Samsung sắp ra mắt smartphone màn hình gập với thiết kế vỏ sò

Audio PLVN
(PLVN) - Theo một số nguồn tin, cuối năm 2019 đầu năm 2020 Samsung sẽ cho ra mắt chiếc điện thoại màn hình gập với thiết kế vỏ sò.
Samsung sắp ra mắt smartphone màn hình gập với thiết kế vỏ sò Bản dựng về mẫu smartphone màn hình gập với thiết kế vỏ sò đến từ Samsung. Ảnh: Ben Geskin.

Tờ ETNews của Hàn Quốc cho biết, đến thời điểm hiện tại Samsung đang phát triển một mẫu smartphone màn hình gập với thiết kế vỏ sò.

Được biết, màn hình của chiếc điện thoại này sẽ có kích thước 6,7 inch kèm theo một màn hình nhỏ kích thước 1 inch ở bên ngoài để hiện thị các thông báo khi gập lại.

Trước đó, vào đầu tháng 3 một số thông tin đáng tin cậy trên các trang báo nước ngoài thông tin rằng Samsung đang phát triển thêm 2 mẫu smartphone màn hình gập để cạnh tranh với các dòng smartphone khác. Trong đó có một chiếc smartphone sẽ có thiết kế hình vỏ sò và chiếc smartphone khác sẽ có ngoại hình giống như Huawei Mate X.

Trước đó, Smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung được giới thiệu là chiếc Galaxy Fold. Theo kế hoạch, Samsung bán ra model này vào ngày 26/4 với mức giá 1.980 USD. Tuy nhiên, sau đó Galaxy Fold gặp nhiều lỗi khác nhau, bao gồm vấn đề nửa màn hình mất khả năng hiển thị, xuất hiện điểm lồi ngay tại khu vực nếp gấp màn hình.

Một lãnh đạo của Samsung chia sẻ, Galaxy Fold sẽ được bán ra vào tháng 7. Công ty cũng sẽ tổ chức một sự kiện nhằm giới thiệu model này trước khi máy được bán ra.

Nguyên Vũ
Loading...

Cùng chuyên mục

Mi MIX Alpha giá hơn 65 triệu của Xiaomi có gì đặc biệt

Mi MIX Alpha giá hơn 65 triệu của Xiaomi có gì đặc biệt

(PLVN) - Xiaomi vừa trình làng chiếc điện thoại Mi MIX Alpha giá 65 triệu đồng khiến nhiều “tín đồ” không khỏi ngỡ ngàng với việc sở hữu thiết kế khá ấn tượng với màn hình tràn từ trước ra sau và bao trọn luôn cả phần khung máy và có tỷ lệ màn hình đạt 180.6%.

Đọc thêm

Còn hiện tượng “sân trước”, “vườn sau” trong hoạt động của doanh nghiệp Nhà nước

Còn hiện tượng “sân trước”, “vườn sau” trong hoạt động của doanh nghiệp Nhà nước
(PLVN) -“Còn hiện tượng tham nhũng trong doanh nghiệp Nhà nước (DNNN), “sân trước, sân sau”, thậm chí “vườn sau”. Chúng ta phải chú ý khắc phục cái này, để làm sao DNNN cùng với hệ thống chính trị đóng góp quan trọng vào công cuộc phòng, chống tham nhũng mà Đảng, Nhà nước ta đang lãnh đạo quyết liệt”.
Loading...

Nhiều vi phạm tại Cục Điện ảnh: Cục trưởng kém năng lực, phải chăng là vì được bổ nhiệm sai quy trình?

Nhiều vi phạm tại Cục Điện ảnh: Cục trưởng kém năng lực, phải chăng là vì được bổ nhiệm sai quy trình?
(PLVN) - Những ngày gần đây, dư luận đang dậy sóng trước việc Cục Điện ảnh cấp duyệt cho phép công chiếu bộ phim hoạt hình có cài hình ảnh công nhận “đường lưỡi bò”. Không những vậy, bà Nguyễn Thu Hà lãnh đạo Cục này còn đang bị tố được bổ nhiệm khi chưa đủ điều kiện, sai quy trình. Ngoài ra, bà Hà còn bị tố trong công tác quản lý, do chưa đủ năng lực đảm nhiệm chức vụ dẫn đến hàng loạt sai phạm nghiêm trọng. 

Trường học khốn đốn vì Viwasupco đột ngột cắt nước

Trường học khốn đốn vì Viwasupco đột ngột cắt nước
(PLVN) - Theo khuyến cáo của Công ty Viwaco, nhiều trường học trên địa bàn Hà Nội sử dụng nước sạch từ nguồn nước sông Đà sáng nay, 16/10, tiến hành sục, rửa bể nước. Tuy nhiên, đơn vị cấp nước là Công ty nước sạch Sông Đà (Viwasupco) đã đột ngột cắt nước...