Diễn biến vụ giang hồ vô cớ đập phá tan hoang cơ sở du lịch: Công an TP Cam Ranh vào cuộc

(PLVN) - Sau khi PLVN có liên tiếp hai bài viết phản ánh vụ việc cơ sở kinh doanh du lịch của bà Trương Thị Bích Loan (SN 1970, ngụ TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hoà) nhiều lần bị huỷ hoại tài sản, Công an TP Cam Ranh đã đến hiện trường, lập biên bản, ghi nhận sự việc, lấy lời khai nhân chứng.
Diễn biến vụ giang hồ vô cớ đập phá tan hoang cơ sở du lịch: Công an TP Cam Ranh vào cuộc Công trình du lịch của bà Loan bị ông Hiến phá tan hoang

Trước đó, bà Loan tố cáo ông Trần Văn Hiến (SN 1968, ngụ Cam Ranh) là người tổ chức huỷ hoại tài sản của bà tại khu vực Hòn Tràu, Gò Hàu thuộc thôn Nước Ngọt, xã Cam Lập, TP Cam Ranh. Nhưng công an xã chậm trễ trong việc xử lý, không lập biên bản, không chuyển hồ sơ theo quy định.

“Sau khi Báo đăng, sáng 18/4, Công an TP Cam Ranh kết hợp ông Phạm Như Thúc Bảo, Trưởng Công an xã Cam Lập, đến hiện trường lập biên bản, yêu cầu cung cấp những người làm chứng để lấy lời khai. Tôi cung cấp đủ các tài liệu, chứng cứ, các video ghi cảnh ông Hiến cho người phá hoại; và cung cấp thông tin người chứng kiến cho công an”, bà Loan cho hay.

Dù phía Công an TP Cam Ranh có những động thái tích cực, nhưng bà Loan cho rằng chính quyền xã Cam Lập lại có động thái khá khó hiểu. Bà Loan nói: “Sáng 19/4, tôi nhận được thông báo miệng là đường nước sinh hoạt của tôi sẽ bị cắt vì “câu kéo trái phép”.

Nguồn nước tôi đang sử dụng trước đây do một tổ chức nước ngoài xây dựng và giao lại cho UBND xã Cam Lập quản lý, thu tiền. Tôi có lập hồ sơ xin cấp nước nhưng họ không trả lời. Để có nước sinh hoạt, tôi câu kéo từ một người dân.

Tôi phải xây đường ống gần 2.000m mất gần 25 triệu đồng, sử dụng nhiều năm qua. Xã không ý kiến gì. Nhưng không hiểu tại sao, khi tôi tố sự việc bị giang hồ huỷ hoại tài sản thì họ đòi cắt nước. Tôi đã bị huỷ hoại tài sản, xã không rốt ráo xử lý, nay lại đòi cúp nước tôi là sao?”.

PLVN sẽ tiếp tục theo dõi, phản ánh sự việc.

Đông Phong
Loading...

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bánh trung thu dát vàng trị giá gần 15 triệu đồng - đẳng cấp của giới thượng lưu

Bánh trung thu dát vàng trị giá gần 15 triệu đồng - đẳng cấp của giới thượng lưu
(PLVN) - Tết Trung thu 2019 đã đến gần và những tấm bánh trung thu được làm từ vàng, bạc, đông trùng hạ thảo…luôn được tung ra mỗi dịp trung thu, hấp dẫn giới thượng lưu đặt mua làm quà tặng. Trong đó không thể bỏ qua hộp bánh trung thu “Premium Mao Shan Wang Truffle Snowskin Moondding” của thương hiệu Golden Moments đến từ Singapore, có giá đắt gần 15 triệu đồng. 

Bí ẩn vận thế con người qua đôi bàn tay

Bí ẩn vận thế con người qua đôi bàn tay
(PLVN) - Trong các bộ phận cơ thể mỗi người thì có lẽ đôi bàn tay là thứ người ta cảm thấy quen thuộc nhất, bất kể làm việc gì cũng đều phải sử dụng đến. Thế nhưng, không phải ai cũng có thể thực sự hiểu hết được nó, bởi trong đó ẩn chứa vô vàn bí mật về vận mệnh, sức khoẻ, hôn nhân, sự nghiệp, tài lộc… Dưới đây xin giới thiệu sơ lược cách xem tướng tay của cổ nhân để bạn đọc tham khảo.
Loading...
La Hán Tiếu Sư phóng hạ đồ đao, hộ trì Phật pháp, hóa độ chúng sanh

La Hán Tiếu Sư phóng hạ đồ đao, hộ trì Phật pháp, hóa độ chúng sanh

(PLVN) - Vị La Hán này trước đây  là một người thợ săn, chuyên săn bắt sư tử, sau được một vị Hòa thượng cảm hóa, xuất gia làm tăng, giữ giới không sát hại tất cả loài sinh vật. Lúc đang tu hành, có một con sư tử nhỏ đến bên Ngài, dường  như cảm kích Ngài phóng hạ đồ đao, không giết hại cha mẹ anh em của nó nữa, lúc nào Ngài cũng đem chú sư tử theo bên mình, thường đùa vui với nó, sau khi đắc đạo, chú sư tử cũng trở thành vị thần. Vì vậy, Ngài có tên là Tiếu Sư La Hán.

Dung túng cho cái ác nhỏ, người mẹ biến con thành kẻ tử tù

Dung túng cho cái ác nhỏ, người mẹ biến con thành kẻ tử tù
(PLVN) - Những đứa trẻ giống như mầm chồi cần được vun đắp chăm sóc từ bé, cách chăm sóc sẽ khiến chúng khi lớn lên trở thành người tốt hay kẻ xấu. Hai câu chuyện dưới đây nói về cách dạy dỗ con của hai người mẹ, kết quả thu được khiến người ta càng thấm thía câu “gieo nhân nào gặt quả ấy”.

Chiêu chuyển giá trắng trợn của các doanh nghiệp trà Đài Loan

Chiêu chuyển giá trắng trợn của các doanh nghiệp trà Đài Loan
(PLVN) - Vào Việt Nam kinh doanh, không chỉ có các tập đoàn quốc tế lớn mới dùng “chiêu” chuyển giá, ngay cả các doanh nghiệp nước ngoài quy mô nhỏ cũng có hành vi này. Một trong những trường hợp điển hình đến nay vẫn được nhắc đến như một bài học cảnh giác trong công tác quản lý chính là vụ hàng loạt công ty chế biến xuất khẩu chè của Đài Loan (Trung Quốc) đóng ở Lâm Đồng.
Điều chỉ có ở Apple trên iphone 11 Pro?

Điều chỉ có ở Apple trên iphone 11 Pro?

(PLVN) - Vừa được ra mắt, bộ đôi iPhone 11 Pro được Apple bổ sung RAM dành riêng cho thuật toán xử lý camera. Điều này giúp Apple sở hữu tính năng không smartphone Android nào có?
Công an Thanh Hóa bắt Cự 'bài'

Công an Thanh Hóa bắt Cự 'bài'

(PLVN) -  Công an Thanh Hóa đã thi hành lệnh bắt tạm giam 3 tháng đối với Cự "bài" - một nhân vật giang hồ cộm cán, nghi can   kích động vụ hỗn chiến tại biển Hải Tiến vào trưa 23/6/2019.