HDBank tuyển 550 “quản trị viên tập sự”

(PLO) - 550 sinh viên ngành tài chính ngân hàng sẽ được HDBank tuyển dụng nhằm cho chương trình “Quản trị viên tập sự” để bổ sung lượng nhân sự phục vụ cho trên 220 điểm giao dịch trên toàn quốc.
HDBank tuyển 550 “quản trị viên tập sự”
Với quy mô tuyển dụng tập trung ở khu vực Tp. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và Đông Nam Bộ, hơn 550 vị trí ứng tuyển sẽ vào vị trí các chức danh Chuyên viên Quan hệ khách hàng Cá nhân và Doanh nghiệp.
Các ứng viên đủ tiêu chuẩn được chọn vào chương trình “Quản trị viên tập sự’ và sẽ tiếp tục được tham gia khóa đào tạo tập trung, thực việc/học việc qua công việc thực tế tại các đơn vị kinh doanh HDBank trên tòan quốc.  
Với chương trình trên, HDBank mong muốn đem lại cơ hội làm việc và trải nghiệm thực tiễn tại ngân hàng - một trong những môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi đòi hỏi sự tập trung cũng như định hướng vững chắc cho các bạn sinh viên.
HDBank có đội ngũ nhân viên hơn 5.500 người
Trên nền tảng phát triển vững chắc, hiệu quả, an toàn và bền vững, cùng với đà tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm gần đây, HDBank đã đạt được những thành quả vượt bậc, hoàn thiện công tác tái cấu trúc tổ chức và tích luỹ các nguồn lực về tài chính, sản phẩm dịch vụ, con người, công nghệ…
Để bước vào một giai đoạn phát triển sôi động hơn đưa Ngân hàng vươn lên một tầm cao mới, kế hoạch xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự kế thừa được đào tạo bài bản là một trong những mục tiêu hàng đầu mà Ban Lãnh đạo HDBank định hướng trong năm 2015.


Hồng Anh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bắt “nữ quái” cầm đầu đường dây tín dụng đen

Bắt “nữ quái” cầm đầu đường dây tín dụng đen
(PLVN) - Xuất thân trong gia đình có “máu mặt”, nhiều thành viên là đối tượng hình sự cộm cán nên dù là phụ nữ nhưng thủ đoạn của Bạch Thị Sen vô cùng liều lĩnh, tinh vi. Sen cho nhiều người vay gần 1 tỷ đồng. 

Tăng cường khuôn khổ pháp lý, bảo vệ quyền lao động cho ngư dân

Tăng cường khuôn khổ pháp lý, bảo vệ quyền lao động cho ngư dân
(PLVN) - Lao động di cư làm việc trong lĩnh vực đánh bắt và chế biến thủy sản từ những quốc gia Đông Nam Á sẽ được hưởng lợi từ một chương trình mới tiếp tục nỗ lực thúc đẩy di cư lao động hợp pháp và an toàn trong ngành nghề công việc này, thông tin này vừa được Tổ chức Lao động quốc tế ILO đưa ra.

Tết trồng cây sẽ được tổ chức vào ngày 17/2 tại Hải Phòng

Tết trồng cây  sẽ được tổ chức vào ngày 17/2 tại Hải Phòng
(PLVN) -Nhằm nâng cao nhận thức, khuyến khích nhân dân và cộng đồng tích cực tham gia trồng cây, bảo vệ cây xanh, thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế gắn với bảo vệ môi trường sinh thái, giảm nhẹ thiên tai, ứng phó với biến đổi khí hậu và nước biển dâng, UBND TP Hả Phòng vừa ban hành Kế hoạch tổ chức phát động Tết trồng cây Xuân Tân Sửu năm 2021.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬