Ngày càng nhiều các quỹ đầu tư nước ngoài quan tâm đến FLC

(PLO) - Sáng 7/11, tại Trụ sở FLC, Ban lãnh đạo Tập đoàn đã có buổi làm việc với đại diện của Quỹ Asian Frontier Capital (AFC) Hong Kong đến tìm hiểu các cơ hội hợp tác với FLC.
Ngày càng nhiều các quỹ đầu tư nước ngoài quan tâm đến FLC TS. Lê Thành Vinh, Thành viên HĐQT và 2 phó tổng giám đốc phụ trách làm việc với đại diện quỹ AFC Hong Kong.
Buổi gặp gỡ nằm trong chương trình thăm và làm việc với các doanh nghiệp niêm yết do Công ty Cổ phần Chứng khoán Hồ Chí Minh (HSC) làm cầu nối. Trước đó không lâu, HSC cũng đã sắp xếp để Fides, Manulife, Vina Capital và PTI đến thăm và làm việc với Tập đoàn.

Bên cạnh việc chính thức ký kết thỏa thuận đầu tư với GEM Global Yield Fund, thời gian gần đây, FLC đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư trên toàn thế giới.

Mới đây cũng tại Trụ sở Tập đoàn, FLC đã có buổi làm việc với Daiwa Securities Co., Ltd. và Daiwa Capital Markets Singapore Ltd.

Trước đó, tại Singapore, FLC đã gặp gỡ và làm việc trực tiếp với rất nhiều quỹ như Lion Global Investors Limited (Singapore), Polunin Capital Partners Limited (Anh), Khazanal Nasionl Bhd (Malaysia), Diam Asset Management (Nhật Bản), Tokyo Marine Asset Management (Singapore), Nomura Asset Management (Nhật Bản) và Daiwa Capital Markets (Singapore).
Tại buổi làm việc với AFC Hong Kong hôm nay, TS. Lê Thành Vinh, Thành viên HĐQT Tập đoàn đã cảm ơn sự quan tâm của AFC Hong Kong đối với FLC. Sau khi giới thiệu và cập nhật tình hình hoạt động của Tập đoàn, ông Vinh đã dành nhiều thời gian giải đáp các câu hỏi của các thành viên trong đoàn liên quan đến định hướng chiến lược, kế hoạch đầu tư, phát triển và quản lý các dự án bất động sản, mảng hoạt động chính của Tập đoàn.

Ông Vinh cũng đánh giá rất cao việc HSC và các công ty chứng khoán khác đã tổ chức các buổi tiếp xúc trực tiếp giữa các nhà đầu tư với Tập đoàn, qua đó giúp cho các quỹ có đầy đủ thông tin khi đầu tư vào Tập đoàn.

 

Asia Frontier Capital là công ty quản lý quỹ tiên phong tập trung đầu tư tại các thị trường châu Á cận biên có tốc độ tăng trưởng cao. Thông qua hai quỹ con là AFC Asia Frontier Fund và AFC Vietnam Fund, AFC đã thực hiện đầu tư tại rất nhiều nước trong khu vực như Bangladesh, Bhutan, Cambodia, Iraq, Maldives, Mongolia, Myanmar, Nepal, Pakistan, Sri Lanka và Việt Nam. Hoạt động độc lập với AFC Hong Kong, AFC Vietnam Fund đã chính thức đầu tư vào FLC ngay từ năm 2013.

 


PV
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bàn giao công tác Bộ trưởng Bộ Ngoại giao

Bàn giao công tác Bộ trưởng Bộ Ngoại giao
(PLVN) - Chiều 12/4, tại Trụ sở Bộ Ngoại giao, Ban cán sự đảng Bộ Ngoại giao đã tổ chức Hội nghị bàn giao nhiệm vụ Bộ trưởng Bộ Ngoại giao giữa ông Phạm Bình Minh, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, nguyên Bộ trưởng Bộ Ngoại giao và ông Bùi Thanh Sơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao.

Bổ nhiệm Chánh Văn phòng Tổng cục Thuế và Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế

Bổ nhiệm Chánh Văn phòng Tổng cục Thuế và Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế
(PLVN) - Tổng cục Thuế vừa công bố Quyết định 498/QĐ-TCT điều động, bổ nhiệm ông Đoàn Xuân Toản - Phó Vụ trưởng Vụ Quản lý nợ và Cưỡng chế nợ thuế - giữ chức Chánh Văn phòng Tổng cục Thuế và công bố Quyết định số 500/QĐ-TCT bổ nhiệm bà Nguyễn Kim Thái Linh - chuyên viên chính Vụ Pháp chế giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế.

Phát huy tốt vai trò Công an chính quy về cơ sở

Phát huy tốt vai trò Công an chính quy về cơ sở
(PLVN) - Chiều nay (12/4), Công an tỉnh Bạc Liêu tổ chức Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Đề án bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã. Thiếu tướng Lê Tấn Tới - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an chỉ đạo Hội nghị. 

Huda tiếp tục triển khai 5 dự án hỗ trợ hàng ngàn người dân miền Trung tiếp cận nước sạch

Huda tiếp tục triển khai 5 dự án hỗ trợ hàng ngàn người dân miền Trung tiếp cận nước sạch
(PLVN) - Ngày 12/4, Huda tiếp tục triển khai 5 dự án mới thuộc chương trình “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương” để phục vụ người dân 5 tỉnh miền Trung tiếp cận nước sạch, tái khẳng định cam kết của Huda trong việc đóng góp cho một tương lai tươi sáng hơn trên dải đất quê hương.
Thúc đẩy bình đẳng giới, vì sự tiến bộ của phụ nữ.

Thúc đẩy bình đẳng giới, vì sự tiến bộ của phụ nữ.

(PLVN) - Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể trong chỉ đạo thực hiện công tác bình đẳng giới và hoạt động vì sự tiến bộ của phụ nữ. Ngày 12/4/2021, Sở Tư pháp Lai Châu đã ban hành Kế hoạch số 346/KH-STP về triển khai các hoạt động bình đẳng giới, vì sự tiến bộ của phụ nữ năm 2021. 

Thị trường xuất khẩu xoài của Việt Nam còn rất lớn

Thị trường xuất khẩu xoài của Việt Nam còn rất lớn
(PLVN) - Giá trị xuất khẩu xoài của Việt Nam trong năm 2020 đạt hơn 180 triệu USD. Trong khi đó, giá trị xuất khẩu xoài trên thế giới đạt khoảng 12,3 tỷ đô. Từ đó cho thấy, việc xuất khẩu xoài của Việt Nam còn khá khiêm tốn. Theo đánh giá của các nhà chuyên môn, dư địa xuất khẩu xoài của Việt Nam còn rất lớn.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376