Mai Linh tặng mũ bảo hiểm nhân tháng hành động vì trẻ em

(PLO) -  Nhân Ngày gia đình Việt Nam 28/6 và Tháng hành động vì trẻ em, Công đoàn Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức buổi gặp mặt thân mật các gia đình đoàn viên công đoàn trong cơ quan và hưởng ứng chiến dịch đội mũ bảo hiểm cho trẻ em.
Mai Linh tặng mũ bảo hiểm nhân tháng hành động vì trẻ em
Dự và phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lâm Phương Thanh, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương khẳng định: Đây là lần thứ 3 chương trình được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các gia đình đoàn viên công đoàn trong Ban gặp gỡ, giao lưu, sẻ chia kinh nghiệm xây dựng gia đình hạnh phúc. Đây cũng là cơ hội để các thành viên bày tỏ tình yêu thương và trách nhiệm đối với người thân của mình, là ngày hội để các gia đình ghi dấu nhiều kỷ niệm đẹp, ấn tượng khó khai.
Đồng chí Lâm Phương Thanh nhấn mạnh: Gia đình là tế bào của xã hội, là nơi duy trì nòi giống, là môi trường quan trọng hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người, bảo tồn và phát huy văn hóa truyền thống tốt đẹp, chống lại tệ nạn xã hội, tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc… 
Gia đình tốt thì xã hội mới tốt. Đồng chí tin tưởng rằng với sự nỗ lực của từng cá nhân, mỗi gia đình đoàn viên công đoàn Ban Tuyên giáo Trung ương sẽ thực sự là mái ấm, nơi bao dung, an ủi cho mỗi cá nhân trước những rủi ro, sóng gió cuộc đời, nơi giữ gìn, vun đắp, phát huy những giá trị truyền thống quý báu của con người Việt Nam, dân tộc Việt Nam đã hình thành trong quá trình lịch sử dựng nước và giữ nước
Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và Kế hoạch hành động của Ủy ban An toàn giao thông quốc gia về thực hiện quy định đội mũ bảo hiểm với trẻ em, tại buổi gặp mặt, Ông Hồ Chương  - Phó Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh đã trao tặng 550 mũ bảo hiểm cho các con của đoàn viên công đoàn Ban Tuyên giáo Trung ương. 
Ông Hồ Chương chia sẻ: “Muốn nâng cao ý thức trách nhiệm của người lớn trong việc chấp hành đội mũ bảo hiểm cho trẻ em, chúng ta cần gắn kết chặt chẽ giữa hoạt động tuyên truyền, vận động, nhắc nhở với công tác tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm nhằm giảm hậu quả tai nạn giao thông liên quan đến trẻ em trên phạm vi toàn quốc, nhân đây tôi cũng mong các cháu luôn chấp hành nghiêm quy định đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông để bảo đảm an toàn”.
Nguyễn Hương
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hải Dương tích cực, khẩn trương tuyên truyền về bầu cử

Hải Dương tích cực, khẩn trương tuyên truyền về bầu cử
(PLVN) -Đến nay, Hải Dương đã khai trương Trang thông tin điện tử bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; mở triển lãm chuyên đề “Bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp - ngày hội toàn dân”… Các cơ quan báo chí của địa phương đã tích cực đưa tin, bài truyên truyền về bầu cử.

Không được kiểm phiếu trước 19 giờ ngày 23/5/2021

Không được kiểm phiếu trước 19 giờ ngày 23/5/2021
(PLVN) - Ủy ban Bầu cử các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chủ động xây dựng phương án, kịch bản bỏ phiếu bầu cử linh hoạt, phù hợp với khả năng thực tế của địa phương cho người đang thực hiện cách ly tại nhà, cách ly tập trung, nơi thực hiện giãn cách xã hội hoặc địa bàn bị phong tỏa; tại bệnh viện, cơ sở y tế.

Hà Nội yêu cầu người từng đến TP Đà Nẵng hạn chế tiếp xúc, chỉ ra ngoài khi thật sự cần thiết

Hà Nội yêu cầu người từng đến TP Đà Nẵng hạn chế tiếp xúc, chỉ ra ngoài khi thật sự cần thiết
(PLVN) - Hôm nay (15/5), Chủ tịch UBND TP có công điện để tăng cường các biện pháp phòng chống dịch COVID-19, khẩn trương, chủ động ngăn chặn dịch bệnh bùng phát, thực hiện mục tiêu kép, vừa đảm bảo an toàn bình yên cho Nhân dân, đồng thời tổ chức thành công bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó Tổng biên tập: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376