Hơn 60 cán bộ phục vụ 1 thí sinh thi Sử

(PLO) - Tại Nghệ An, sáng nay, 4/7, một số điểm thi 66 cán bộ của Hội đồng coi thi chỉ phục vụ 1 thí sinh thi môn Sử. 
Hơn 60 cán bộ phục vụ 1 thí sinh thi Sử
Sáng 4/7, tại cụm thi số 25, do trường Đại Học Vinh chủ trì và Sở GD-ĐT Nghệ An chủ trì, nhiều điểm thi chỉ có một thí sinh đăng ký và tham dự môn lịch sử. Riêng tại cụm thi địa phương do Sở GD-ĐT Nghệ An chủ trì có 117 thí sinh đăng ký dự thi môn Lịch Sử. 
 Dù một thí sinh nhưng tất cả cán bộ hội đồng coi thi vẫn thực hiện nghiêm túc các thủ tục theo đúng quy chế.
Tại điểm thi THPT Yên Thành II chỉ có thí sinh Phạm Xuân Hải (trú tại xã Đại Thành, Yên Thành, Nghệ An) dự thi môn Sử. Trưởng điểm thi trường THPT Yên Thành II, ông Võ Thanh Hoa cho biết, mặc dù chỉ có một thí sinh đăng ký dự thi nhưng 48 cán bộ trong Hội đồng coi thi, 6 cán bộ phục vụ thi và 12 cán bộ bảo vệ được bố trí để đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế.
Tại điểm thi trường THPT Thái Hòa cũng có một thí sinh dự thi môn Sử trên tổng số 375 thí sinh. Ông Nguyễn Đình Vỹ, Trưởng điểm thi cho biết, dù chỉ một thí sinh dự thi nhưng Hội đồng thi vẫn tiến hành các thủ tục theo đúng trình tự, đúng quy chế thi.
Ngô Toàn
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bỉm Sơn (Thanh Hóa): Cần làm rõ căn cứ khởi tố trong vụ lập “khống” hồ sơ để nhận tiền đền bù

Bỉm Sơn (Thanh Hóa): Cần làm rõ căn cứ khởi tố trong vụ lập “khống” hồ sơ để nhận tiền đền bù
(PLVN) - Trong quá trình thực hiện Dự án Nhà máy Xi măng Long sơn tại phường Đông Sơn (Thị xã Bỉm Sơn) có khu xứ đất Đồng Lốc-Ông Quang (hơn 2 hecta) bị thu hồi và được đền bù. Theo một số hồ sơ, khu đất trên là của người dân canh tác, được xác định tại nhiều văn bản của chính quyền địa phương. Tuy nhiên, khi Cơ quan điều tra vào cuộc xác minh thì UBND thị xã Bỉm Sơn lại có công văn 295/TNMT xác định trong xứ đất này lại có 4293,9 m2 là “quỹ đất dôi dư do UBND phường Đông Sơn quản lý”. Sự khác biệt này đã dẫn đến nhiều hệ lụy...

Thừa Thiên Huế chú trọng phát triển du lịch nội địa

Thừa Thiên Huế chú trọng phát triển du lịch nội địa
(PLVN) - Tại kỳ họp thứ 10 vừa khai mạc, HĐND tỉnh Thừa Thiên Huế khóa VII, nhiệm kỳ 2016-2021 đã đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh… trong 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trong những tháng cuối năm.

Vì sao Phó Chủ tịch UBND TP HCM cùng 4 thuộc cấp bị khởi tố?

Vì sao Phó Chủ tịch UBND TP HCM cùng 4 thuộc cấp bị khởi tố?
(PLVN) - Phó Chủ tịch UBND TP HCM Trần Vĩnh Tuyến bị cho là đã ký quyết định chấp thuận cho Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn - TNHH Một thành viên (Sagri) chuyển nhượng dự án khu nhà ở Phước Long B cho Tổng công ty CP Phong Phú với giá hơn 168 tỷ đồng (tương đương hơn 10,5 triệu đồng/m2), thấp hơn giá thị trường, gây thiệt hại nghiêm trọng cho Nhà nước. 
Chính sách “thuế khuyến khích” của Đan Mạch giảm phát thải các-bon

Chính sách “thuế khuyến khích” của Đan Mạch giảm phát thải các-bon

(PLVN) -  Thực tế cho thấy, việc đánh thuế đã không dẫn đến sự sụt giảm lớn về phát thải khí CO2 ở hầu hết các quốc gia Đan Mạch, Phần Lan, Na Uy và Thụy Điển. Song, chỉ có một ngoại lệ, mô hình thuế các-bon ở Đan Mạch đạt hiệu quả vượt trội hơn hẳn, thậm chí còn được coi là kiểu mẫu để các quốc gia khác học theo.


Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland ký hợp tác với Tập đoàn Accor

Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland ký hợp tác với Tập đoàn Accor
(PLVN) - Ngày 09/07/2020, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland và Tập đoàn Accor (thông qua AAPC THAILAND LIMITED) đã tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng tư vấn kỹ thuật và Hợp đồng vận hành khách sạn, villa cho Khu khách sạn và villa nghỉ dưỡng cao cấp Meyresort Lotus Signature.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬