Nhìn tướng tay đoán vận mệnh phú quý sang hèn theo quan niệm cổ nhân

(PLO) -Trong các bộ phận cơ thể mỗi người thì có lẽ đôi bàn tay là thứ người ta cảm thấy quen thuộc nhất, bất kể làm việc gì cũng đều phải sử dụng đến. Thế nhưng, không phải ai cũng có thể thực sự hiểu hết được nó, bởi trong đó ẩn chứa vô vàn những bí mật về vận mệnh, sức khoẻ, hôn nhân, sự nghiệp, tài lộc… 
Nhìn tướng tay đoán vận mệnh phú quý sang hèn theo quan niệm cổ nhân Hình minh họa

Người có đường tình cảm mà đoạn cuối kết thúc ở dưới gốc ngón tay giữa khiến đường này tạo thành một hình vòng cung đẹp thì thường họ lại là người tự phụ trong tình yêu, tính cách hay đố kỵ và ích kỷ. Tuy nhiên, họ lại rất sâu nặng tình cảm với người mình yêu, có khuynh hướng làm mọi thứ để quyết giữ tình yêu đó. Họ cũng là mẫu người có tình cảm lúc nóng lúc lạnh, không thích bị người khác quản thúc, không phù hợp hoặc không thích hợp với những công việc bình thường nên tốt nhất là nên tự mình lập nghiệp, kinh doanh hoặc ngành nghề mà mình có thể chủ động được.

Người có đường tình cảm càng ngắn thì tác dụng phản xạ tình cảm đố kỵ và sinh hận càng ít, nhưng mức độ quan tâm tới người khác cũng lạnh nhạt hơn, đa phần là ít tình và nhạt nghĩa. Nếu đường tình cảm mà điểm kết thúc ở ngón tay vô danh gióng xuống, thêm vào đó lại theo đường thẳng thì người này rất sợ quan tâm tới người khác, ghét những cuộc sinh hoạt đoàn thể và chỗ đông người, trốn tránh hiện thực. Nếu đường tình cảm chạy chéo lên gốc ngón tay vô danh thì người này thường tự khép mình và có tính hay nghi ngờ.

Người có đường tình cảm mà đoạn cuối kết thúc ở giữa ngón tay trỏ và ngón tay giữa gióng xuống, lại bị phân tách thì tình cảm phong phú và nhân cách hoàn thiện. Nếu là nam giới thì thường quan tâm tới sự nghiệp và gia đình, nữ giới thì yêu chồng và dạy con giỏi.

Người có đường tình cảm mà điểm cuối chia tách thành 3 đường nhánh hướng lên trên thì tình cảm nhiệt thành và nhân từ, đặc biệt họ rất quan tâm tới việc tu dưỡng phẩm đức và nhân cách. Nếu đường này có tình trạng bị phá hoặc bị đứt đoạn thì có thể luận đoán họ gặp những tổn thương hoặc đau khổ trong tình cảm, đa số là liên quan tới tình yêu hoặc hôn nhân. Những người có tướng này thường là tới trung niên tuy có cuộc sống phân ly với vợ hoặc chồng nhưng vẫn kiên định duy trì cuộc sống độc thân.

Người có đường tình cảm mà đoạn cuối phân thành đường nhánh và một trong những đường đó hướng thẳng xuống đườn trí tuệ một cách rõ ràng thì có thể luận đoán họ trong quá trình duy trình hoàn thiện nhân cách vẫn tiềm ẩn những dục vọng và riêng của bản thân. Thậm chí có phần phóng đãng nhưng họ vẫn có tư tưởng giữ cuộc sống hôn nhân bình thường nên dù có ngoại tình họ vẫn có thể tránh bị nửa còn lại phát hiện.

Người có đường tình cảm phân thành đường nhánh ở đoạn cuối chạy vòng xuống đường trí tuệ, điểm phân nhánh tạo thành điểm giao cắt thì tính cách những người này thường cố chấp và thô bạo khiến vợ con và người thân khó có thể chấp nhận. Thậm chí họ còn sẵn sàng trở mặt với bạn bè người thân, tình cảm bị đổ vỡ nên từ trung niên về sau phải chịu nhiều cú sốc và dày vò về tình cảm.

Người có đường tình cảm phân thành hai nhánh, một nhánh chạy hướng tới gò mộc tinh, một nhánh hướng tới gò thổ tinh thì người này thường có tình cảm tình yêu ích kỷ một cách cực đoan. Tuy nhiên, họ cũng là mẫu người dám hi sinh vì tình yêu với tín ngưỡng tôn giáo. Còn tình yêu nam nữ thật sự thì họ lại có xu hướng lạnh nhạt, thiếu sự lãng mạn.

Người có đường tình cảm chia làm 3 nhánh, trong đó có nhánh hướng tới gò mộc tinh, một nhánh hướng tới gò thổ tinh và nhánh còn lại ở giữa hai gò này thì họ là mẫu người có tình cảm ổn định, dễ bị kích động nhưng lại là người nhiệt tình hiếu khác. Tuy nhiên, vẫn cần phải phân định xem trong 3 nhánh đó thì nhánh nào là nhánh chính. Nếu nhánh chính là đường chỉ ở giữa hai đường hướng tới gò mộc tinh và thổ tinh thì tâm trạng tương đối ổn định. Nếu nhánh chính là nhánh hướng tới gò mộc tinh thì tình cảm rất phong phú. Nếu nhánh chính là nhánh hướng tới gò thổ tinh thì thường là tính dục tương đối mãnh liệt.

Người có đường tình cảm mà điểm kết thúc càng thấp thì đường vòng cung càng nhỏ, tức là tình cảm càng lạnh nhạt và càng lý tính hóa. Thông thường họ đều là những người khô khan và ích kỷ, ít khi rơi nước mắt và tính đố kỵ càng lớn. Người có đường tình cảm mà điểm kết thúc càng cao thì vòng cung càng lớn và được coi là đẹp. Những người này thông thường tình cảm càng phong phú, thậm chí họ rất lãng mạn.

Khi đem so sánh đường tình cảm và đường trí tuệ nếu thấy đường trí tuệ rõ ràng sắc nét còn đường tình cảm thì mờ nhạt thì đây là mẫu người có thể dùng lý trí để khắc chế tình cảm. Nhưng họ cũng là người thiếu sự thi vị của cuộc sống thậm chí là ở một mình và xa rời dục vọng.

Đường tình cảm nông và rộng, màu sắc trắng nhợt thì có thể luận đoán đây là người có tình cảm phóng đãng, không chuyên nhất trong tình cảm, tham thú tính dục và dễ có bệnh ở cơ quan sinh thực khí.

Người có đường tình cảm bằng thẳng thì tình cảm dễ lạnh nhạt khô khan, thiếu tình yêu thương đối với người khác. Nếu đường này không có những đường chỉ nhánh khác thì càng thể hiện họ là mẫu người thiếu tình cảm. Nếu thêm vào đó đường trí tuệ lại không nhìn thấy hoặc mờ ảo thì đây là người tàn bạo bất nhẫn. Nếu lại có gò kim tinh đầy đặn phát triển thì trong lòng đầy những suy nghĩ dã tính, thường xuyên đối xử thô bạo với người khác giới.

Đường tình cảm sâu và thẳng những vẫn ở vị trí bình thường của nó thì họ là mẫu người có tính chủ quan mãnh liệt, cố chấp và tự phụ trong tình cảm, tuy nhiên họ lại là những người làm việc theo cảm tính nên dễ gặt lấy những thất bại không thể sửa chữa được.

Người có đường tình cảm sâu và thẳng nhưng đường trí tuệ lại vòng lên cao giáp với đường tình cảm thì họ là mẫu người tự cao tự đại và rất ương lỳ bướng bỉnh, nhưng đối với tình cảm thì họ lại vô cùng lý trí.

Người có đường tình cảm thấp hơn so với vị trí thông thường của nó mà đường này lại sâu thẳng, giáp với đường trí tuệ thì tình cảm dễ bị kích động, thô bạo, bướng bỉnh và tính chủ quan mạnh. Đối với tình yêu, họ là người quyết tâm hướng tới và theo đuổi cho tới khi đạt được mới thôi. Nhưng cũng rất dễ chỉ vì một lý do rất nhỏ mà khiến tình yêu hoặc hôn nhân tan vỡ.

Người có đường tình cảm do những đường chỉ nhỏ tạo thành giống như những mắt xích nối lại với nhau hoặc đứt đoạn thì họ là mẫu người có cách nhìn cực đoan với người khác, thậm chí họ thường có hành vi trả thù một cách bất bình thường, thậm chí là ức hiếp bắt nạt người khác. Nếu lại có gò kim tinh phát triển đầy đặn thì ham sắc dục và lấy việc ngược đãi người khác giới làm vui...

Dự Minh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Vụ ĐH Đông Đô cấp bằng giả: Thu giữ nhiều tiền Việt, USD của kẻ đang bỏ trốn

Vụ ĐH Đông Đô cấp bằng giả: Thu giữ nhiều tiền Việt, USD của kẻ đang bỏ trốn
(PLVN) - Quá trình điều tra vụ án tại Đại học Đông Đô, Cơ quan ANĐT Bộ Công an đã thu giữ nhiều tài liệu, vật chứng như điện thoại, máy tính và tiền…của các bị can. Trong đó có 2 thẻ ngân hàng, gần 500 triệu đồng và 55 nghìn USD của đối tượng chủ mưu đang bỏ trốn là Trần Khắc Hùng (SN 1972), Chủ tịch HĐQT trường này.

Hephaistos - Vị thần của lửa trong thần thoại Hy Lạp

Hephaistos - Vị thần của lửa trong thần thoại Hy Lạp
(PLVN) - Trong tất cả các vị thần tối cao trên đỉnh Olympus, Hephaistos được cho là vị thần có bản tính con người nhất.Ông là vị thần của kỹ nghệ, bao gồm nghề rèn, thủ công, điêu khắc, kim loại và luyện kim, và lửa. Ông được thờ phụng trong khắp các trung tâm chế tạo và công nghiệp ở Hy Lạp, đặc biệt ở Athena.

Thời thanh xuân của Maradona

 Thời thanh xuân của Maradona
(PLVN) - Cậu bé Diego Maradona lớn lên ở khu ổ chuột Villa Fiorito thuộc phía nam vùng Gran Buenos Aires. Argentina. Tuổi thơ khốn khổ, nhưng Maradona làm quen với bóng đá rất sớm và được xem là “cậu bé vàng” từ nhỏ.

Khởi tố bị can, bắt tạm giam cựu trụ trì chùa Phước Quang

Khởi tố bị can, bắt tạm giam cựu trụ trì chùa Phước Quang
(PLVN) - Bị can Phạm Văn Cung, từng là tu sĩ có pháp danh là Thích Phước Ngọc, đăng ký thường trú tại chùa Phước Quang (huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long). Trước khi bị khởi tố, Hội đồng trị sự, Giáo hội Phật giáo Việt Nam ban hành Văn bản thông báo cho hoàn tục, không còn là tu sĩ đối với ông này.

Mì lạnh Hàn Quốc- Món ăn dùng “đá lạnh” độc nhất vô nhị trên thế giới

Mì lạnh Hàn Quốc- Món ăn dùng “đá lạnh” độc nhất vô nhị trên thế giới
(PLVN) - Naengmyeon hay còn gọi là mì lạnh, một trong những món ăn đặc trưng của bán đảo Hàn (bao gồm Hàn Quốc và Triều Tiên). Đây cũng là món ăn mùa hè được người Hàn yêu thích nhất. Bởi lẽ cái lạnh của món mì này giải tỏa được cái nóng của tiết trời hè oi bức. Không những vậy, mì lạnh còn là món ăn tiêu biểu của Hàn Quốc trong con mắt bạn bè quốc tế.

Doanh nghiệp kêu cứu vì Quyết định của Tòa có nhiều nhầm lẫn

Doanh nghiệp kêu cứu vì Quyết định của Tòa có nhiều nhầm lẫn
(PLVN) - Trong Quyết định số 79/2011/QĐST-KDTM công nhận sự thỏa thuận của các đương sự giữa Công ty Cổ phần Phú Nam và Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam của TAND TP Hà Nội đã có những nhầm lẫn liên quan tới việc xác định bị đơn và thời hạn thi hành án. Điều này đã gây ra nhiều khó khăn trong quá trình thi hành án và giải quyết công nợ trong nội bộ Công ty Cổ phần Phú Nam.

Thầy giáo viết cuộc đời bằng tay trái

Thầy giáo viết cuộc đời bằng tay trái
(PLVN) - Dẫu mang trên mình khiếm khuyết về cơ thể nhưng thầy giáo Nguyễn Văn Đông vẫn luôn hết mình với công việc thầm lặng của người lái đò chở tri thức…

Tổng thống Mỹ ân xá cho cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn

Tổng thống Mỹ ân xá cho cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn
(PLVN) - Ngày 25/11, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã quyết định ân xá cho ông Michael Flynn, cựu cố vấn an ninh quốc gia đầu tiên của ông bị kết tội liên quan đến cuộc điều tra của cựu Công tố viên đặc biệt Robert Mueller về việc Nga can thiệp cuộc bầu cử Mỹ năm 2016.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬