Điều tra vụ "hoạn thư" cắt trọc tóc rồi bắt tình địch quỳ lạy

Công an huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) đang khẩn trương điều tra một vụ đánh ghen xảy ra trên địa bàn khi một nữ nạn nhân đã bị chặn đường bắt quỳ lạy rồi cắt trọc tóc trên đầu. 

Công an huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) đang khẩn trương điều tra một vụ đánh ghen xảy ra trên địa bàn khi một nữ nạn nhân đã bị chặn đường bắt quỳ lạy rồi cắt trọc tóc trên đầu. 

Vụ việc xảy ra vào khoảng 16g50 ngày 9/4, chị Nguyễn Thị V. (SN 1985, trú tại xã Quảng Lộc, huyện Quảng Trạch) trên đường đi dạy về đã bị Đoàn Thị Lân (SN 1978, trú tại thôn Vĩnh Phước, xã Quảng Lộc) cùng với mẹ, chị gái và em trai chặn đường.

Đối tượng Lân cùng mẹ đẻ là Nguyễn Thị Huệ, chị gái là Đoàn Thị Long và em trai là Nguyễn Xuân Minh (cùng xã Quảng Hòa, huyện Quảng Trạch) đã lao vào chửi bới, bắt chị V. quỳ xuống thừa nhận việc quan hệ với anh Nguyễn Sỹ Hùng. Sau đó, mẹ và chị gái của Lân dùng kéo cắt trọc tóc trên đầu chị V., rồi mới tha cho chị V. về.

Do nghi ngờ chị V. có quan hệ tình cảm bất chính với chồng mình là Nguyễn Sỹ Hùng nên đối tượng Đoàn Thị Lân đã lôi kéo người thân tham gia chặn đường dằn mặt chị V. 

Công an huyện Quảng Trạch đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Văn Được

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Luật sư “tiết lộ” ông Trương Quốc Cường từng bị o ép

Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường tại tòa.
(PLVN) - Ngày 16/5, phiên tòa xét xử cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường và 13 bị cáo về tội “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”, “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” và “Buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh” tiếp tục diễn ra.

Bộ Công an đề nghị tạm dừng các giao dịch liên quan tới cựu Thứ trưởng Cao Minh Quang

Ông Cao Minh Quang, cựu Thứ trưởng Bộ Y tế.
 -  Liên quan đến vụ án hình sự gây thiệt hại hơn 3,84 triệu USD xảy ra tại Bộ Y tế, Công ty cổ phần Dược Cửu Long và một số đơn vị liên quan, Cơ quan Cảnh sát điều tra (C03) Bộ Công an vừa có văn bản gửi Ngân hàng Nhà nước, Văn phòng Đăng ký đất đai Hà Nội, TPHCM đề nghị rà soát và tạm ngừng các giao dịch liên quan đến các tài khoản, sổ tiết kiệm, nhà đất của bị can Cao Minh Quang, cựu Thứ trưởng Bộ Y tế.

Cựu Thứ trưởng Trương Quốc Cường: "Chủ tịch không đồng ý, tôi không được phép ban hành"

Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường.
(PLVN) - Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường cho rằng đối với Hội đồng xét duyệt thuốc, Thứ trưởng - Chủ tịch Hội đồng là người quyết định cuối cùng. “Trong trường hợp Chủ tịch Hội đồng không đồng ý, tôi không được phép ban hành các loại thuốc này”, ông Trương Quốc Cường nói.

4 tiếng đồng hồ truy bắt nghi phạm cướp ngân hàng Hải Phòng

4 tiếng đồng hồ truy bắt nghi phạm cướp ngân hàng Hải Phòng
(PLVN) - Bị chủ nợ thúc giục, Đào Anh Tuấn (SN 1973, phường Lê Lợi, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng) nảy sinh ý định mang theo súng hoa cải đi cướp ngân hàng. Dù chưa cướp được đồng nào nhưng lo sợ bị công an bắt giữ, Tuấn vội vã rời khỏi nơi gây án, thay quần áo rồi… vào một đền nhỏ để thắp nhang.