Cao điểm 15 ngày chống dịch tại TP HCM

Lấy mẫu xét nghiệm cho người dân ở TP Hồ Chí Minh.
(PLVN) -  TP HCM chiều 9/7 tổ chức buổi họp trực tuyến với các Sở, ban ngành và lãnh đạo các quận, huyện, TP Thủ Đức triển khai phát động thi đua cao điểm trong thời gian thực hiện tăng cường và siết chặt các biện pháp phòng chống dịch và Kế hoạch thực hiện điều phối xét nghiệm Covid-19 trên địa bàn TP.

Sơn La đảm bảo mục tiêu kép vừa chống dịch, vừa tổ chức kỳ thi diễn ra an toàn

Sơn La vừa tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT an toàn, đúng quy chế.
(PLVN) - Trong 2 ngày (từ 7 – 8/7), theo đánh giá của Ban Chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT năm 2021 của tỉnh Sơn La, với sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị, sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo về mọi mặt Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 trên địa bàn tỉnh đã diễn ra thành công, an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế.

Bạc Liêu sẵn sàng cho kỳ thi tốt nghiệp THPT

Bạc Liêu sẵn sàng cho kỳ thi tốt nghiệp THPT
(PLVN) - Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, các điểm thi tốt nghiệp THPT trên dịa bàn tỉnh bạc Liêu đã tăng cường công tác chuẩn bị, sẵn sàng cho những tình huống bất ngờ, chủ động ứng phó kịp thời.

Hà Tĩnh ứng dụng Bản đồ thông tin dịch tễ COVID-19

Hà Tĩnh ứng dụng Bản đồ thông tin dịch tễ COVID-19
(PLVN) - Người dân có thể truy cập được những thông tin quan trọng về dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn Hà Tĩnh như danh sách liên quan đến bệnh nhân, khu vực phong tỏa, cách ly y tế, các địa điểm cách ly tập trung, khai báo y tế...

Doanh nghiệp Hà Nam chung tay đẩy lùi dịch bệnh, phát triển sản xuất

Công nhân tại các KCN trên địa bàn tỉnh được lấy mẫu xét nghiệm và tiêm phòng COVID-19.
(PLVN) -Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, bên cạnh việc tăng cường các giải pháp để phòng chống dịch bệnh, kịp thời để có những biện pháp ứng phó nhằm ổn định các hoạt động sản xuất kinh doanh, nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hà Nam đã tự nguyện đóng góp bằng tiền, vắc xin để hỗ trợ cho Quỹ vắc xin tiêm phòng COVID-19 với mục đích bảo vệ sức khỏe nhân dân và ổn định, phát triển kinh tế xã hội.

Hà Nội quyết tâm đảm bảo thành công Cuộc bầu cử

Hà Nội trang hoàng chu đáo cho Ngày bầu cử.
(PLVN) - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh vừa ký ban hành Công điện số 09/CĐ-CTUBND về việc tập trung tổ chức thành công Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Hà Nội xem xét tạm dừng kinh doanh không thiết yếu

Hà Nội xem xét tạm dừng kinh doanh không thiết yếu
(PLVN) - Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh chỉ ra thực trạng vẫn còn chỗ này chỗ kia thực hiện chưa quyết liệt như ở công viên, vườn hoa vẫn tụ tập và kiến nghị xem xét tạm dừng thêm loại hình kinh doanh không thiết yếu như bia hơi…