Quản lý khách sạn nói thế nào về vụ bảo vệ đuổi hai mẹ con trú mưa

(PLVN) - Theo quản lý lễ tân khách sạn 5, nam nhân viên cho biết "nói rất lịch sự chứ không hề nặng lời"
Quản lý khách sạn nói thế nào về vụ bảo vệ đuổi hai mẹ con trú mưa Nhân viên bảo vệ "đuổi" 2 mẹ con rời khỏi vị trí sảnh khách sạn. Ảnh cắt từ clip

Chiều 29/8, mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh người đàn ông đuổi phụ nữ và trẻ em trú mưa trên đường Trần Duy Hưng (Cầu Giấy, Hà Nội).

Theo nội dung clip chia sẻ, người đàn ông liên tục nhắc những người trú mưa “không để xe đây được” và yêu cầu nhóm người rời khỏi khu vực. Vì trời đang mưa to, người phụ nữ có con đang tuổi học sinh xin cho đứng nhờ nhưng không được chấp nhận.

Đáng chú ý sau đó, có người mẹ chở con mặc đồng phục học sinh ướt nhẹp ghé vào trú mưa nhưng cũng bị đuổi đi.

Chị H. - người quay lại clip cho hay, thời điểm xảy ra sự việc khoảng 17h10 ngày 29/8. Chị H cùng một số người đứng ở khách sạn Grand Plaza (phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy) trú mưa. 

Tuy nhiên, đứng được một lúc thì nam nhân viên bảo vệ khách sạn lớn tiếng đuổi: "Đi ra ngoài kia ngay, ở đây như thế này mà lại đứng như thế này à?".

"Khi đó, chúng tôi chỉ dám dựng xe máy vào sát mép vỉa hè và nơi đây không có cửa ra vào. Tuy nhiên, bảo vệ vẫn nhất quyết đuổi dù chúng tôi cầu xin", chị H. chia sẻ.

Liên quan đến sự việc trên, chị Đàm Thu Huyền (36 tuổi, quản lý lễ tân tại khách sạn Grand Plaza xác nhận người đàn ông trong clip là nhân viên trong khách sạn.

Chị Huyền cho biết trên Infonet: "Thời điểm đó có khách VIP của bên tôi đang đến thì người dân đứng trú mưa ngay đường đi của khách VIP. Nhân viên chỉ tay người dân sang phía cổng, phía đường hầm đứng trú mưa. Anh nhân viên bên tôi chia sẻ lại là nói rất lịch sự chứ không hề nặng lời".

H. Bắc (tổng hợp)
Loading...

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Taxi nhồi nhét 11 người “làm xiếc” trên quốc lộ

Taxi nhồi nhét  11 người “làm xiếc” trên quốc lộ
(PLVN) - Ngày 20/9, tin từ Công an thị xã Hương Thủy (Thừa Thiên – Huế) cho biết, đơn vị vừa kiểm tra, xác minh làm rõ và xử lý chiếc xe taxi chở 11 người “biểu diễn” trên QL1A sau khi bị phản ánh lên hệ thống giám sát đô thị thông minh (Hue-S).
Loading...
Nhà thi đấu được mệnh danh 'Thần rùa' ở Quảng Ninh

Nhà thi đấu được mệnh danh 'Thần rùa' ở Quảng Ninh

(PLVN) -Nhà thi đấu đa năng 5.000 chỗ mang đẳng cấp quốc tế của Quảng Ninh đã được xây dựng và trở thành “điểm nhấn” tuyệt mỹ nơi cửa ngõ vào thành phố Hạ Long, liền kề với Quốc lộ 18 và cách đảo du lịch Tuần Châu 10km.

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã thực sự lắng nghe nguyện vọng của nhân dân

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã thực sự lắng nghe nguyện vọng của nhân dân
(PLVN) -Những năm qua, MTTQ Việt Nam thực sự đã lắng nghe, tập hợp được những kiến nghị, nguyện vọng thiết thực của nhân dân để phản ánh, đóng góp cho Đảng và Nhà nước…Qua những ý kiến phản ánh của Mặt trận về những vấn đề quốc kế dân sinh,  những vấn đề nhân dân đang quan tâm, Chính phủ có thêm cơ sở để nâng cao chất lượng điều hành và quản lý minh bạch, hiệu quả, hướng tới phục vụ tốt nhất đời sống nhân dân.

Ban Bí thư chỉ định nhân sự TP HCM, Đà Nẵng

Ban Bí thư chỉ định nhân sự TP HCM, Đà Nẵng
Theo Quyết định của Ban Bí thư, 5 cán bộ được chỉ làm Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ TP HCM và 1 Đại tá Đoàn Duy Tân tham gia Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố Đà Nẵng nhiệm kỳ 2015-2020...