Hai anh em rơi xuống ao tử vong khi hái ổi

(PLVN) - Trong lúc hai anh em níu cành ổi bên bờ ao hái để ăn thì trượt chân khiến cả hai rơi xuống tử vong.
Hai anh em rơi xuống ao tử vong khi hái ổi Khu vực nơi xảy ra vụ đuối nước khiến hai anh em tử vong

Sáng 21/8, ông Cầm Bá Kinh, Chủ tịch UBND xã Châu Thuận (huyện Quỳ Châu, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến hai anh em ruột tử vong trong lúc đi hái ổi bên ao.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h chiều 20/8, hai anh em ruột là cháu Sầm Minh H (6 tuổi) và Sầm Hoàng H (3 tuổi) con của vợ chồng anh Sầm Văn C (trú tại bản Thắm 2, xã Châu Thuận) cùng với một cháu bé khác sang nhà hàng xóm chơi.

Tại đây, các cháu phát hiện cây ổi nhà hàng xóm trồng ven bờ ao có nhiều quả chín nên đã rủ nhau ra hái ăn. Trong lúc hai anh em cháu H với cành ổi để hái quả thì bị sẩy chân khiến cả hai rơi xuống ao.

Những đứa trẻ đi cùng sau một lúc không thấy bạn đâu mới chạy về báo với gia đình, tuy nhiên khi người lớn ra đến nơi tìm kiếm cứu vớt hai bé lên thì cả hai đã tử vong.

Vụ việc sau đó được trình báo chính quyền địa phương, đại diện chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên gia đình bị nạn, phối hợp cùng bà con tổ chức mai táng các nạn nhân xấu số theo phong tục của địa phương.

Một diễn biến khác khoảng 17h ngày 19/8, trong lúc theo người chú ra bờ ao để vớt cá, cháu Nguyễn Q.T (5 tuổi, trú tại xã Tân Hợp, huyện Tân Kỳ, Nghệ An) không may bị trượt chân ngã xuống ao. Vì không ai để ý nên không phát hiện ra, sau một lúc không thấy thì mới tìm kiếm, cháu bé được vớt lên từ dưới ao nhưng đã tử vong.

Ngô Toàn
Loading...

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Loading...

Khai mạc triển lãm “chơi thật” của 4 hoạ sĩ tại Hà Nội

Khai mạc triển lãm “chơi thật” của 4 hoạ sĩ tại Hà Nội
(PLVN) -“Chơi thật” – cuộc chơi của bốn họa sĩ với bốn phong cách sáng tác khác nhau. Nguyễn Đoan Ninh siêu thực ma mị ám ảnh, Nguyễn Minh Hiếu đằm thắm dịu ngọt, Lê Minh Đức với bút phát tung tẩy, độc đáo, Lê Bá Cầu với những bức sơn mài vẽ theo lối hiện thực trữ tình. Cuộc chơi của họ bày ra một thế giới vừa thực vừa ảo, như một bữa tiệc mà ở đó thực khách có thể du ngoạn phiêu linh với mỗi món ăn tinh thần của mình.

Melbourne - thị trường BĐS hấp dẫn nhất Châu Á Thái Bình Dương

Melbourne - thị trường BĐS hấp dẫn nhất Châu Á Thái Bình Dương
(PLVN) - Sáng ngày 22/09 tại khách sạn Metropole, Hà Nội sẽ diễn ra sự kiện giới thiệu cơ hội đầu tư vào Melbourne (Úc) – thị trường BĐS hấp dẫn Châu Á Thái Bình Dương với dự án Australia 108. Tham dự chương trình có sự đồng hành của các chuyên gia tư vấn và đầu tư thị trường BĐS nước ngoài và các luật sư hỗ trợ, tư vấn luật pháp, quy trình và thủ tục đầu tư tại Úc.