HDBank dành 1,2 tỷ đồng tặng nhà tình thương và thẻ BHYT

(PLO) -Trong những năm qua, HDBank đã liên tục và duy trì thực hiện các chương trình an sinh xã hội như tặng 10.000 thẻ BHYT cho người cận nghèo, các chương trình tặng nhà tình nghĩa, tình thương trên cả nước... 
HDBank dành 1,2 tỷ đồng tặng nhà tình thương và thẻ BHYT
Thực hiện ‘Cam kết lợi ích cao nhất” cho khách hàng, đối tác và cộng đồng xã hội, tháng 11/2014, HDBank trao tặng 24 căn nhà tình thương và 1.600 thẻ Bảo hiểm y tế tại các địa phương trên cả nước với tổng kinh phí hơn 1,2 tỷ đồng.
Theo đó, thông qua Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP. Hồ Chí Minh, tại Quảng Ninh, Thừa Thiên - Huế, Gia Lai, Kiên Giang, Lâm Đồng, Vĩnh Long, Bình Thuận và Tây Ninh, HDBank đã trao tặng mỗi địa phương 2 căn nhà tình thương (mỗi căn trị giá 40 – 45 triệu đồng) và 100 thẻ Bảo hiểm y tế cho hộ cận nghèo.
 Riêng tại Sóc Trăng HDBank trao tặng 5 căn nhà, 100 thẻ Bảo hiểm y tế; tại Đồng Tháp là 3 căn nhà và 700 thẻ. 
Song hành cùng hoạt động kinh doanh, trong những năm qua, HDBank đã liên tục và duy trì thực hiện các chương trình an sinh xã hội như tặng 10.000 thẻ BHYT cho người cận nghèo, các chương trình tặng nhà tình nghĩa, tình thương trên cả nước, các chương trình vì trao học bổng sự phát triển xã hội, chương trình từ thiện ủng hộ người nghèo, người kém may mắn… và nhiều chương trình xã hội thiết thực khác đã trở thành nét văn hoá truyền thống của HDBank.


Hồng Anh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Lần đầu tiên VPBank đạt lợi nhuận ở mức 4.000 tỷ đồng ở quý khởi đầu của một năm

Lần đầu tiên VPBank đạt lợi nhuận ở mức 4.000 tỷ đồng ở quý khởi đầu của một năm
(PLVN) - VPBank vừa công bố kết quả kinh doanh quý 1/2021, ghi nhận những chuyển biến tích cực trong quản trị rủi ro và chất lượng tài sản, chi phí vốn được tối ưu hóa và tỷ trọng tiền gửi CASA tiếp tục tăng trưởng tốt. Đây cũng là lần đầu tiên Ngân hàng đạt lợi nhuận ở mức 4.000 tỷ đồng ở quý khởi đầu của một năm.

MG mở rộng hệ thống phân phối tại Việt Nam

MG mở rộng hệ thống phân phối tại Việt Nam
(PLVN) - Công ty TNHH TC Services Việt Nam, đơn vị phân phối xe MG, tiếp tục mở rộng mạng lưới Đại lý 3S tại Hà Nội, Hà Tĩnh, Quảng Trị và Phú Quốc với mục tiêu mang đến cho khách hàng thêm nhiều tiện ích, dịch vụ chất lượng và an tâm sở hữu xe ô tô MG - sản phẩm chất lượng cao giá cả phải chăng.

Pháo tung hoa rực rỡ chào mừng ngày Giỗ Tổ

Pháo tung hoa rực rỡ chào mừng ngày Giỗ Tổ
(PLVN) - Tối 20/4, nhiều người dân và du khách thập phương không thể rời mắt trước màn bắn pháo hoa tầm cao rực rỡ trên bầu trời Phú Thọ hướng về ngày Giỗ Tổ Hùng Vương.

BQL các KCN NInh Bình đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính thu hút đầu tư

BQL các KCN NInh Bình đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính thu hút đầu tư
(PLVN) -Ban quản lý (BQL) các khu công nghiệp (KCN) tỉnh Ninh Bình tích cực triển khai các giải pháp cải cách thủ tục hành chính tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư cho quá trình thực hiện các thủ tục đầu tư, triển khai dự án và hoạt động sản xuất kinh doanh có hiệu quả tại các KCN trên địa bàn tỉnh.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376