Điểm chuẩn Đại học Kiếm sát 2020 cao nhất 27,3 điểm

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
(PLVN) - Ttrường Đại học Kiểm sát Hà Nội vừa thông báo mức điểm chuẩn hệ đại học chính quy ngành Luật theo phương thức xét tuyển bằng kết quả học tập THPT.

Theo thông báo ngày của Hội đồng Tuyển sinh Đại học Kiểm sát Hà Nội, điểm chuẩn trúng tuyển hệ đại học chính quy ngành luật năm 2019 của Trường như sau:

Điểm chuẩn Đại học Kiếm sát 2020 cao nhất 27,3 điểm  ảnh 1
 Điểm trúng tuyển đối với thí sinh nam (ảnh: tks.edu.vn)
Điểm chuẩn Đại học Kiếm sát 2020 cao nhất 27,3 điểm  ảnh 2
 Điểm trúng tuyển đối với thí sinh nữ (ảnh: tks.edu.vn)

Về công tác nhập học, nhà trường thông báo hồ sơ của các thí sinh đã tốt nghiệp THPT bao gồm: Bản sao có chứng thực Bằng tốt nghiệp THPT; Phong bì có dán tem ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ nhận thư, số điện thoại thí sinh. Thời gian đăng ký nhập học từ ngày 15/8 đến 17h ngày 31/8/2020.

Đối với các thí sinh chưa tốt nghiệp THPT, các thí sinh cần nộp Bản gốc Giấy chứng nhận kết quả điểm thi THPT; Bản chính phiếu sơ tuyển (do VKSND cấp tỉnh nơi thí sinh sơ tuyển cấp); Phong bì có dán tem ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ nhận thư, số điện thoại thí sinh. Thời gian đăng ký nhập học từ ngày 27/8 đến 17h ngày 10/9/2020.

Đối với thí sinh thi tốt nghiệp THPT đợt 2 phải nộp hồ sơ đăng ký nhập học trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày có thông báo kết quả điểm thi tốt nghiệp THPT đợt 2 do Sở GDĐT nơi thí sinh dự thi.

Đọc thêm

Trẻ em với giấc mơ giáo dục được khai phóng

lĐược theo đuổi niềm đam mê, năng lực của mình là hạnh phúc của những học sinh.
(PLVN) -  Mong muốn nhìn thấy con lớn lên sẽ trưởng thành và thành đạt là điều chính đáng của bất kỳ bậc phụ huynh nào. Tuy nhiên, không ít phụ huynh đã thay con định đoạt mọi chuyện khi can thiệp trực tiếp vào cuộc sống của con, đưa ra lựa chọn về ngành nghề, quyết định tương lai của con mà không cần biết tới các tiềm năng, sở thích, ước mơ của con.

Vinh danh 3 nhà khoa học nữ xuất sắc năm 2022

Vinh danh 3 nhà khoa học nữ xuất sắc năm 2022
(PLVN) - Chiều 25/11, tại Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam, chương trình "Giải thưởng L’Oréal – UNESCO Vì sự phát triển phụ nữ trong khoa học (For Women in Science)" sẽ tổ chức lễ trao Giải thưởng nhà khoa học nữ xuất sắc năm 2022 cho 3 nhà khoa học nữ Việt Nam đã có các đề án nghiên cứu tiềm năng vì sức khỏe và lợi ích cho cộng đồng.

Nâng cao giải pháp bảo vệ trẻ em trên không gian mạng

Nâng cao giải pháp bảo vệ trẻ em trên không gian mạng
(PLVN) - Ngày 24/11/2022, tại Hà Nội, Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam phối hợp với Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức hội thảo với chủ đề “Thực tiễn và giải pháp bảo vệ trẻ em trên không gian mạng”.

Hệ thống trung tâm Anh ngữ Apax Leader thông báo tái cấu trúc

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Ngày 21/11/2022, hệ thống Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders đã thông báo về việc tiến hành kế hoạch tái cấu trúc các trung tâm đào tạo Anh ngữ trong hệ thống với mục tiêu nâng cao sự ổn định và chất lượng trong hoạt động giảng dạy.

Những thầy cô tận hiến

Cô giáo Nguyễn Thị Hà, Trường THPT Phan Đình Giót, tỉnh Điện Biên kể về hành trình “nuôi em”.
(PLVN) -  Chương trình Thay lời Tri ân với chủ đề “Cây đời trăm năm” do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức đã ghi lại nhiều câu chuyện xúc động về những thầy cô hết lòng vì học trò cũng như sự nghiệp “trồng người”.

Lớp học đặc biệt dành cho những phận đời lầm lỡ

Khai giảng lớp học văn hóa xóa mù chữ tại Trại giam số 3.
(PLVN) - Trong lớp học ấy, học trò là những người mang “áo số”, đang phải trả giá cho lỗi lầm của mình, còn thầy mang sắc phục công an. Lớp học đặc biệt không chỉ dạy học viên biết đọc, biết viết mà quan trọng hơn là mở thêm một cánh cửa ra thế giới bên ngoài.

Người thầy trong xã hội xưa và nay

Mái trường là nơi biết bao thế hệ học trò đã khôn lớn trưởng thành (Ảnh sưu tầm)
(PLVN) - Từ bao đời nay, hiếu học và kính trọng người thầy luôn là đạo lý cơ bản của dân tộc Việt Nam. Vai trò của người thầy luôn được coi trọng và nghề giáo được thừa nhận là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý.