưởng làm Trưởng Đoàn.

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Trần Cẩm Tú làm việc tại An Giang

Quang cảnh buổi làm việc.
(PLVN) - Ngày 19/6, Đoàn công tác của Trung ương do Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm  Ủy ban Kiểm tra Trung ương (UBKTTW)  Trần Cẩm Tú làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang để kiểm tra kết quả thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Đoàn công tác đặc biệt ở vùng biên Quảng Trị

Đoàn công tác Bộ Tư pháp hướng dẫn người dân làm thủ tục.
(PLO) - Tỉnh Quảng Trị có đường biên giới tiếp giáp với 2 tỉnh Savannakhet và Salavan của nước Cộng hòa DCND Lào. Tình trạng “người lậu biên ải” di cư tự do xảy ra trong nhiều năm qua. Có những người sống 20 năm ở bản A Dơi Mới (còn gọi là “Bản Xâm Cư”, xã A Dơi, huyện Hướng Hóa) vẫn trong cảnh không được công nhận quốc tịch, không có hộ khẩu, không chứng minh nhân dân, vợ chồng ở với nhau không có giá thú, con cái sinh ra không được làm giấy khai sinh… Thế nhưng, không lâu nữa họ sẽ trở thành công dân Việt Nam, không còn là người “sống chui” nữa.

Bộ Công an tiếp tục kiểm tra đột xuất việc PCCC tại nhà cao tầng, nơi tổ chức bắn pháo hoa ở Đà Nẵng

Đoàn công tác kiểm tra PCCC&CNCH tại nơi diễn ra Lễ hội pháo hoa quốc tế
(PLO) - Tiếp tục chuyến công tác kiểm tra đột xuất công tác PCCC&CNCH (PCCC &CNCH) , ngày 27/4, Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh, Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC &CNCH  trực thuộc Bộ Công an dẫn đầu đoàn công tác, kiểm tra đột xuất công tác PCCC tại các nhà cao tầng, địa điểm bắn pháo hoa  ở Đà Nẵng.

Yêu cầu Formosa bốc hết chất thải tại trang trại

Yêu cầu Formosa bốc hết chất thải tại trang trại
(PLO) - UBND phường Kỳ Trinh, thị xã Kì Anh (nơi có trang trại chôn lấp rác thải) đã yêu cầu Công ty Môi trường - Đô thị Kỳ Anh nhanh chóng bốc hết toàn bộ số chất thải của Formosa đã chôn tại khu vực trang trại.
UBND phường Kỳ Trinh, thị xã Kì Anh (nơi có trang trại chôn lấp rác) đã yêu cầu Công ty Môi trường - Đô thị Kỳ Anh nhanh chóng bốc hết toàn bộ số chất thải của Formosa đã chôn tại khu vực trang trại.
UBND phường Kỳ Trinh, thị xã Kì Anh (nơi có trang trại chôn lấp rác) đã yêu cầu Công ty Môi trường - Đô thị Kỳ Anh nhanh chóng bốc hết toàn bộ số chất thải của Formosa đã chôn tại khu vực trang trại.

Chậm xử lý vụ cá chết, Bộ trưởng Bộ TN&MT nhận khuyết điểm

Bộ trưởng Trần Hồng Hà nói về vê việc xả thải của Formosa
(PLO) - Tại chuyến thị sát và kiểm tra hệ thống xả nước thải tại Khu kinh tế Vũng Áng, Bộ trưởng TN&MT thừa nhận việc xử lý còn chậm, chưa đáp ứng được kỳ vọng của người dân. "Với tư cách là Bộ trưởng, tôi xin nhận khuyết điểm””- Bộ trưởng Trần Hồng Hà nói.