Hà Nội thưởng Tết cao nhất 420 triệu đồng

Mức thưởng Tết Nguyên đán Canh Tý cao nhất tại Hà Nội thuộc về DN khối dân doanh với mức 420 triệu đồng/người.

Sở LĐTB&XH Hà Nội vừa công bố báo cáo nhanh tình hình thưởng Tết 2020. Kết quả thống kê từ gần 6.200 DN cho thấy, mức thưởng Tết Dương lịch cao nhất thuộc về DN FDI với mức 70 triệu đồng/người. Mức thưởng Tết Nguyên đán Canh Tý cao nhất thuộc về DN khối dân doanh với mức 420 triệu đồng/người.

Phó giám đốc Sở LĐTB&XH Hà Nội Nguyễn Quốc Khánh cho biết, nhiều DN đã có thưởng Tết dương lịch 2020 cho người lao động. Đối với Tết âm lịch, mức thưởng được nhiều DN dự kiến chi trả bình quân tăng cao hơn khoảng 5% so với năm trước.

Cụ thể, đối với công ty TNHH một thành viên do nhà nước nắm giữ 100% vốn điều lệ mức thưởng Tết dương lịch năm 2020 bình quân là 1,1 triệu đồng/người, tăng 4,7% so với năm 2019.

Hà Nội thưởng Tết cao nhất 420 triệu đồng
Hà Nội thưởng Tết cao nhất 420 triệu đồng

DN có mức thưởng cao nhất là 30 triệu đồng/người, thấp nhất là 500 nghìn đồng/người. Mức thưởng Tết âm lịch Canh Tý bình quân là 4 triệu đồng/người, tăng 5,3% so với năm 2019; DN có mức thưởng cao nhất là 45 triệu đồng/người, thấp nhất là 850 nghìn đồng/người.

Đối với công ty có cổ phần vốn góp chi phối của nhà nước, mức thưởng Tết Dương lịch bình quân là 650 nghìn đồng/người, tăng 4,8% so với năm trước. DN có mức thưởng cao nhất là 15 triệu đồng/người, mức thưởng thấp nhất là 400 nghìn đồng/người.

Mức thưởng Tết Âm lịch bình quân là 4,1 triệu đồng/người, tăng 2,5% so với năm trước; DN có mức thưởng cao nhất là 32 triệu đồng/người, mức thưởng thấp nhất là 700 nghìn đồng/người.

Đối với khối DN dân doanh, thưởng Tết Dương lịch bình quân: 750.000 đồng/người, tăng 13,6% so với năm trước; DN có mức thưởng cao nhất là hơn 39,5 triệu đồng/người, mức thưởng thấp nhất là 400 nghìn đồng/người. Mức thưởng Tết Âm lịch bình quân 4,4 triệu đồng/người, tăng 4,7% với năm trước; DN có mức thưởng cao nhất là 420 triệu đồng/người, mức thưởng thấp nhất là 680 nghìn đồng/người.

Đối với khối DN FDI thưởng Tết Dương lịch bình quân 780 nghìn đồng/người (tăng 13% so với năm trước), DN có mức thưởng cao nhất là 70 triệu đồng/người và thấp nhất là 315 nghìn đồng/người. Mức thưởng Tết Âm lịch bình quân hơn 4,9 triệu đồng/người (tăng 3,1% với năm trước). DN có mức thưởng cao nhất là 325 triệu đồng/người và mức thưởng thấp nhất là 750 nghìn đồng/người.

Vũ Điệp / VietNamNet
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Lật tẩy nhiều Fanpage kêu gọi từ thiện rồi lừa đảo chiếm đoạt tiền ủng hộ

Lật tẩy nhiều Fanpage kêu gọi từ thiện rồi lừa đảo chiếm đoạt tiền ủng hộ
(PLVN) - Thời gian gần đây, Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Bộ Công an liên tiếp phát hiện một số đối tượng tạo lập các trang mạng xã hội “núp bóng”  từ thiện để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của các nhà hảo tâm như: “Chia sẻ vì người nghèo”, “Hỗ trợ trẻ em”, “Quỹ bảo trợ trẻ em”, “Phật tại tâm”...

Hải Phòng phun hóa chất khử trùng phòng chống Covid-19

Hải Phòng phun hóa chất khử trùng phòng chống Covid-19
(PLVN) - Vào ngày 10,11 và 12/5/2021, Hải Phòng tiến hành phun khử khuẩn trên địa bàn TP nhằm ngăn chặn nguy cơ lây lan của dịch bệnh, đồng thời đảm bảo thành công công tác an toàn y tế phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp.

Bác sĩ từng điều trị ban đầu cho Navalny mất tích

Bác sĩ từng điều trị ban đầu cho Navalny mất tích
(PLVN) - Bác sĩ Alexander Murakhovsky đã mất tích. Ông là cựu bác sĩ trưởng của bệnh viện nơi blogger Alexey Navalny đã được điều trị ngay sau khi ông ta bị ngộ độc vào mùa hè năm ngoái, CNN dẫn hãng tin TASS cho biết.

Ghi nhận bên trong 2 thôn bị phong toả ở Thừa Thiên Huế

Ghi nhận bên trong 2 thôn bị phong toả ở Thừa Thiên Huế
(PLVN) - Tỉnh Thừa Thiên Huế vừa quyết định thực hiện phong tỏa cách ly tạm thời thôn Phước Lộc và Phước An, xã Lộc Tiến, huyện Phú Lộc. Đây là khu vực liên quan đến trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 thứ 3 tại Thừa Thiên Huế.

 

 

Quảng Ninh sẵn sàng điều trị cho 1.000 ca mắc Covid-19 và công suất cách ly tập trung 50.000 người

Quảng Ninh sẵn sàng điều trị cho 1.000 ca mắc Covid-19 và công suất cách ly tập trung 50.000 người

(PLVN) - Để chủ động phòng, chống dịch ở mức cao nhất trong tình hình mới, Quảng Ninh đang khẩn trương hoàn thiện phương án thu dung, cách ly điều trị cho 1.000 ca nghi ngờ và mắc Covid-19, tiếp tục củng cố năng lực các cơ sở cách ly tập trung, đảm bảo công suất cách ly tập trung 50.000 người trên địa bàn.

Các đơn vị kinh doanh vận tải khai báo y tế điện tử khi qua chốt kiểm soát liên ngành tại cửa ngõ Hải Phòng

Các đơn vị kinh doanh vận tải khai báo y tế điện tử khi qua chốt kiểm soát liên ngành tại cửa ngõ Hải Phòng
(PLVN) - Nhằm đảm bảo thuận tiện, nhanh chóng và giảm ùn tắc giao thông, Sở GTVT TP Hải Phòng đề nghịcác cán bộ, công nhân viên, người lao động, lái xe, nhân viên phục vụ trên xe và hành khách thực hiện khai báo y tế điện tử khi qua các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 liên ngành tại cửa ngõ ra vào TP.

Yêu cầu dừng sinh hoạt tôn giáo ở địa phương có dịch COVID-19

Yêu cầu dừng sinh hoạt tôn giáo ở địa phương có dịch COVID-19
(PLVN) - Ban Thường trực Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam yêu cầu tăng ni, phật tử các chùa, cơ sở tự viện trong cả nước theo sát diễn biến tình hình dịch bệnh, thực hiện nghiêm các Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, của Bộ Y tế, các văn bản chỉ đạo của Ủy ban Nhân dân các tỉnh, thành phố trong phòng, chống dịch.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó Tổng biên tập: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376