Chồng hay vào trang web tìm bạn là dấu hiệu ngoại tình?

Có lần em mở lịch sử web thì thấy anh ấy đăng nhập và tìm những trang mạng để tìm bạn gái.
Chồng hay vào trang web tìm bạn là dấu hiệu ngoại tình? Ảnh minh họa. Nguồn internet.
Tôi và chồng đã lấy nhau được 7 năm và có hai cậu con trai, một đứa 5 tuổi, và một đứa 15 tháng. Cuộc sống không có thiếu thốn gì, chồng tôi cũng yêu thương vợ con nhưng đặc thù công việc anh ấy hay đi tiếp khách khá nhiều.
Công việc ở nhà chủ yếu là em lo từ việc chăm sóc con cái tới thu vén nhà cửa. Dạo gần đây em thấy chồng mình ăn diện và chú ý đến ăn mặc hơn (kể từ ngày nhà em mua xe ô tô). Em cũng thấy có cái gì đó lạ lạ ví dụ như có lần em mở lịch sử web thì thấy anh ấy đăng nhập và tìm những trang mạng để tìm bạn gái.
Sau lần đó em làm lại cách này thì không hiệu quả, phần lịch sử đã bị xóa sạch. Em cũng có kiểm tra nhưng chẳng phát hiện được gì hộp tin nhắn lúc nào cũng trống hết. Em thấy lo lắng và suy nghĩ nhiều lắm vì không biết có phải chồng mình đang hẹn hò với một cô nào không em có hỏi thì anh ấy chỉ cười nói là nghĩ linh tinh. Em có thẳng thắn trò chuyện nhưng anh ấy không nhận.
Chuyện quan hệ vợ chồng bọn em vẫn bình thường em cũng là người rất chú trọng hình thức, nên ngoại hình của em nhìn cũng được. Em rất băn khoăn và suy nghĩ rất nhiều, nếu tình cảm vợ chồng như vậy sao anh ấy phải lên google và đánh những ứng dụng như: Tìm bạn gái, tìm bạn tình ở trên mạng. Em thấy buồn lắm rất mong được chương trình tư vấn xem em phải làm sao? Và làm sao để thoát khỏi tình trạng bế tắc này?
Theo Vân Hồng / Ngôi sao/Vnexpress
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bàn giao công tác Tổng Thanh tra Chính phủ

Bàn giao công tác Tổng Thanh tra Chính phủ
(PLVN) - Sáng nay (15/4), tại trụ sở Thanh tra Chính phủ đã diễn ra lễ bàn giao nhiệm vụ của Tổng Thanh tra Chính phủ giữa ông Lê Minh Khái, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ và ông Đoàn Hồng Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Thanh tra Chính phủ.

Huawei đầu tư 1 tỷ USD nghiên cứu ôtô tự lái

Huawei đầu tư 1 tỷ USD nghiên cứu ôtô tự lái
(PLVN) - Chủ tịch luân phiên của Huawei Eric Xu tuyên bố, Huawei Technologies sẽ đầu tư 1 tỷ USD vào nghiên cứu công nghệ ôtô điện và xe ôtô tự lái nhằm đẩy nhanh kế hoạch cạnh tranh với Tesla, Apple và Xiaomi.

Hải đoàn tự vệ Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn - 20 năm xây dựng và phát triển

Hải đoàn tự vệ Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn -  20 năm xây dựng và phát triển
(PLVN) - Thực hiện pháp lệnh số 45 ngày 9/1/1996 về dân quân tự vệ, ngày 16/4/2001 Tiểu đoàn Tự vệ công ty Tân Cảng Sài Gòn được thành lập theo quyết định số 3104 Tư lệnh Hải quân với nhiệm vụ quán triệt thực hiện tốt quan điểm kết hợp quốc phòng với kinh tế, vừa tham gia tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh vừa duy trì hoạt động quân sự đạt hiệu quả cao. 

Văn bản phục vụ công tác bầu cử nhiều nhưng thiếu cụ thể

Văn bản phục vụ công tác bầu cử nhiều nhưng thiếu cụ thể
(PLVN) - Đây là vấn đề được đặt ra tại Hội nghị trực tuyến rút kinh nghiệm sau kiểm tra, giám sát (đợt 1) bầu cử đại biểu Quốc hội Khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 (bầu cử), do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức sáng 15/4.

Đàn ông Trung Quốc nguy cơ ế vợ nếu không có “tiền tỷ” trong tay

Đàn ông Trung Quốc nguy cơ ế vợ nếu không có “tiền tỷ” trong tay
(PLVN) - Chi phí kết hôn “chỉ tăng không giảm” khiến nhiều thanh niên Trung Quốc méo mặt vì không thể lấy được vợ. Chỉ tính riêng tiền sính lễ cưới hỏi đã 300.000 tệ (tương đương 1,05 tỷ đồng), chưa tính điều kiện cơ bản phải “có nhà, có xe” thì tổng dự chi cũng phải ngót nghét 1 triệu tệ (tương đương 3,5 tỷ đồng).

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376