Tết này công nhân Nhà máy bánh kẹo Tràng An 3 được thưởng thế nào?

(PLO) - Đồng thời với công tác xử lý hỏa hoạn và cứu hộ cứu nạn, Ban Điều hành Công ty CP bánh kẹo Tràng An lập tức triển khai các biện pháp xử lý sự cố, có phương án thỏa đáng đảm bảo lương, thưởng Tết cho người lao động tại nhà máy bánh kẹo Tràng An 3.
Tết này công nhân Nhà máy bánh kẹo Tràng An 3 được thưởng thế nào?

Theo đó, Công ty CP bánh kẹo Tràng An cho biết, đối với nạn nhân vụ hỏa hoạn, Công ty đã phối hợp với gia đình nạn nhân lo toàn bộ thủ tục mai táng và hỗ trợ thân nhân 3 công nhân không may thiệt mạng.

Ngay sáng 24/12, Công ty đã phối hợp với gia đình đưa 2 nạn nhân bị bỏng:ra Bệnh viện bỏng Quốc gia, lo toàn bộ thủ tục viện phí, thăm nom, phối hợp với gia đình để điều trị nạn nhân cho tới khi bình phục. 

Đối với người lao động làm việc tại Nhà máy bánh kẹo Tràng An 3 nói chung, Công ty thanh toán toàn bộ tiền lương tháng 12/2017 (kể cả thời gian công ty ngừng sản xuất từ 24/12/2017 -31/12/2017); Thanh toán tiền thưởng Tết dương lịch 2018 theo thông báo ngày 22/12/2017 đã ký; Đảm bảo chế độ thưởng tết Nguyên đán 2018 cho toàn bộ người lao động.

Công ty cũng sẽ hỗ trợ thanh toán một phần tiền lương trong thời gian chờ việc từ tháng 1/1/2018 đến khi Nhà máy phục hồi sản xuất trở lại. Thời gian chi trả hỗ trợ vào ngày 15 hàng tháng (theo đúng kỳ trả lương).

Trong thời gian triển khai khắc phục hậu quả và tái thiết Nhà máy, Công ty sẽ bố trí cho người lao động tạm thời làm việc tại các Nhà máy khác thuộc Tràng An Group tại Hà Nội, Cửa Lò, Bến Tre, bố trí chỗ ăn ở, hỗ trợ chi phí đi lại.

Cũng theo Công ty CP bánh kẹo Tràng An, toàn thể cán bộ công nhân viên thuộc Tràng An Group (Công ty CP Tràng An -Hà Nội, Công ty CP Bánh kẹo Tràng An 2- Cửa Lò, Công ty CP Thương mại Tràng An- Việt Nam) đã quyên góp ít nhất 1 ngày lương để hỗ trợ các nạn nhân vụ hỏa hoạn. Quỹ Công đoàn và phúc lợi Công ty cũng đã trích một khoản tiền để hỗ trợ cho các trường hợp không may mắn này.

Cùng với việc đảm bảo chính sách cho người lao động, Công ty khẩn trương tiến hành tái thiết lại, trang bị máy móc thiết bị cho nhà máy gặp sự cố. Công ty đã làm việc với đối tác xây dựng để hoàn thiện phần xây dựng xong trong khoảng 3 tháng.

Dự kiến khoảng tháng 4/2018 nhà máy sẽ đi vào sản xuất trở lại.

 

 

P. Luật
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Khai trương trung tâm tiêm chủng VNVC Long Thành

Khai trương trung tâm tiêm chủng VNVC Long Thành
(PLVN) - Ngày 28/01/2021, Công ty Cổ phần Vacxin Việt Nam khai trương Trung tâm tiêm chủng VNVC Long Thành, giúp người dân địa phương có thể được tiêm đúng loại vắc xin, đúng phác đồ, đúng lịch, đúng giá và tận hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, bình đẳng về vắc xin và tiêm chủng với người dân các đô thị lớn trên toàn quốc, đồng thời tiết kiệm được chi phí và thời gian đi lại khi tiêm chủng.

An toàn thực phẩm và sức khỏe người tiêu dùng là "gốc" của phát triển bền vững

An toàn thực phẩm và sức khỏe người tiêu dùng là "gốc" của phát triển bền vững
(PLVN) -Trong khi rất nhiều đơn vị sản xuất thực phẩm lấy lợi nhuận làm trọng thì những doanh nghiệp hướng đến sự phát triển bền vững lấy sức khỏe người dân làm mục tiêu để tạo nên sự nghiệp đầu tư, phát triển bền vững. Công ty TNHH Long Hải đã gắn trách nhiệm ấy lên các sản phẩm mà Công ty sản xuất và cung cấp trên thị trường trong và ngoài nước.

Đại hội XIII của Đảng bắt đầu làm công tác nhân sự

Đại hội XIII của Đảng bắt đầu làm công tác nhân sự
(PLVN) - Chiều nay (28/1), Đại hội XIII của Đảng bắt đầu làm công tác nhân sự. Theo Thông cáo báo chí về ngày làm việc chính thức thứ hai của Đại hội XIII, Đại hội XIII sẽ nghe báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương khoá XII về công tác nhân sự Ban Chấp hành Trung ương khoá XIII.

Đắk Lắk: Mua đất từ ngân hàng, chủ mới bị chủ cũ đe dọa đòi 100 triệu đồng

Đắk Lắk: Mua đất từ ngân hàng, chủ mới bị chủ cũ đe dọa đòi 100 triệu đồng
(PLVN) - Sau khi nhận chuyển nhượng một thửa đất hợp pháp từ ngân hàng, bà Nguyễn Thị Bê (SN 1969, ngụ thôn 6A, xã Ea Kly, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk) đã xác lập quyền sở hữu theo quy định của Luật Đất đai.Tuy nhiên, khi bà Bê có ý định bán thửa đất trên thì có hai người đàn ông đến cản trở, ngang nhiên chiếm đoạt quyền sử dụng đất. Thậm chí, họ còn yêu cầu bà Bê phải đưa 100 triệu thì mới thôi quậy phá.

Mô hình tôm – lúa phát triển hiệu quả, bền vững

Mô hình tôm – lúa phát triển hiệu quả, bền vững
(PLVN) - Mô hình tôm – lúa tỉnh Bạc Liêu được Ngành Nông nghiệp đánh giá là một trong những mô hình sản xuất hiệu quả và bền vững ở vùng chuyển đổi, là một mô hình sản xuất ít tác động xấu tới môi trường và mức đầu tư phù hợp với đa số các hộ nông dân trong vùng, thích ứng với điều kiện biến đổi khí hậu hiện nay.

Nhân dân Quảng Bình gửi gắm sự kỳ vọng vào Đại hội lần thứ XIII của Đảng

Nhân dân Quảng Bình gửi gắm sự kỳ vọng vào Đại hội lần thứ XIII của Đảng
(PLVN) - Trong không khí hân hoan, phấn khởi chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, các tầng lớp nhân dân tỉnh Quảng Bình kỳ vọng Đại hội lần này sẽ đưa ra được các quyết sách mang tính đột phá và bầu ra các đại biểu đủ tài, đủ đức góp phần đưa đất nước phát triển nhanh, bền vững trong nhiệm kỳ mới.
Quảng Ninh thiết lập chốt kiểm soát, phong tỏa một số khu vực dân cư

Quảng Ninh thiết lập chốt kiểm soát, phong tỏa một số khu vực dân cư

(PLVN) - Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, tại của ngõ tiếp giáp với tỉnh Hải Dương, TX Đông Triều (Quảng Ninh) đã và đang nhanh chóng triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch. Các xe vận tải khách từ tỉnh khác đến đều được thông báo quay trở lại, không được vào tỉnh Quảng Ninh, trừ các trường hợp đặc biệt theo hướng dẫn của tỉnh. 

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬