beDelivery ra mắt tại 5 tỉnh thành, ngàn tài xế sẵn sàng “săn” điểm thưởng, thêm thu nhập bền vững

(PLVN) - Hàng ngàn tài xế be ở 5 tỉnh, thành Đà Nẵng, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ háo hức đón chào dịch vụ beDelivery vừa chính thức được vận hành tại đây để “săn” điểm thưởng, kiếm thêm thu nhập bền vững.
beDelivery ra mắt tại 5 tỉnh thành, ngàn tài xế sẵn sàng “săn” điểm thưởng, thêm thu nhập bền vững Dịch vụ giao hàng beDelivery đã có mặt ở 7 địa phương

Giao hàng 5 sao, tăng cao thu nhập

Từ đầu tháng 8, dịch vụ giao hàng beDelivery đã bắt đầu phục vụ nhu cầu giao, nhận hàng hóa của khách hàng tại Hà Nội, TP.HCM. Theo thông tin từ BE GROUP, các địa phương như Đà Nẵng, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ có thể sử dụng dịch vụ này từ 20/8/2019.

Để sẵn sàng cho việc “chạy mượt”, trước khi ra mắt tại 5 tỉnh thành, đông đảo tài xế beBike đã được mời tham gia lớp tập huấn để làm sao có được một “hành trình giao hàng 5 sao” thuận lợi và vui vẻ với cả tài xế, khách nhận hàng lẫn chủ shop.

Anh Tiến, một tài xế mới gia nhập “gia đình” beBike tại Đà Nẵng hồi tháng 6/2019 cho biết: “Bọn mình được tập huấn cách sử dụng tính năng mới của ứng dụng, cách ứng xử sao cho quá trình giao nhận vui vẻ, thông suốt từ việc gọi điện cho chủ cửa hàng, đến việc luôn mỉm cười cảm ơn, thu cước lịch sự, kiểm tra hàng hóa an toàn, rồi hẹn giao hàng… Tất cả đều tỉ mỉ và chi tiết, có quy định rõ về thời gian, về xưng hô, thái độ… Anh em tài xế bọn mình gọi đùa đây là “hành trình giao hàng 5 sao”…”

Anh Tiến cũng chia sẻ niềm vui có thêm cơ hội tăng thu nhập bền vững khi be ra mắt dịch vụ mới. Trước đây, be chỉ có dịch vụ vận chuyển hành khách, thi thoảng có shop gọi xe nhưng lại để giao hàng, nay đã có beDelivery, anh đỡ phải khó xử khi gặp những tình huống như vậy.

Anh còn dành thời gian nghiên cứu khung giờ đặt cuốc di chuyển, giao hàng… để sẵn sàng chuyển đổi linh hoạt 2 dịch vụ beBike và beDelivery sao cho kiếm được nhiều điểm thưởng nhất, tăng thu nhập tối đa.

“Thời kỳ đầu ra mắt dịch vụ, các ứng dụng công nghệ luôn thưởng điểm nhiều nhất để khuyến khích tài xế nhận cuốc. Mình nghe các anh em xe ôm công nghệ mách nhau, sáng chạy xe ôm, trưa nhận giao hàng, linh hoạt chuyển đổi giữa vận chuyển hành khách với giao nhận hàng hóa thì thu nhập mới tốt được. Giờ thì sắp được vận dụng vào thực tế rồi…”- Anh Tiến chia sẻ

Chị Hoàng Huyền, một chủ shop kinh doanh đá quý phong thủy kiêm bán trà sữa online ở Đồng Nai chia sẻ: “Shop mình sử dụng rất nhiều dịch vụ ship hàng và đội xe ôm công nghệ là thành phần không thể thiếu. Tuy nhiên, mình không bao giờ dám gọi xe ôm công nghệ giờ cao điểm hay thời tiết xấu vì mức phí quá đắt. Nghe tin dịch vụ giao nhận beDelivery đã có mặt ở Đồng Nai không thu thêm phí giờ cao điểm, mình mừng quá. Thêm cạnh tranh, khách sử dụng dịch vụ thêm lợi nhờ dịch vụ tốt hơn, khuyến mãi cũng nhiều hơn…”.

8 tháng, 40.000 tài xế, 20 triệu chuyến xe và hơn thế nữa…

Mới ra mắt từ tháng 12/2018, ứng dụng gọi xe thuần Việt - be - đã có bước phát triển thần tốc. Tính đến thời điểm hiện tại, sau 8 tháng ra mắt thị trường, be đã được tải xuống 4 triệu thiết bị di động với hơn 40.000 tài xế, đáp ứng khoảng 300.000 chuyến xe được yêu cầu mỗi ngày và hoàn thành khoảng 20 triệu chuyến xe beBike và beCar.

Ứng dụng be cũng đã mở rộng đến 7 tỉnh thành là Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ. Hệ sinh thái kết nối số của be cũng nhanh chóng được mở rộng từ dịch vụ vận chuyển hành khách beBike - beCar, đến dịch vụ giao nhận beExpress - beDelivery và sắp tới là dịch vụ tài chính beFinancial, dịch vụ giao đồ ăn beFood…

7 địa phương nơi be đã có mặt là 7 tỉnh, thành có thu nhập bình quân của người dân thuộc top đầu cả nước, nơi nhu cầu mua bán, giao thương lớn với thị trường chuyển phát chặng cuối và hoàn tất đơn hàng vẫn còn nhiều dư địa. Đây sẽ là bàn đạp vững chắc để ứng dụng be mở rộng triển khai dịch vụ trên toàn quốc, hướng thu hút 100.000 tài xế đến hết 2019.

Sự có mặt của be tại 7 tỉnh thành cũng góp phần tạo thêm công ăn việc làm cho người dân địa phương. Với phương châm lấy tài xế làm gốc, be đã, đang và sẽ tiếp tục hướng tới mô hình kinh doanh mà bản thân người tài xế phải ổn định về cuộc sống.

“Mục tiêu dài hạn của be là muốn xã hội công nhận các tài xế lái xe công nghệ là một nghề

Ngay từ ngày đầu ra mắt, ông Trần Thanh Hải, Tổng giám đốc BE GROUP đã chia sẻ: “Mục tiêu dài hạn của be là muốn xã hội công nhận các tài xế lái xe công nghệ là một nghề và họ phải được bảo vệ bởi luật pháp, bởi chính sách của cơ quan quản lý Nhà nước, Luật Lao động”.

Bên cạnh đó, be cũng cung cấp những giải pháp liên kết, giúp đơn giản hóa những phức tạp trong cuộc sống thường ngày và trở thành cầu nối giữa mọi khách hàng và người cung cấp dịch vụ.

“be luôn mở rộng và chia sẻ hệ sinh thái của mình với tất cả các doanh nghiệp ở các khâu vận hành khác nhau trong cùng một chuỗi giá trị để mang lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. beDelivery cũng vậy. Các tài xế của be có thêm cơ hội tăng thêm thu nhập qua việc tận dụng tối đa thời gian rảnh rỗi khi không có cuốc xe, giúp họ yên tâm hơn khi gắn bó với nghề.

Còn người dùng cá nhân, các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) và các đơn vị kinh doanh trực tuyến có một dịch vụ chất lượng, giá cả cạnh tranh, giảm thiểu rủi ro hàng hóa và cắt giảm chi phí vận hành. Trong hệ sinh thái mở của BE GROUP, việc cộng sinh để cùng giúp đỡ lẫn nhau sẽ thu hút các doanh nghiệp tham gia nhằm mang lại những giá trị bền vững cho cả doanh nghiệp và nền kinh tế…”- ông Trần Thanh Hải, Tổng giám đốc BE GROUP cho biết.

Thanh Thanh
Cùng chuyên mục
Home Credit Việt Nam hỗ trợ cho học sinh tại Đắk Lắk

Home Credit Việt Nam hỗ trợ cho học sinh tại Đắk Lắk

(PLVN) -Ngày 28/08 vừa qua, Home Credit Việt Nam, một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp tại Việt Nam, đã triển khai chương trình “Đường đến tương lai” nhằm trao học bổng và nhiều phần quà ý nghĩa cho các em học sinh tại, xã Buôn Klia, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk.

Đọc thêm

Những 'bông hoa' giữa 'Rừng hoa thi đua' ngành Tư pháp

Những 'bông hoa' giữa 'Rừng hoa thi đua' ngành Tư pháp

(PLVN) - Đó là những Giám đốc Sở Tư pháp, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự (THADS), Chi cục trưởng Chi cục THADS tâm huyết, trách nhiệm, gương mẫu trong công việc... Cùng với những “bông hoa” đẹp khác giữa “Rừng hoa thi đua” hướng tới Đại hội thi đua yêu nước ngành Tư pháp lần thứ V, họ cũng “tỏa hương thơm ngát” dâng đời.

Hoàn thiện tổ chức bộ máy của Bộ, ngành Tư pháp

Hoàn thiện tổ chức bộ máy của Bộ, ngành Tư pháp
(PLVN) - Năm 2016, đồng chí Nguyễn Quang Thái được Ban Cán sự Đảng, Đảng ủy, Lãnh đạo Bộ bổ nhiệm chức vụ Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ. Trong bối cảnh có rất nhiều nhiệm vụ trọng tâm, mang tầm chiến lược, quyết liệt và có tính cải cách mạnh mẽ về công tác tổ chức xây dựng Ngành, đồng chí đã bắt tay ngay vào các công việc trọng tâm để vừa đáp ứng yêu cầu chung, vừa đáp ứng yêu cầu đặc thù của Bộ, ngành Tư pháp.

Hoạt động tương trợ tư pháp về dân sự: Nhiều khởi sắc

Hoạt động tương trợ tư pháp về dân sự: Nhiều khởi sắc
(PLVN) - Vụ trưởng Pháp luật quốc tế (Bộ Tư pháp) Bạch Quốc An cho biết, trong 5 năm qua với những đóng góp của Vụ, hoạt động tương trợ tư pháp về dân sự đã có nhiều khởi sắc, góp phần rút ngắn thời gian và tạo thuận lợi cho quá trình xét xử các vụ việc có yếu tố nước ngoài.
Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long: “Thi đua tạo động lực thúc đẩy hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao”

Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long: “Thi đua tạo động lực thúc đẩy hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao”

(PLVN) -Ngày 1/11, tại Hà Nội, Bộ Tư pháp sẽ long trọng tổ chức Đại hội thi đua yêu nước ngành Tư pháp lần thứ V để nhìn lại các phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 -2020; tôn vinh những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến đồng thời xác định phương hướng đẩy mạnh phong trào thi đua trong giai đoạn tiếp theo. Nhân dịp này, Báo Pháp luật Việt Nam đã phỏng vấn Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long.  

Quân đội xuyên đêm cứu hộ, cứu nạn

Quân đội xuyên đêm cứu hộ, cứu nạn
(PLVN) - Các đơn vị quân đội thuộc các quân khu 4, 5, quân chủng Hải quân đã huy động gần 4.000 cán bộ, chiến sĩ hỗ trợ các địa phương và bà con nhân dân khắc phục hậu quả mưa bão, tìm kiếm cứu nạn. 

Đổi mới chính trị phải đi kịp đổi mới về kinh tế

Đổi mới chính trị phải đi kịp đổi mới về kinh tế
(PLVN) - Kiến nghị trên được nêu ra tại Hội nghị Lấy ý kiến nhân sỹ, trí thức, luật gia, người tiêu biểu các dân tộc thiểu số, chức sắc các tôn giáo, người Việt Nam ở nước ngoài vào các dự thảo văn kiện Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, do Ủy ban trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam vừa tổ chức ngày 30/10.
Thủy điện cắt lũ hay gây lũ?

Thủy điện cắt lũ hay gây lũ?

(PLVN) - Sau tai nạn xảy ra ở thủy điện Rào Trăng 3, vấn đề thủy điện gây ra lũ lụt lại một lần nữa được nhắc đến. Nhưng bản chất của thủy điện là gì? Gây lũ, xả lũ hay cắt lũ? 

Sự thực vụ thôn Ngoạ Cương thu lại tiền Thủy Tiên hỗ trợ người dân, Lệ Quyên đi cổ vũ 'người tình tin đồn'

Sự thực vụ thôn Ngoạ Cương thu lại tiền Thủy Tiên hỗ trợ người dân, Lệ Quyên đi cổ vũ 'người tình tin đồn'
(PLVN) - Bản chất vụ Thủy Tiên trao tiền từ thiện, cán bộ thôn Ngoạ Cương đến thu lại, Công Vinh nặng lòng khi biết tin Nghệ An ngập lũ; Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết lùm xùm; Lệ Quyên đi xem "người tình tin đồn" diễn thời trang hậu xác nhận ly hôn...

Xét xử vụ giám đốc Sở Y tế Long An: Luật sư chỉ ra lập luận trái pháp luật của đại diện VKS

Xét xử vụ giám đốc Sở Y tế Long An: Luật sư chỉ ra lập luận trái pháp luật của đại diện VKS
(PLVN) - Tội “cố ý làm trái các quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây thất thoát, lãng phí” theo quy định tại Điều 165 BLHS 1999, chỉ cấu thành khi người có hành vi có lỗi cố ý trực tiếp. Thế nhưng lập luận trước tòa, đại diện VKS Long An lại lập luận bác sĩ Liêm vẫn phạm tội này dù chỉ có lỗi cố ý gián tiếp. 
Chỉ 'nhức đầu' người tiêu dùng nước mắm

Chỉ 'nhức đầu' người tiêu dùng nước mắm

(PLVN) - Cùng được Bộ Nội vụ cấp phép thành lập ngày 3/9, Hiệp hội Nước mắm truyền thống Việt Nam và Hiệp hội Nước mắm Việt Nam cùng ráo riết tổ chức đại hội đầu tiên cùng thời điểm cuối tháng 10/2020.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬