Gãy cột ăng-ten, 2 cán bộ đài huyện tử vong

(PLVN) - Chiều 20/8, thông tin từ Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện Tuyên Hoá, tỉnh Quảng Bình cho biết, 2 cán bộ kỹ thuật của đài này đã không may bị tai nạn tử vong thương tâm khi đang tháo dỡ cột ăn-ten.

Vào sáng cùng ngày, đội công nhân kỹ thuật của Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện Tuyên Hoá đã thực hiện di dời, tháo dỡ cột ăng-ten phát sóng (cao hơn 30m, đã bị hư hỏng) nằm trong khuôn viên trụ sở UBND xã Thanh Hoá.

Khi anh  Hoàng Gia Tăng (42 tuổi, trú xã Thanh Hoá) và anh Cao Trương Phi (30 tuổi, trú xã Nam Hoá, huyện Tuyên Hóa) leo lên cột phát sóng để tháo dỡ thì bất ngờ phần phía dưới cột bị gãy và đổ sập xuống mặt đất khiến 2 người này  rơi xuống đất tử vong.

Sau vụ việc, Công an tỉnh Quảng Bình tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân. Chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên chia sẻ cùng gia đình 2 nạn nhân.

Trần Nguyên Phong
Loading...

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Truy nã tên cướp tuổi 18

Truy nã tên cướp tuổi 18
Võ Vũ Bảo tham gia nhóm cướp chuyên chọn nơi vắng chặn đường gây 20 vụ cướp xe lúc nửa đêm, trên địa bàn Đồng Tháp, Hậu Giang, Long An, Đồng Nai...
Loading...

Bài học cho Đảng, Nhà nước về đào tạo cán bộ

Bài học cho Đảng, Nhà nước về đào tạo cán bộ
Khẳng định tầm nhìn chiến lược của Đảng và Bác Hồ về việc thành lập các Trường Thiếu sinh quân, Thủ tướng bày tỏ “rất ấn tượng” về những Thiếu sinh quân Việt Nam - một lớp cán bộ đức độ, tài năng, trung thành với Tổ quốc, “không có ai phản bội, đầu hàng, không ai bị tù tội vì tham ô, lừa đảo”.

Nhấc máy lên để khách hàng được phục vụ tốt hơn

Nhấc máy lên để khách hàng được phục vụ tốt hơn
(PLVN) - “Mỗi lần chuông đổ là một lần có thêm thông tin. Từ tin báo mất điện đến lưới gặp sự cố hay những phản hồi về thái độ phục vụ của công nhân, đơn vị cơ sở… Điều đó giúp ngành Điện hiểu rõ về mình và hiểu hơn khách hàng đang muốn gì ở mình”, ông Nguyễn Trọng Phụng - Giám đốc Trung tâm Chăm sóc khách hàng EVNNPC nói. 

Kỷ luật cảnh cáo cán bộ trại giam trục lợi từ thân nhân phạm nhân

Kỷ luật cảnh cáo cán bộ trại giam trục lợi từ thân nhân phạm nhân
Ông Hồ đã vi phạm quy định trong việc tổ chức cho thân nhân các can, phạm nhân; tự ý mua hàng về bán công khai cho thân nhân vào thăm gặp các can, phạm nhân; thiếu trách nhiệm trong việc thực hiện các biện pháp nghiệp vụ phòng ngừa, kiểm tra, lục soát, điều tra làm rõ, thu giữ và xử lý đồ vật cấm...