TP Hòa Bình đầu tư 1400 tỷ đồng xây dựng kết cấu hạ tầng

(PLVN) - Trong 5 năm qua, tổng nguồn vốn xây dựng kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội từ ngân sách nhà nước trên địa bàn TP Hoà Bình ước đạt khoảng 1400 tỷ đồng.
TP Hòa Bình đầu tư 1400 tỷ đồng xây dựng kết cấu hạ tầng TP Hòa Bình đầu tư 1400 tỷ đồng xây dựng kết cấu hạ tầng.

Trong đó, nguồn thu từ đất đấu giá quyền sử dụng đất là hơn 286 tỷ đồng. Từ nguồn vốn này, TP Hoà Bình đã tập trung đầu tư vào các lĩnh vực: y tế, giáo dục, hạ tầng giao thông và các dự án về đô thị. Những hoạt động này đã góp phần thay đổi diện mạo đô thị TP.

TPHoà Bình đang thực hiện tái đầu tư công theo hướng giảm dần tỷ trọng vốn ngân sách nhà nước, tăng tỷ trọng vốn các doanh nghiệp và các thành phần kinh tế khác. Bên cạnh đó, TPố cũng bố trí ưu tiên vốn cho các công trình đã hoàn thành, công trình cấp bách.

Đồng thời, thường xuyên theo dõi và nắm bắt kịp thời những khó khăn, vướng mắc của các dự án đầu tư công để điều chuyển kế hoạch vốn đầu tư năm 2020 đối với các dự án chậm tiến độ, tỉ lệ giải ngân thấp.

Đến quý 3 năm 2020, nếu dự án đầu tư công giải ngân dưới 70% kế hoạch thì thực hiện điều chuyển vốn cho dự án có khối lượng nhưng thiếu vốn hoặc cắt giảm bởi kế hoạch vốn đã giao./.

Trang Dương
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đưa quy định về công nhận kết quả hòa giải thành ngoài Tòa án vào cuộc sống

Đưa quy định về công nhận kết quả hòa giải thành ngoài Tòa án vào cuộc sống
(PLVN) - Phát biểu tại Hội nghị trực tuyến “Công tác dân vận trong hoạt động hòa giải” ngày 13/7, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long tin tưởng hai ngành Tòa án và Tư pháp sẽ tiếp tục tăng cường chỉ đạo, triển khai có hiệu quả Chương trình phối hợp đã ký giữa hai Cơ quan, nhất là việc đưa quy định về công nhận kết quả hòa giải thành ngoài Tòa án đi vào cuộc sống.

Công Phượng tung hoành, Quang Hải lo âu

Công Phượng tung hoành, Quang Hải lo âu
(PLVN) - V.League đang vào giai đoạn cao trào với sự rượt đuổi điểm số trên bảng xếp hạng, bên cạnh đó, cũng thể hiện phong độ thất thường của các ngôi sao.

'Tuyệt vời Đà Nẵng 2020'

'Tuyệt vời Đà Nẵng 2020'
(PLVN) -Thông tin từ Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, để tạo hoạt động kích cầu, khôi phục hoạt động du lịch thành phố trong bối cảnh bình thường mới sau dịch bệnh Covid-19, kể từ ngày 30/7 đến ngày 5/8/2020 sẽ diễn ra Lễ hội  “Tuyệt vời Đà Nẵng 2020” (Danang Fantastic Festival 2020) với nhiều hoạt động hấp dẫn...

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬