Nguyên nhân nào khiến ông nội đánh tím người 4 cháu nhỏ ở Cà Mau?

(PLVN) - Cho rằng 4 em nhỏ nghịch nước, không vâng lời nên ông nội và người chị đã đánh các em bầm tím nhiều nơi trên cơ thể.

Nạn nhân là các em N.T.C. (7 tuổi), N.G.H. (7 tuổi), N.Đ. K. (7 tuổi) và N.V.L. (8 tuổi). Bốn em có quan hệ họ hàng với nhau.

Trước đó, thầy cô Trường Tiểu học Trần Quốc Toản (xã An Xuyên, TP Cà Mau), phát hiện 4 em học sinh trên đến trường với nhiều thương tích trên cơ thể. Nghi các em bị bạo hành, thầy cô đã báo cơ quan chức năng.

Một em học sinh nghi bị bạo hành với chi chít vết bầm tím trên người.

Chủ tịch UBND TP Cà Mau yêu cầu cơ quan chức năng của thành phố khẩn trương xác minh làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật; thành lập đoàn đến Trung tâm Bảo trợ xã hội để thăm hỏi các em.

Kết quả xác minh ban đầu, các đối tượng gồm: Nguyễn Mỹ Xuyên (sinh năm 2008), Nguyễn Như Mận (sinh năm 2009) và Nguyễn Văn Hưng (ông nội của các cháu) ở chung nhà đã tham gia đánh 4 em nhỏ trên.

Nguyên nhân được cho là các em nghịch nước, không vâng lời nên bị ông nội, Mận và Xuyên đánh. Ba người đã dùng cây và tay đánh các em vào chiều 1/9.

Bốn em sống chung với ông bà nội tại ấp Tân Hiệp (xã An Xuyên, TP Cà Mau). Cha mẹ vì mưu sinh nên đã gửi các con cho ông bà nội trông coi khoảng hơn 1 tháng nay.

Các em sau đó được cơ quan chức năng đưa đến bệnh viện thăm khám. Sức khỏe của các em đều ổn định. Cơ quan chức năng đã đưa các em đến Trung tâm Bảo trợ Xã hội để tạm trú.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

N. Quyên (tổng hợp)
Loading...

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Người dân xin phép xây dựng thì khó nhưng công trình vi phạm ngang nhiên tồn tại

Người dân xin phép xây dựng thì khó nhưng công trình vi phạm ngang nhiên tồn tại
(PLVN) - Tại phiên họp của Ủy ban thường vụ Quốc hội (UBTVQH) cho ý kiến về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xây dựng sáng nay (18/9), một số ý kiến đề nghị báo cáo tổng kết thi hành Luật phải làm rõ nguyên nhân của những tồn tại trong công tác thanh tra, kiểm tra, xử lý vi phạm về trật tự xây dựng để có hướng sửa đổi một cách chặt chẽ.

Ám ảnh 'vòng xoay tử thần' ở Nhơn Trạch

Ám ảnh 'vòng xoay tử thần' ở Nhơn Trạch
Dù Báo Pháp luật Việt Nam có bài cảnh báo nhưng thực trạng những vòng xoay “Tử thần” không biến chuyển, người dân vẫn ôm nỗi sợ hãi khi phải đi qua những vòng xoay quá khổ này.
Loading...
Hạ tầng thương mại, đòn bẩy phát triển đô thị Sa Đéc

Hạ tầng thương mại, đòn bẩy phát triển đô thị Sa Đéc

(PLVN) - Trong bối cảnh Việt Nam đang là quốc gia có thị trường bán lẻ sôi động nhất thế giới, sự phát triển của hạ tầng thương mại, đặc biệt là những mô hình hiện đại sẽ trở thành đòn bẩy để các đô thị trẻ phát triển đúng tiềm năng.

Khai trừ Đảng nguyên hai cán bộ Sở Giáo dục - Đào tạo

Khai trừ Đảng nguyên hai cán bộ Sở Giáo dục - Đào tạo
Nguyên Trưởng phòng Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục (Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Giang) Nguyễn Thanh Hoài đã lập danh sách và chuyển cho nguyên Phó Trưởng phòng Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục Vũ Trọng Lương xử lý bài thi trắc nghiệm tại Kỳ thi Trung học phổ thông  (THPT) quốc gia năm 2018 ở Hà Giang nhằm nâng điểm cho 93 thí sinh. Vũ Trọng Lương đã lợi dụng chức trách, nhiệm vụ được giao, trực tiếp nâng điểm cho 107 thí sinh...