Người đàn ông nước ngoài tử vong bất thường trong khách sạn

(PLVN) - Gọi cửa không thấy khách trả lời, nhân viên dọn vệ sinh mở cửa phòng thì phát hiện vị này đã tử vong trong phòng tắm.
Người đàn ông nước ngoài tử vong bất thường trong khách sạn Công an tỉnh Bình Dương thu thập thông tin tại khách sạn. Ảnh VOV.

Công an tỉnh Bình Dương cho biết đang phối hợp với Công an TP Thủ Dầu Một cùng các đơn vụ nghiệp vụ điều tra cái chết của một người đàn ông nước ngoài tử vong trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, khoảng 9h ngày 11/9, nhân viên khách sạn trên phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) đi dọn vệ sinh các phòng.Thấy phòng của ông Kou Liang Huang (quốc tịch Đài Loan, Trung Quốc) khóa trái nên gọi cửa nhưng không thấy trả lời. 

Lấy khóa dự phòng mở cửa, nhân viên phát hiện ông Kou Liang Huang tử vong trong nhà tắm. Nhân viên khách sạn đã trình báo công an địa phương.

Phía khách sạn cho biết, ông Kou Liang Huang đã thuê phòng ở dài hạn tại đây khoảng 1 năm.

Thi thể nạn nhân đã được đưa về nhà xác Trung tâm Y tế thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

 

 

 

T. Quyên (tổng hợp)
Loading...

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Loading...

Xăng giảm, dầu hỏa lại tăng

Xăng giảm, dầu hỏa lại tăng
(PLVN) - Trong phiên điều chỉnh chiều nay, 16/9, liên Bộ Tài chính - Công Thương quyết định điều chỉnh giá xăng theo chu kỳ 15 ngày/lần.

Thấy gì từ việc Louis Vuitton quay quảng cáo tại Việt Nam?

Thấy gì từ việc Louis Vuitton quay quảng cáo tại Việt Nam?
(PLVN) -Một hãng thời trang hàng đầu như Louis Vuitton (LV) quay quảng cáo tại Việt Nam có thể xem là cách gián tiếp gửi đến thế giới thông điệp Việt Nam là điểm đến đẳng cấp của phân khúc du khách có khả năng chi trả cao, ông Nguyễn Trùng Khánh, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch nhận định về những hình ảnh quảng bá sản phẩm mới nhất của LV tại Việt Nam.
Kỷ luật Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh An Giang

Kỷ luật Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh An Giang

Những sai phạm, khuyết điểm của ông Trần Đặng Đức đã gây hậu quả nghiêm trọng, làm giảm uy tín của cá nhân, tổ chức Đảng và ngành Tài nguyên và Môi trường, làm phát sinh đơn tố cáo gửi nhiều ngành, nhiều cấp và dư luận xấu trong cán bộ, đảng viên, nhân dân...