Đụng bồ nhí của chồng ở phòng khám thai

Ngày tôi sinh bé Thụy An cũng là ngày cô bồ trẻ của anh đi khám thai ở bệnh viện. Hớ hênh sao anh bị lộ tẩy ở tình cảnh này: "Vợ đẻ, bồ có thai”. Cô bồ thấy anh cứ ngỡ anh đến đón cô ta: "Anh đến đón em hả, báo anh tin mừng là chúng ta có con rồi”.
Đụng bồ nhí của chồng ở phòng khám thai Ảnh minh họa. Nguồn internet.
Cứ ngỡ sau khi ly hôn thì mọi việc sẽ nhẹ nhàng hơn, không phải suy nghĩ phiền não chi đến cuộc hôn nhân không trọn vẹn. Vậy mà trong tâm trí tôi không thể nào an nhàn được giây phút nào. Anh giành quyền nuôi con, thậm chí là không cho tôi được gặp con nếu không được sự cho phép của anh.
Ngày trước cũng vì yêu nhau cuồng nhiệt, bất chấp mọi lời khuyên răn của gia đình để xây cho mình tổ ấm mà đấu tranh vì tình yêu nhưng bây giờ tôi ngộ ra đó hoàn toàn là quan điểm sai lầm. Sai lầm trong suy nghĩ, mù quáng và rồi dẫn đến hành động nông nỗi như ngày hôm nay. Cái giá cho sự thiếu chín chắn, đến với ham muốn nhất thời rồi ngày hôm nay hối hận thì muộn mất rồi.
Khi quen nhau, anh luôn là người chừng mực, biết suy xét nên tôi bỏ ngoài tai lời của ba mẹ:”Thằng Khải nhìn nó là thấy hung tợn, không phải dạng vừa đâu. Tốt nhất đừng qua lại với nó”, lúc ấy cứ cho ba mẹ chê nhà anh nghèo hơn nên nói thế. Vì từ bé, tôi luôn nghĩ:”Tiền chưa chắc nói lên được giá trị của con người và quan trọng là cái tâm tính bên trong hiền lành, chí thú làm ăn”.
Ừ, thì là quan điểm đó của tôi đúng nhưng tôi nhìn nhầm người. Cưới về được ba tháng, tôi có tin vui và anh được nhận vào một công ty tài chính. Cứ tưởng những điều tốt đẹp sẽ đến với cặp vợ chồng son nhưng ai ngờ mọi thứ dần đổi thay kể từ đó. Anh cưa cẩm con gái giám đốc để được thăng chức trong công việc mà tôi không hay biết. Về nhà anh vẫn ngọt ngào yêu thương vợ như ngày nào khiến tôi chẳng mảy may nghi ngờ chồng.
Ngày tôi sinh bé Thụy An cũng là ngày cô bồ trẻ của anh đi khám thai ở bệnh viện. Hớ hênh sao anh bị lộ tẩy ở tình cảnh này:”vợ đẻ, bồ có thai”. Éo le, đúng là tôi không nghe lời bố mẹ, mọi chuyện vỡ lỡ khi cả 3 đụng mặt ở bệnh viện, cô bồ thấy anh cứ ngỡ anh đến đón cô ta:”Anh đến đón em hả, báo anh tin mừng là chúng ta có con rồi”. Tôi nghe xong chưa kịp định thần, tâm trạng rối bời và không thể tin nổi.
 Ảnh minh họa. Nguồn internet.
Rồi anh giải thích do bị lừa nên dính cái thai, mọi việc chỉ là tai nạn, nghe vô lý vô cùng. Tôi mới sinh, suy sụp tinh thần, con bé thiếu sữa mẹ nên thiếu dinh dưỡng, nhìn con thương vô cùng. Chồng thì mỗi ngày đi sớm về khuya, thật sự tôi chán nản cảnh này và đề nghị ly hôn.
Anh giành cái quyền nuôi con và còn tuyên bố tôi sẽ chẳng thể đi bước nữa nếu để anh biết tôi quen ai. Anh ích kỷ đến mức đáng sợ, mang con gái tôi về cho ba mẹ anh nuôi. Con gái tôi vừa thiếu tình thương của ba lẫn mẹ. Ước gì tôi có thể dành lại quyền nuôi con, nhớ con gái chỉ biết lấy hình ra xem hoặc thăm con mà phải canh khi anh không có đó. Như thế với tôi khổ sở biết dường nào.
Tuần rồi có người tìm tôi thông báo anh chơi bời, nợ nần và cặp với một nhân viên của một ngân hàng, lợi dụng sự cả tin của cô gái ấy, anh mượn tiền và lấy lý do :”gà trống nuôi con, gặp cảnh túng thiếu nhờ giúp đỡ” và rồi lại thêm một nạn nhân nữa bị anh lừa gạt tình cảm trục lợi cá nhân. Thử hỏi đàn ông như thế có cần làm chồng, làm cha của con tôi không? Bây giờ tôi phải làm sao mới cho con trở về bên tôi. Mẹ làm thế nào để có thể được chăm sóc và bên con hàng ngày đây con yêu?
Theo Ngọc Ẩn / Người lao động
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Khởi nghĩa Bắc Sơn: Động lực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn

Khởi nghĩa Bắc Sơn: Động lực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn
(PLVN) - Lễ kỷ niệm 80 năm ngày khởi nghĩa Bắc Sơn (27/9/1940-27/9/2020) được tổ chức với vai trò khẳng định vị trí, tầm vóc, giá trị lịch sử to lớn của cuộc khởi nghĩa đánh dấu bước trưởng thành của cách mạng tỉnh Lạng Sơn nói riêng, sự phát triển của Cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Đông Dương trong những năm đầu thế kỷ XX nói chung.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước đề cao vị trí, vai trò, tầm quan trọng của lực lượng Công an

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước đề cao vị trí, vai trò, tầm quan trọng của lực lượng Công an
(PLVN) - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước nhấn mạnh vị trí, vai trò, tầm quan trọng của Công an nhân dân Việt Nam, cùng với Quân đội nhân dân Việt Nam như hai cánh chim hòa bình, hai lực lượng quan trọng, là thanh kiếm và lá chắn để giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tạo môi trường thuận lợi để xây dựng và bảo vệ đất nước. 

WHO chấp thuận việc điều trị Covid-19 bằng thảo dược

WHO chấp thuận việc điều trị Covid-19 bằng thảo dược
(PLVN) - Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã phê duyệt quy trình thử nghiệm lâm sàng giai đoạn III đối với các loại thuốc thảo dược châu Phi như một phương pháp điều trị tiềm năng cho Covid-19, trên trang web chính thức của tổ chức viết.

Thủ tướng Anh Churchill từng ra lệnh giấu chuyện đĩa bay?

Thủ tướng Anh Churchill từng ra lệnh giấu chuyện đĩa bay?
(PLVN) - Các tài liệu được Bộ Quốc phòng Anh giải mật năm 2010 cho thấy, ở những năm 50 của thế kỷ trước, Chính phủ nước này coi đe dọa từ các vật thể bay không xác định (UFO) nghiêm trọng đến mức giới lãnh đạo tình báo Anh đã phải lập một ủy ban gồm các chuyên gia để hàng tuần viết báo cáo liên quan tới UFO, tổ chức họp bàn thường xuyên để bàn bạc về sự sống ngoài hành tinh.

Vụ Đường “Nhuệ” thu “phế” hỏa táng người chết: Công an Thái Bình khởi tố thêm Cường “Sơn La“

Vụ Đường “Nhuệ” thu “phế” hỏa táng người chết: Công an Thái Bình khởi tố thêm Cường “Sơn La“
(PLVN) - Quách Việt Cường (biệt danh Cường "Sơn La", SN 1974) là đối tượng thứ 06 bị cơ quan công an tỉnh Thái Bình tiến hành khởi tố bị can, bắt tạm giam để điều tra, xử lý về hành vi có dấu hiệu phạm tội "Cưỡng đoạt tài sản" trong vụ việc thu "phế" hỏa táng người chết tại Thái Bình.

Lạnh gáy nghe chuyện dinh thự ma ám LaLaurie

Lạnh gáy nghe chuyện dinh thự ma ám LaLaurie
(PLVN) - Hơn 150 năm và trải qua dinh thự LaLaurie (Hoa Kỳ) luôn được xem là địa điểm ma ám nổi tiếng nhất và đáng sợ nhất. Đây từng là nhà của các chủ nô tàn ác Delphine LaLaurie, người đàn bà được mệnh danh “Nữ chủ nô khát máu nhất Lousiana”.

Muốn nhường toàn bộ di sản thừa kế của mẹ để lại cho người cha

Muốn nhường toàn bộ di sản thừa kế của mẹ để lại cho người cha
(PLVN) - Mẹ tôi mất đột ngột không để lại di chúc, di sản để lại là toàn bộ nhà đất diện tích gần 3000m2 là tài sản riêng của bà. Bốn anh chị em tôi đã có gia đình riêng và thống nhất sẽ để toàn bộ khối tài sản này cho cha tôi. Xin hỏi chúng tôi phải tiến hành thủ tục như thế nào?

Ngày 20/10, sẽ khai mạc Kỳ họp thứ 10 Quốc hội khóa XIV

Ngày 20/10, sẽ khai mạc Kỳ họp thứ 10 Quốc hội khóa XIV
(PLVN) - Theo Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc, Ủy ban Thường vụ Quốc hội vừa chỉ đạo thông báo triệu tập Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV. Kỳ họp này sẽ khai mạc vào ngày 20/10, dự kiến bế mạc vào ngày 17/11/2020.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬