Số mệnh 12 con giáp vận động ra sao năm Kỷ Hợi 2019?

(PLVN) - Mời bạn đọc cùng chiêm nghiệm về vận mệnh của mỗi người trong năm Kỷ Hợi (2019).
Số mệnh 12 con giáp vận động ra sao năm Kỷ Hợi 2019?

Trong sách cổ về mệnh lý học có câu “Bất tri mệnh, vô dĩ vi quân tử”, đại ý rằng người thông minh trí tuệ sẽ biết được quy luật thịnh suy, thời gian thành bại, nhìn rõ thời thế tốt xấu, định được lúc đi lúc đến để bản thân luôn được bình an. 

Giá trị thực chất của mệnh lý học vẫn tồn tại tới ngày nay đó là “tri mệnh” chứ không phải đoán mệnh hay bói toán. Nó là sự nhận thức bản thân để hoàn thiện nhân cách, biết được tâm tính, sở trường, sở đoản, hạn chế, để thuận theo mệnh và cải mệnh hướng tới mục tiêu tốt đẹp hơn. Đó cũng là ý nghĩa quan trọng và căn bản nhất để cổ nhân nghiên cứu và phát triển mệnh lý học. 

Tuổi Tý

Bước sang năm nay, tuổi Tý có nhiều điều thay đổi, do trước đây thường quen với cuộc sống tương đối an định nên khi đối mặt với một năm có nhiều biến cố, chắc hẳn tuổi Tý sẽ cảm thấy có đôi chút bất an và gập ghềnh, tức là lúc vui lúc buồn lẫn lộn. 

Về tài vận, đây là một năm vô cùng tốt, có nhiều cơ hội thu lợi lớn, nhưng có thể sẽ gặp vấn đề về lo lắng do sự bất định gây ra, phải di chuyển nhiều như đi du lịch, di dân hoặc thay đổi nghề nghiệp, chỗ làm, chỗ ở. Có nhiều cơ hội để đầu tư kiếm lời, nên tận dụng cơ hội. Tốt nhất, tuổi Tý nên mạnh dạn đầu tư để đón vận thế của năm nay, tạo con đường rộng mở hơn trong tương lai. 

Tóm lại, đây là một năm mà tuổi Tý sẽ có nhiều sự thay đổi, mặc dù bản thân không muốn như vậy, vì vậy đây cũng là một năm có nhiều thách thức với họ, nên chuẩn bị sẵn tâm lý để chào đón.

Tuổi Sửu

Sang năm 2019, tuổi sửu có sao Trạch Mã che chiếu nên đây là năm sẽ có sự dao động lớn nhất so với 20 năm gần đây. Những người không sợ thay đổi thì nên chuyển cư, chuyển chỗ ở hoặc công việc khi có cơ hội, sẽ rất tốt. 

Người tuổi Sửu rất thích hợp với việc phát triển xa nhà, sẽ có nhiều quý nhân giúp đỡ, những quý nhân tuổi Dậu là tốt nhất. Do công việc có thể sẽ thường xuyên xa nhà nên lo lắng cũng tương đối nhiều. Sao xấu Thiên Cẩu chiếm đường nên chú ý dễ mất đồ đạc tiền bạc, những vấn đề liên quan tới tiền bạc thì nên cẩn thận, đặc biệt tránh bảo lãnh cho người khác vay tiền vay bạc.

Tuổi Dần

Năm nay tuổi Dần có 3 sao tốt nên nhiều điều đáng vui mừng, mối quan hệ xã giao có sự đột phá, đặc biệt những người tuổi Tuất và Ngọ sẽ giúp ích rất nhiều cho tuổi Dần. 

Tuy nhiên trong năm Hợi thì tuổi Dần cũng sẽ có nhiều hung tinh đến cửa, cần cẩn thận kiện tụng thị phi. Sao Kiếp Sát dễ khiến tuổi Dần cảm thấy tâm lý không ổn định, nếu trong lòng mang tính cạnh tranh công việc quá lớn trong năm nay thì dễ dẫn đến bị người khác đố kỵ, nên tiết chế lại. 

Tổng thể đây là năm tương đối vất vả, công sức bỏ ra chưa chắc được đền đáp xứng đáng. Do có Câu Giảo là sao mang kiện tụng hình ngục nên cần tránh những việc vi phạm pháp luật.

Tuổi Mão

Năm nay tuổi Mão tiếp tục chịu ảnh hưởng xấu từ năm Tuất, nếu đang xấu thì tiếp tục xấu, nhưng cơ hội để thay đổi cũng rất nhiều. Nếu năm Tuất đang tốt thì năm nay sẽ tốt hơn. 

Tuổi Mão không có cát tinh che chiếu trong năm nay nên khó thành công hơn và dễ thất bại hơn, vì vậy chiến lược cho cả năm cần khảo tính kỹ. Tuổi Mão nên chú ý đến tâm trạng để tránh vì điều này mà bất hòa với người khác khiến tình cảnh càng thêm xấu. Nên tham khảo nhiều ý kiến của người tuổi Mùi và Hợi và tăng cường thêm các mối quan hệ, tránh đi một mình càng dễ vấp ngã.

Tuổi Thìn

Đây có thể là năm thay da đổi thịt của tuổi Thìn, bước vào con đường sáng sủa mới. Do có sao Tử Vi và Long Đức ứng vào nên có thể hóa hung thành cát, có cát vận cực tốt, mọi việc đều như ý muốn, ý thành tâm toại. 

Vì vậy, đây là năm tuổi Thìn nên dốc toàn lực tấn công trên mọi mặt trận và nắm lấy cơ hội, vất vả càng nhiều thì càng được nhiều. Nhưng do có sao Vong Thần nên dễ bị kiện tụng liên miên, đặc biệt là những vấn đề tồn đọng trước đây. Cẩn trọng gặp vấn đề về chân tay.

Tuổi Tỵ

Đây là năm tổng thể vận thế tuổi Tỵ được đánh giá ở mức trung bình, người tuổi Tỵ năm nay do gặp Tuế phá, thêm vào đó là Trạch Mã ứng vào nên dễ có nhiều biến động nhất trong số 12 con giáp. Thêm vào đó là sao Đại Hao chiếu vào nên dễ bị hao tán tài sản do việc đầu tư, gặp nhiều cản trở, bỏ tiền vào mà không rút được ra.

Tuổi Ngọ

Năm nay vận thế tuổi Ngọ cũng không được tốt mà chỉ ở mức trung bình, may mắn có sao Nguyệt Đức có thể hóa hung thành cát, nhưng đại vận thì vẫn chưa tới. 

Người tuổi Ngọ năm nay không nên khởi nghiệp, chỉ nên ổn định với công việc hiện tại, nên đặc biệt cẩn thận bị nhân viên lừa hoặc bất hòa, dễ bị mất đồ vật, nên đầu tư vào ngành nghề mình đang làm. Nên chú ý nhiều hơn tới các mối quan hệ xã hội, tránh vì bị đố kỵ mà có thêm người đố kỵ khơi lại thù cũ khiến mọi việc rối loạn. Nên chú ý tâm thành thật để hóa giải mọi việc.

Tuổi Mùi

Sang năm nay, tuổi Mùi có thể phải gặp nhiều trở ngại, khó có hi vọng thăng chức tăng lương, thất thế trong mối quan hệ xã giao, bạn bè. Tài lộc cũng không khá khẩm làm mấy, thậm chí dễ rơi vào cảnh khó khăn. Tuy cũng có chút tiền vào tay nhưng với sức tiêu pha của bản thân thì khó đáp ứng được. 

Cần đề phòng trường hợp rắc rối trong kiện tụng luật pháp hoặc kinh tế. Sức khỏe cũng không được tốt, nên tránh những trò chơi mạo hiểm, mọi việc đều nên cẩn thận.

Tuổi Thân

Bước vào năm Kỷ Hợi, tuổi Thân có hai sao xấu là Câu Giảo và Quan Sách nhập mệnh, hai sao này đại diện cho sự hỗn loạn, chậm chạp nên tuổi thân sẽ gặp nhiều bất lợi, khi mưu sự sẽ khó thành hơn, dễ nảy sinh tâm lý tiêu cực.

May mắn là trong đó lại có sao Địa Giải cứu nguy, có thể hóa hung thành cát. Vì vậy, tuổi Thân cần chú ý tránh đi vào hướng suy nghĩ tiêu cực, cần phải có chính kiến và tâm lý tích cực, tăng cường sự tự tin về bản thân thì sẽ có một năm gặt hái thành công. 

Trong năm nay, tuổi Thân cũng có một cát tinh lớn là Thái Âm chiếu mệnh nên đại lợi trong các mối quan hệ xã hội và tính thách thức trong công việc. Nữ giới tuổi Thân sẽ có vận thế tốt hơn so với nam giới. Tuổi Thân cũng có nhiều cơ hội đi du lịch, hoặc di dân, hoặc đi chơi xa dài ngày, điều chuyển công tác đi nơi khác, có thể đây là điểm nhấn trong năm đối với tuổi Thân. 

Tổng thể đây là năm tương đối bình an, vận xấu và tốt san đều cho nhau, vì vậy cần tăng cường thêm tính chiến đấu mạnh mẽ hơn, cố gắng nhiều hơn.

Tuổi Dậu

Bước sang năm nay, tuổi Dậu có sao cứu nạn là địa giải che chiếu nên có thể hóa hung thành cát, thêm vào đó là sao Trạch Mã nên có thể trong vận thế có sự biến động tương đối lớn. Về tổng thể cục diện thì nên lấy bất biến ứng vạn biến. 

Trong sự nghiệp, tuổi Dậu thích hợp phát triển ở xa, quý nhân sẽ rất nhiều. Đặc biệt là sẽ được người tuổi Tỵ và Sửu giúp đỡ rất nhiều. Nếu tuổi Dậu coi các mối làm ăn ở xa làm chính thì đây sẽ là năm tương đối thành công trong lĩnh vực buôn bán. Những người làm công ăn lương thì có cơ hội thăng chức tăng lương, do ảnh hưởng của sao Trạch Mã nên cơ hội được xuất ngoại cũng tăng cao.

Tuổi Tuất 

Năm nay tuổi Tuất có sao Thái Âm và Thiên Hỉ là hai sao tốt che chiếu, tượng trưng vận thế sẽ lên như diều gặp gió, có cảm giác như được thay da đổi thịt. Năm nay rất có lợi cho những người khởi nghiệp, tự làm ông chủ, đồng thời trong gia đình cũng dễ thêm nhân đinh. 

Tổng thể cuộc sống luôn ngập tiếng cười, không phải lo lắng. Nhưng đồng thời cũng có một số sao xấu làm can nhiễu nên người tuổi Tuất có cảm giác dường như mọi việc chỉ là bề nổi, không thực tế, thích những mục tiêu xa vời. Vì vậy nên nghe theo lời khuyên của người tuổi Dần để được sự cân bằng.

Tuổi Hợi

Năm nay tuổi Hợi có sao Thiên Giải và Bát Tòa là hai sao tốt che chiếu, có tác dụng hóa giải tai ách, chứ không có tác dụng chiêu cát lợi, nên năm nay tuổi Hợi nên giữ mình là hơn. Do có thêm sao Thái Tuế đè nặng, trong bát tự lại có thêm dụng thần Hợi nữa thì ảnh hưởng của sao Thái Tuế càng lớn, khiến cho mọi việc không thuận lợi. 

Tuổi Hợi nên coi năm nay là một năm để tôi rèn tố chất và bản lĩnh, không sợ hãi trước những khó khăn, vận dụng để ứng biến thay đổi cục diện. Đồng thời đây cũng là một năm nên quên mình đi, tức là nghe lời khuyên, ý kiến của người khác nhiều hơn và quán triệt thật tốt chữ “nhẫn”.

Thành Long
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Lao động theo diện du lịch, du học… có được luật điều chỉnh?

Lao động theo diện du lịch, du học… có được luật điều chỉnh?
(PLVN) - Quan điểm của nhiều thành viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội thì lao động theo diện du lịch, tự do, du học, chuyên gia, lao động ở biên giới mà không có hợp đồng thì không thuộc đối tượng điều chỉnh của Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng (sửa đổi). 

Đưa hơn 340 công dân Việt Nam từ Anh về nước

Đưa hơn 340 công dân Việt Nam từ Anh về nước
(PLVN) - Theo thông tin từ Bộ Ngoại giao, trong 2 ngày 12 và 13/7, các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Anh, hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam đã phối hợp với các cơ quan chức năng của Anh tổ chức chuyến bay đưa hơn 340 công dân Việt Nam trở về nước. 

Australia đóng góp thêm 9,7 triệu AUD cho chương trình nghiên cứu PAPI tại Việt Nam

Australia đóng góp thêm 9,7 triệu AUD cho chương trình nghiên cứu PAPI tại Việt Nam
(PLVN) - Bộ Ngoại giao và Thương mại Australia (DFAT) và Chương trình phát triển Liên hợp quốc (UNDP) ngày 13/7 đã ký Hiệp định đồng tài trợ bên thứ 3, theo đó Australia sẽ đóng góp thêm 9,7 triệu AUD trong 4 năm (2021-2025) cho chương trình nghiên cứu “Chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công ở Việt Nam” (PAPI) do UNDP thực hiện tại Việt Nam.
Báo Pháp luật Việt Nam tiếp tục hành trình tri ân các địa chỉ đỏ

Báo Pháp luật Việt Nam tiếp tục hành trình tri ân các địa chỉ đỏ

(PLVN) -Đến hẹn lại lên, hàng năm cứ vào dịp tháng 7 lịch sử, Đoàn công tác của Báo PLVN do Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập Đào Văn Hội làm Trưởng đoàn cùng Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Biên tập Trần Đức Vinh và các cán bộ, phóng viên của Báo lại có chuyến hành trình tri ân ý nghĩa tại các địa chỉ đỏ ở miền Trung.

Chuyện “hậu kỳ” ký Hiệp định thương mại Việt - Mỹ

Chuyện “hậu kỳ” ký Hiệp định thương mại Việt - Mỹ
(PLVN) -Hôm nay, ngày 13/7/2020, ngày mà cách đây đúng 20 năm Hiệp định thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ (BTA) được ký kết tại Washington, thủ đô Hiệp chủng quốc Hoa Kỳ, PLVN nhận được bài viết của ông Nguyễn Đình Lương, Trưởng đòan đàm phán BTA, về những câu chuyện hậu kỳ xung quanh việc ký BTA.

Thiệt mạng sau khi dự “tiệc Covid”

Thiệt mạng sau khi dự “tiệc Covid”
(PLVN) - Một người đàn ông 30 tuổi ở bang Texas của Mỹ đã chết vì virus corona chủng mới sau khi tham dự một bữa tiệc “Covid-19” do một người đã bị nhiễm bệnh tổ chức.
Hòa Bình giải ngân vốn đầu tư công 1149 tỷ đồng

Hòa Bình giải ngân vốn đầu tư công 1149 tỷ đồng

(PLVN) - Tính đến ngày 30/06/2020, tỉnh Hoà Bình đã giải ngân vốn đầu tư công 1149 tỷ đồng, đạt 29,1% kế hoạch. Trong đó, vốn đầu tư trong cân đối ngân sách tỉnh giải ngân đạt 34,5%, vốn ngân sách trung ương đạt 51%, đặc biệt, vốn đầu tư nước ngoài ODA mới chỉ giải ngân đạt 5,7%, thấp nhất trong các nguồn vốn.

Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh TT- Huế thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh TT- Huế thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng
(PLVN) - Nhằm phát huy truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” đối với những người có công với cách mạng đã hy sinh, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc,  Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh Thừa Thiên Huế  tổ chức các hoạt động hướng đến kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020).

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬