ACE LIFE giới thiệu quyền lợi bảo hiểm mới

(PLO) -Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ ACE (“ACE Life”) vừa chính thức giới thiệu thêm một Quyền lợi Bảo hiểm Gia tăng mới tại thị trường Việt Nam – Quyền lợi Bảo hiểm Hỗ trợ Nằm viện Mở rộng.
ACE LIFE giới thiệu quyền lợi bảo hiểm mới
Quyền lợi Bảo hiểm Gia tăng mới này là bước nâng cao quan trọng của sản phẩm “Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Toàn diện 2013”, thuộc dòng sản phẩm Bảo hiểm Liên kết chung được ACE Life tiên phong ra mắt tại Việt Nam vào năm 2006. Sự ra đời của Quyền lợi Bảo hiểm Hỗ trợ Nằm viện Mở rộng sẽ giúp mang lại giải pháp bảo vệ tài chính toàn diện cho người tham gia bảo hiểm nếu chẳng may phải nằm viện, giúp giảm thiểu sự ảnh hưởng đến nguồn thu nhập của gia đình họ. 
Cụ thể như: Người được Bảo hiểm (khách hàng) được chi trả bồi thường theo số ngày nằm viện, mà không nhất thiết phải có thực hiện phẫu thuật như điều kiện của một số sản phẩm hỗ trợ viện phí khác trên thị trường; số tiền chi trả sẽ 150% mệnh giá Bảo hiểm cho mỗi ngày nằm viện điều trị tổn thương do tai nạn; và 200% mệnh giá Bảo hiểm cho mỗi ngày nằm viện tại khoa hồi sức tích cực. 
Ngoài ra, bên cạnh số tiền được chi trả cho những ngày nằm viện, khách hàng còn được chi trả một số tiền bằng mười lần mệnh giá Bảo hiểm của Quyền lợi Bảo hiểm Gia tăng này nếu phải trải qua phẫu thuật trong quá trình nằm viện; Số tiền khách hàng được nhận nói trên có thể lên đến 20 lần mệnh giá Bảo hiểm của Quyền lợi Bảo hiểm Gia tăng này nếu khách hàng phải trải qua phẫu thuật mở lồng ngực hoặc hộp sọ trong quá trình nằm viện.

Chia sẻ về Quyền lợi Bảo hiểm Hỗ trợ Nằm viện Mở rộng vừa ra mắt, ông Lâm Hải Tuấn – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc ACE Life tại Việt Nam, cho biết: “Với cam kết luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp bảo hiểm sáng tạo và thiết thực, ACE Life đã nâng bảo hiểm hỗ trợ nằm viện lên một tầm cao mới với phạm vi bảo vệ rộng hơn và mức độ bảo vệ cao hơn. Với Quyền lợi Bảo hiểm Hỗ trợ Nằm viện Mở rộng, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng vượt qua gánh nặng tài chính một cách thiết thực nhất khi phải nằm viện”.

Hà Phương Thảo
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bỉm Sơn (Thanh Hóa): Cần làm rõ căn cứ khởi tố trong vụ lập “khống” hồ sơ để nhận tiền đền bù

Bỉm Sơn (Thanh Hóa): Cần làm rõ căn cứ khởi tố trong vụ lập “khống” hồ sơ để nhận tiền đền bù
(PLVN) - Trong quá trình thực hiện Dự án Nhà máy Xi măng Long sơn tại phường Đông Sơn (Thị xã Bỉm Sơn) có khu xứ đất Đồng Lốc-Ông Quang (hơn 2 hecta) bị thu hồi và được đền bù. Theo một số hồ sơ, khu đất trên là của người dân canh tác, được xác định tại nhiều văn bản của chính quyền địa phương. Tuy nhiên, khi Cơ quan điều tra vào cuộc xác minh thì UBND thị xã Bỉm Sơn lại có công văn 295/TNMT xác định trong xứ đất này lại có 4293,9 m2 là “quỹ đất dôi dư do UBND phường Đông Sơn quản lý”. Sự khác biệt này đã dẫn đến nhiều hệ lụy...

Thừa Thiên Huế chú trọng phát triển du lịch nội địa

Thừa Thiên Huế chú trọng phát triển du lịch nội địa
(PLVN) - Tại kỳ họp thứ 10 vừa khai mạc, HĐND tỉnh Thừa Thiên Huế khóa VII, nhiệm kỳ 2016-2021 đã đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh… trong 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trong những tháng cuối năm.

Vì sao Phó Chủ tịch UBND TP HCM cùng 4 thuộc cấp bị khởi tố?

Vì sao Phó Chủ tịch UBND TP HCM cùng 4 thuộc cấp bị khởi tố?
(PLVN) - Phó Chủ tịch UBND TP HCM Trần Vĩnh Tuyến bị cho là đã ký quyết định chấp thuận cho Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn - TNHH Một thành viên (Sagri) chuyển nhượng dự án khu nhà ở Phước Long B cho Tổng công ty CP Phong Phú với giá hơn 168 tỷ đồng (tương đương hơn 10,5 triệu đồng/m2), thấp hơn giá thị trường, gây thiệt hại nghiêm trọng cho Nhà nước. 
Chính sách “thuế khuyến khích” của Đan Mạch giảm phát thải các-bon

Chính sách “thuế khuyến khích” của Đan Mạch giảm phát thải các-bon

(PLVN) -  Thực tế cho thấy, việc đánh thuế đã không dẫn đến sự sụt giảm lớn về phát thải khí CO2 ở hầu hết các quốc gia Đan Mạch, Phần Lan, Na Uy và Thụy Điển. Song, chỉ có một ngoại lệ, mô hình thuế các-bon ở Đan Mạch đạt hiệu quả vượt trội hơn hẳn, thậm chí còn được coi là kiểu mẫu để các quốc gia khác học theo.


Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland ký hợp tác với Tập đoàn Accor

Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland ký hợp tác với Tập đoàn Accor
(PLVN) - Ngày 09/07/2020, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland và Tập đoàn Accor (thông qua AAPC THAILAND LIMITED) đã tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng tư vấn kỹ thuật và Hợp đồng vận hành khách sạn, villa cho Khu khách sạn và villa nghỉ dưỡng cao cấp Meyresort Lotus Signature.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬