VNPT và VICEM thỏa thuận hợp tác cùng phát triển

(PLO) - Bằng uy tín và danh dự của hai đơn vị kinh tế lớn của Nhà nước, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) và Tổng Công ty Công nghiệp Xi măng Việt Nam (VICEM) khẳng định quyết tâm cùng hợp tác để đạt được những kết quả tốt trong sản xuất kinh doanh thời gian tới. 
VNPT và VICEM thỏa thuận hợp tác cùng phát triển Lãnh đạo VNPT và VICEM ký kết thỏa thuận hợp tác

Ngày 31/08/2016, tại Hà Nội, VNPT và VICEM cùng nhau ký kết thỏa thuận hợp tác. Theo đó, VNPT và VICEM cam kết tăng cường hợp tác hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chiến lược toàn diện, lâu dài trong quá trình hoạt động và phát triển. Thông qua các hoạt động hợp tác, hai bên cùng hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh, khai thác tốt nhất tiềm năng của thị trường, thế mạnh trong lĩnh vực kinh doanh truyền thống của mỗi Bên trên cơ sở quy định của pháp luật hiện hành.

Cụ thể, VNPT và VICEM sẽ hợp tác cung cấp cho nhau những dịch vụ thế mạnh hiện có của mình với mức giá cạnh tranh, cam kết chất lượng dịch vụ và chính sách ưu đãi khách hàng tốt nhất, đồng thời xem xét, hỗ trợ thực hiện truyền thông, quảng bá các dịch vụ của hai bên trong điều kiện phù hợp. Trên cơ sở đó, hai bên cụ thể hóa thành các chương trình hành động, đề án, phương án chi tiết để triển khai trên toàn hệ thống, từ Tập đoàn/Hội sở chính đến từng doanh nghiệp thành viên/Chi nhánh trực thuộc.

VNPT và VICEM đã có quan hệ truyền thống từ nhiều năm nay. Trong những năm qua, hai bên luôn tích cực triển khai nhiều hoạt động hợp tác trong hoạt động sản xuất kinh doanh, sử dụng dịch vụ của nhau. Tuy nhiên, những hoạt động hợp tác đó vẫn chưa tạo nên sự đột phá để thúc đẩy mối quan hệ giữa hai bên lên một tầm cao mới, trở thành đối tác chiến lược của nhau, cùng đồng hành để cùng phát triển trong môi trường hội nhập quốc tế.

Ông Trần Mạnh Hùng – Chủ tịch Hội đồng thành viên VNPT – chia sẻ: “VNPT đang hướng tới trở thành nhà cung cấp dịch vụ CNTT – Viễn thông, tức là không chỉ cung cấp dịch vụ kết nối, mà còn cung cấp các dịch vụ ứng dụng, giải pháp cho khách hàng. Trong đó, Tổng công ty Công nghiệp Xi măng Việt Nam là đơn vị có nhiều hình mẫu để chúng ta cùng bắt tay xây dựng mô hình ứng dụng công nghệ mới”.

Còn ông Lương Quang Khải – Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Công nghiệp Xi măng Việt Nam – khẳng định, bằng uy tín và danh dự của hai đơn vị kinh tế lớn của Nhà nước, hai đơn vị quyết tâm cùng hợp tác để đạt được những kết quả tốt trong sản xuất kinh doanh thời gian tới. 

Vì vậy, có thể nói, việc VICEM và VNPT Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác ngày hôm nay sẽ là một sự khẳng định về phát triển mới trong quan hệ giữa hai đơn vị, tạo ra nền tảng để hai doanh nghiệp hỗ trợ nhau phát huy tối đa tiềm lực, thế mạnh hiện có của mình để cùng phát triển.

Hoàng Thủy
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bắt 'Hot girl bún bò Huế' mua bán ma túy

Bắt 'Hot girl bún bò Huế' mua bán ma túy

(PLVN) - Đối tượng Trần Thị Diệu Huyền (SN 2000, HKTT tại Thừa Thiên Huế) vừa bị lực lượng Công an TP Lạng Sơn (tỉnh Lạng Sơn) bắt giữ để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy tại quán bún bò Huế do Huyền làm chủ.

Nỗ lực đảm bảo an toàn vùng biên Xín Cái

 Nỗ lực đảm bảo an toàn vùng biên Xín Cái
(PLVN) - Để đảm bảo trật tự, an toàn tại nơi địa đầu của tổ quốc, các chiến sĩ biên phòng Xín Cái (Hà Giang) đã không quản khó khăn, vất vả, nhằm phát hiện và ngăn chặn các trường hợp xuất nhập cảnh trái phép qua biên giới. 

Chia sẻ kết quả báo cáo khảo sát “Tiếng nói trẻ em Việt Nam” tại Lào Cai

Chia sẻ kết quả báo cáo khảo sát “Tiếng nói trẻ em Việt Nam” tại Lào Cai
(PLVN) - Trong năm 2021, Tổ chức Cứu trợ Trẻ em (Save the Children) phối hợp Cục Trẻ em - Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội và Viện Nghiên cứu Quản lý phát triển Bền vững (MSD) thực hiện chuỗi sự kiện tại 7 tỉnh, thành phố để chia sẻ kết quả báo cáo khảo sát “Tiếng nói trẻ em Việt Nam”, trong đó có tỉnh Lào Cai.

Độc đáo lễ hội Then Kin Pang huyện Phong Thổ

Độc đáo lễ hội Then Kin Pang huyện Phong Thổ
(PLVN) - Ngày 21/4, tại tỉnh Lai Châu đã diễn ra Lễ hội Then Kin Pang, nét văn hoá đặc sắc và hình thức diễn xướng dân gian độc đáo của dân tộc Thái khu vực Mường So, huyện Phong Thổ. 

Trẩy hội chốn tổ Hương Sơn - (Kỳ cuối): Quên trần thế bon chen ở động đệ nhất trời Nam

Trẩy hội chốn tổ Hương Sơn - (Kỳ cuối): Quên trần thế bon chen ở động đệ nhất trời Nam
(PLVN) - Nói “đi chùa Hương” là nói chung cả hành trình chứ không riêng gì động Hương Tích (Chùa Trong) thế nhưng nói như nhà thơ Trần Lê Văn “ví thử có người nào lần đầu tiên thăm cảnh Hương Sơn mà không vào động Hương Tích thì cũng coi như đi không đến nơi. Chẳng khác gì thưởng thức một bản đàn mà chỉ nghe khúc dạo đàn”.

Theseus – anh hùng vĩ đại trong lịch sử Athens

Theseus – anh hùng vĩ đại trong lịch sử Athens
(PLVN) - Theseus được coi là anh hùng vĩ đại nhất của Athens, vị vua đã quản lý để thống nhất Attica về mặt chính trị dưới sự bảo trợ của Athens. Chàng đã cứu trẻ em Athens thoát khỏi nanh vuốt quái vật Minotaur, nhưng việc chàng bắt cóc Persephone và chạm trán với Hades đã gây bao phiền toái và rồi cuối cùng chàng phải lìa đời trong đau khổ.

Tiếc nhớ nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm

Tiếc nhớ nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm
(PLVN) - Sự ra đi đột ngột của nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm khiến công chúng cả nước không khỏi bàng hoàng. Mọi người ngậm ngùi tiếc nhớ một nhà thơ tài hoa, gần gũi, đồng cảm với bao thế hệ sinh viên, học trò...
Ca sỹ Quang Lê xuất hiện tại sự kiện “Giao thương hội tụ, đẳng cấp thăng hoa”

Ca sỹ Quang Lê xuất hiện tại sự kiện “Giao thương hội tụ, đẳng cấp thăng hoa”

(PLVN) - Ngày 25/4 tới đây, tại văn phòng dự án Danko City sẽ diễn ra lễ giới thiệu “Giao thương hội tụ, đẳng cấp thăng hoa - Cơ hội sở hữu shophouse giao lộ vàng với số lượng giới hạn”. Đây là sự kiện được tổ chức quy mô lớn của Danko Group dành cho những đối tác khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng CĐT và dự án Danko City trong thời gian vừa qua.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376