Mang “Xuân yêu thương” đến với bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Bình

(PLVN) - Với số tiền hơn 2 tỷ đồng từ sự ủng hộ của các nhà hảo tâm, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Bình sẽ có thêm nguồn kinh phí để kịp thời giúp đỡ phần nào cho những bệnh nhân nghèo đang điều trị các bệnh viện trên toàn tỉnh.
Mang “Xuân yêu thương” đến với bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Bình Các nhà hảo tâm trên cả nước ủng hộ quỹ Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Bình để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

Tối 30/1, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Bình phối hợp với các đơn vị liên quan đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương cho bệnh nhân nghèo”. Chương trình nhằm vận động, kêu gọi các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp với tấm lòng nhân ái, chung tay hỗ trợ, giúp đỡ các bệnh nhân nghèo trên địa bàn.

Tại chương trình “Xuân yêu thương cho bệnh nhân nghèo”, ban tổ chức đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều cá nhân, đơn vị với tổng số tiền trên 2 tỷ đồng.

 Giao lưu với các bệnh nhân nghèo trong chương trình "Xuân yêu thương cho bệnh nhân nghèo"

Sự chung tay của các nhà hảo tâm sẽ giúp Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Quảng Bình có nguồn kinh phí để giúp đỡ kịp thời cho những bệnh nhân nghèo đang điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn, giúp họ vượt lên khó khăn, có thêm kinh phí chữa bệnh, cũng như tạo động lực lớn để người bệnh vững tin vào cuộc sống, kiên cường để chống chọi với bệnh tật. Qua đó cũng góp phần nhân lên những nghĩa cử đẹp, chung tay giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Từ nguồn quỹ được ủng hộ, trong dịp Tết sắp tới, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Quảng Bình sẽ cùng các đơn vị hỗ trợ bữa ăn dịp Tết cho bệnh nhân nghèo, tặng quà các bệnh nhân làng chạy thận, khám chữa bệnh cho gia đình chính sách, tặng quà hội viên Hội Người mù, Làng trẻ em SOS, Hội Nạn nhân chất độc màu gia cam...

 Giao lưu, chia sẻ và tặng quà cho những bệnh nhân nghèo trong "xóm chạy thận' 
 Bà Nguyễn Thị Thanh Hương phân bổ tiền cho ủng hộ của các nhà hảo tâm cho các đơn vị trên địa bàn để giúp đỡ các bệnh nhân.
 Bức ảnh "Sông Gianh ngày hội" được đấu giá với mức giá 50 triệu đồng sẽ được chuyển vào quỹ Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Quảng Bình.

Cũng trong chương trình, Ban tổ chức cũng đã tiến hành đấu giá bức ảnh “Sông Gianh ngày hội” do nghệ sỹ nhiếp ảnh Lê Đức Thành tặng để gây quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo. Bức ảnh này đã được một nữ khán giả đấu giá thành công với số tiền 50 triệu đồng. Số tiền này sau đó cũng được chuyển vào quỹ của Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Quảng Bình.

Bảo Thiên
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tinh khôi mùa ban trắng níu chân lữ khách

Tinh khôi mùa ban trắng níu chân lữ khách

(PLVN) - Lên với Sơn La dịp này, du khách ngoài được thưởng ngoạn phong cảnh núi non hùng vĩ, còn được ngắm nhìn hoa ban nở trắng xóa trên những sườn đồi hay bên những con đường, góc phố. Hoa ban nở trắng ngập lối đi, một sắc trắng tinh khôi, quyến rũ như muốn níu chân lữ khách khi đặt chân lên vùng đất này.

57,9% cơ quan nhà nước không có hồ sơ trễ hẹn

57,9% cơ quan nhà nước không có hồ sơ trễ hẹn
(PLVN) -  100% các cơ quan có sử dụng phần mềm Một cửa điện tử tỉnh để tiếp nhận, xử lý và trả kết quả; 94,73% (18/19) cơ quan thực hiện tốt việc cập nhật và xử lý hồ sơ trên phần mềm Một cửa điện tử; 57,9% (11/19) cơ quan không có hồ sơ trễ hẹn…

Dược phẩm Mebiphar hành động nhỏ ý nghĩa lớn ​

Dược phẩm Mebiphar hành động nhỏ ý nghĩa lớn  ​
(PLVN) - Trong ngày đầu tháng 3/2021, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Dược phẩm và Sinh học Y tế Mebiphar đã cùng chung tay tham gia ủng hộ khẩu trang do Công ty sản xuất đến vùng dịch Hải Dương và tham gia hiến máu nhân đạo tại Tp. Hồ Chí Minh.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬