Hơn 35,5 tỷ đồng ủng hộ Tết vì người nghèo Xuân Tân Sửu của Lào Cai

(PLVN) - Tối 20/01, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Lào Cai phối hợp với UBND tỉnh tổ chức chương trình Tết vì người nghèo năm 2021, với chủ đề "Nối vòng tay nhân ái”. 

Với ý nghĩa nhân văn, quỹ thu hút nhiều lực lượng và thành phần tham gia, sự truyền thông mạnh mẽ và vận động nguồn lực hiệu quả nhất; sự trợ giúp đa dạng và thiết thực nhất; hiệu ứng xã hội lan tỏa rộng rãi trong các tầng lớp nhân dân. Chương trình đã nhận được sự quan tâm và trực tiếp tham gia của cấp ủy, chính quyền, sự phối hợp có hiệu quả của các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội, sự tham gia nhiệt tình của các nhà hảo tâm.

Chương trình "Tết vì người nghèo" tỉnh Lào Cai đã kêu gọi ủng hộ35,5 tỷ đồng, ảnh: UBND tỉnh Lào Cai

Tại chương trình, ông Trịnh Xuân Trường, Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai đã kêu gọi các cơ quan, đơn vị, cộng đồng, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm; cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang, các tầng lớp Nhân dân trong tỉnh Lào Cai tiếp tục chung tay cùng Đảng bộ, chính quyền hỗ trợ, giúp đỡ cho người nghèo vui Xuân đón Tết.

Trong buổi phát động, với tấm lòng sẻ chia cùng người nghèo của cộng đồng, chương trình Tết vì người nghèo Xuân Tân Sửu năm 2021 đã nhận được sự ủng hộ gồm tiền mặt và hiện vật của 110 cơ quan, đơn vị, các tổ chức chính trị - xã hội, các doanh nghiệp và nhân dân trong tỉnh Lào Cai với số tiền hơn 35,5 tỷ đồng giúp đỡ cho người nghèo trên địa bàn tỉnh vui xuân đón Tết.

Phong trào “Tết vì người nghèo” có sự lan tỏa không chỉ góp phần vào thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về xóa đói giảm nghèo, chăm lo cho người nghèo, những người bị thiệt thòi về tinh thần, không để ai bị bỏ lại phía sau; góp phần quan trọng nâng cao giá trị nhân văn trong xã hội

Lê Dung - Khánh Linh
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Điều kiện xây dựng cảng hàng không, sân bay

Điều kiện xây dựng cảng hàng không, sân bay
(PLVN) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định 05/2021/NĐ-CP ngày 25/1/2021 về quản lý, khai thác cảng hàng không, sân bay có hiệu lực từ ngày 10/3/2021. Trong đó quy định chi tiết việc tổ chức lập quy hoạch cũng như yêu cầu đầu tư xây dựng cảng hàng không, sân bay tại các địa phương.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬