Mưa lớn nhiều giờ biến nhiều đường TP Vinh thành 'sông'

(PLVN) - Mưa lớn kéo dài trên địa bàn các tỉnh miền Trung do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, suốt đêm qua và sáng nay trên địa bàn TP Vinh (Nghệ An), khiến nhiều tuyến đường ngập, việc đi lại hết sức khó khăn.
Mưa lớn nhiều giờ biến nhiều đường TP Vinh thành 'sông' Nhiều phương tiện phải bật đèn để lưu thông dù đã hơn 9h30.

9h30, mưa lớn vẫn tiếp tục diễn ra trên diện rộng. Nhiều tuyến đường như: Phan Bội Châu, Trường Chinh, Lý Thường Kiệt, Đặng Thái Thân, Nguyễn Thị Minh Khai, Lê Hồng Phong…. ngập sâu 0,3-0,5m, có đoạn ngập hơn nửa bánh xe.

 

Một số hình ảnh PLVN ghi nhận vào hơn 9h sáng nay trên một số tuyến đường bị ngập sâu trong nước. 

Để thuận tiện trong việc đi lại, nhiều ô tô và xe máy phải bật đèn khi di chuyển để xe ngược chiều phát hiện vì mưa lớn kèm với trời tối nên hạn chế tầm nhìn. Không ít xe máy đã phải dắt bộ vì đi vào những khu vực nước sâu. Đoạn ngay cổng Ga Vinh và chợ Ga nước ngập sâu hơn 50cm, nhiều xe đi qua đoạn này bị chết máy. 

Nhiều trường trên địa bàn cho học sinh nghỉ học, một số phụ huynh không nắm được lịch, đưa con đến trường sau đó phải đưa về.

 

Nước ngập sâu, nhiều ki ốt kinh doanh bị nước tràn vào phải ngừng kinh doanh để dọn dẹp. Mưa lớn kèm nước ngập sâu đã khiến nhiều hoạt động của người dân ngưng trệ, sinh hoạt đảo lộn.

Ngô Toàn
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Khởi tố, bắt tạm giam nhiều người tại Công ty Unimex Hà Nội và Trung tâm Artex Hà Nội

Khởi tố, bắt tạm giam nhiều người tại Công ty Unimex Hà Nội và Trung tâm Artex Hà Nội

(PLVN) -  8 bị can đã bị khởi tố để điều tra về hành vi Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng và Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí xảy ra tại Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên xuất nhập khẩu và đầu tư Hà Nội (Công ty Unimex Hà Nội) , Trung tâm Xuất nhập khẩu hàng tiêu dùng và thủ công mỹ nghệ Hà Nội (Trung tâm Artex Hà Nội) và một số đơn vị liên quan.

Chuẩn bị Đại hội Thi đua yêu nước ngành Tư pháp lần thứ V

Chuẩn bị Đại hội Thi đua yêu nước ngành Tư pháp lần thứ V
(PLVN) -Chiều 22/9, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long đã chủ trì buổi làm việc với Ban Chỉ đạo Đại hội Thi đua yêu nước ngành Tư pháp lần thứ V. Tham dự cuộc họp có Thứ trưởng Nguyễn Thanh Tịnh cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ. 

Quảng Ninh ứng dụng phần mềm hỗ trợ tra cứu, xác minh thông tin Lý lịch tư pháp

Quảng Ninh ứng dụng phần mềm hỗ trợ tra cứu, xác minh thông tin Lý lịch tư pháp
(PLVN) - Thời gian qua, Quảng Ninh luôn cố gắng đảm bảo bố trí nhân lực, cơ sở vật chất đáp ứng yêu cầu cấp phiếu Lý lịch tư pháp cho người dân, từng bước cải cách thủ tục theo hướng đơn giản hóa và thuận tiện. Tỉnh cũng là một trong những địa phương đăng ký đi đầu trong việc ứng dụng phần mềm hỗ trợ tra cứu, xác minh thông tin Lý lịch tư pháp

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬