Từ khóa: #đảo ngọc

Phú Quốc đang cần nhà cho giới thượng lưu

Đảo Ngọc cần một thành phố tinh khiết, phục vụ nhu cầu định cư ổn định của giới trung lưu và thượng lưu
(PLVN) - Mới đây, Tạp chí danh tiếng Travel & Leisure đã bình chọn Phú Quốc là top 100 thành phố đáng đến nhất thế giới năm 2022. Trước đó, năm 2021, Phú Quốc cũng được International Living đánh giá trong Top 15 hòn đảo tốt nhất để sống khi nghỉ hưu. Những tiềm năng văn hóa, lịch sử, vẻ đẹp tự nhiên… đang khiến Phú Quốc trở thành nơi mà nhiều người giới trung lưu, thượng lưu muốn sinh sống.

Đảo ngọc Phú Quốc đón hàng chục ngàn lượt khách du lịch dịp lễ Giỗ tổ Hùng Vương

Đảo ngọc Phú Quốc đón hàng chục ngàn lượt khách du lịch dịp lễ Giỗ tổ Hùng Vương
(PLVN) -  Với lợi thế có nhiều cảnh đẹp hoang sơ, khu vui chơi giải trí hiện đại, những công trình mang tầm cỡ khu vực và quốc tế… trong dịp lễ Giỗ tổ Hùng Vương, Đảo ngọc Phú Quốc đã đón hàng chục ngàn lượt khách du lịch, đây là tính hiệu khởi sắc cho ngành du lịch Phú Quốc trong giai đoạn mở cửa hậu COVID-19 .

Đảo ngọc Phú Quốc thu hút hơn 16 tỷ USD đầu tư

Một góc Đảo ngọc Phú Quốc.
(PLVN) - Thực hiện “Đề án tổng thể phát triển đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang đến năm 2010 và tầm nhìn đến năm 2020” được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 178/2004/QĐ-TTg, đến nay thành phố Phú Quốc (Kiên Giang) đã thu hút 372 dự án đầu tư với tổng vốn đăng ký khoảng 16,5 tỷ USD đầu tư vào đảo ngọc.

Du lịch hồ Đại Lải (Vĩnh Phúc): Rước bực vào thân!

Du lịch hồ Đại Lải (Vĩnh Phúc): Rước bực vào thân!
(PLO) - Với lợi thế giao thông thuận tiện và gần Thủ đô (cách trung tâm Hà Nội 40km), điểm du lịch sinh thái hồ Đại Lải là một trong những lựa chọn đối với nhiều gia đình trong những dịp nghỉ lễ, nghỉ cuối tuần. Tuy nhiên, khi đặt chân đến, khách du lịch không khỏi rầu lòng trước kiểu làm du lịch “ăn xổi” ở nơi này.