Qua đêm 100 lần với đàn ông vẫn rung động trước phụ nữ

(PLO) -Lo sợ về vấn đề giới tính của mình, cô gái 22 tuổi đã đi tìm 100 người đàn ông để ngủ cùng trong suốt 6 năm, kể từ khi 16 tuổi.
Qua đêm 100 lần với đàn ông vẫn rung động trước phụ nữ

Năm nay 22 tuổi, Charlotte Malley là một người thợ làm tóc sống tại Anh. Từ năm mới 13 tuổi, cô đã nghi ngờ giới tính của mình không được bình thường.

Charlotte Malley lo sợ sau này sẽ trở thành người đồng tính và biết bố mẹ không thể chấp nhận chuyện này nên luôn khép kín bản thân, không muốn mở lòng và giao tiếp với bất cứ người nào, thậm chí dẫn tới trầm cảm.

Cuối cùng, Charlotte Malley thử kiểm tra giới tính của mình. Năm 16 tuổi, cô quyết định “tình một đêm” với người bạn hơn mình 2 tuổi trong khi xem phim người lớn. Sau khi chuyện đó xảy ra, cảm thấy không có gì khó khăn, Charlotte Malley còn thử quyến rũ và có quan hệ với nhiều người nữa.


Tính đến thời điểm 22 tuổi, cô đã lên giường với 100 người khác nhau thông qua các trang web hẹn hò hoặc quán bar. Tuy nhiên, cách làm này không giúp gì được mà chỉ khiến Charlotte Malley ngày càng trống rỗng. Khi được phụ nữ tiếp cận, Charlotte Malley vẫn cảm thấy rung động khác lạ trong lòng.

Sau bao nhiêu năm, Charlotte Malley phải thừa nhận giới tính thật của mình và nói với gia đình của cô. Thật bất ngờ khi họ đã cảm thông và chấp nhận tất cả, miễn là con gái mình được hạnh phúc.

Vết sẹo trên tay được Charlotte Malley xăm lên để nhắc nhở bản thân: Đừng để quá khứ quyết định tương lai.

S.T
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Cà Mau ra mắt mạng lưới công chức, viên chức trẻ

Cà Mau ra mắt mạng lưới công chức, viên chức trẻ
(PLVN) - Tạo môi trường để công chức, viên chức trẻ giao lưu, trao đổi, đóng góp ý kiến, chia sẻ tâm tư, tình cảm, nguyện vọng trong quá trình công tác với lãnh đạo tỉnh Cà Mau. Đồng thời, tăng cường kết nối đội ngũ công chức, viên chức trẻ để trao đổi kinh nghiệm, tiếp cận các thông tin mới, được tham gia nhiều hơn vào các đề án, dự án, nhiệm vụ quan trọng của địa phương.

Ngày 12/4 mở tour du lịch đêm Đền Hùng

Ngày 12/4 mở tour du lịch đêm Đền Hùng
(PLVN) - Với chủ đề “Trở về cội nguồn - Linh thiêng đất Tổ”, ngay trong ngày đầu triển khai tour, Phú Thọ sẽ đón đoàn famtrip với khoảng 80 khách là lãnh đạo các Hiệp hội du lịch, doanh nghiệp lữ hành.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376