Cay đắng phát hiện chồng "cặp bồ" với em họ

Hôm đó có việc cần đến giấy tờ tôi lên phòng chồng để tìm, thấy chiếc máy tính của anh vẫn sáng đèn, tôi nhìn xem thì chóng mặt trước hàng trăm, hàng ngàn dòng tin nhắn hẹn hò trên máy tính của chồng tôi với cô em họ sành điệu kèm theo không biết bao nhiêu tấm ảnh thân mật “quá giới hạn” của hai người.
Cay đắng phát hiện chồng "cặp bồ" với em họ Ảnh minh họa. Nguồn internet.
Ngày tôi đưa người yêu về quê để ra mắt bố mẹ, họ hàng, tôi thật sự cảm động khi cả bố mẹ lẫn bà con nội ngoại ở quê đều dành sự cảm tình, quý mến cho anh. Bởi với ngoại hình cao lớn, khỏe mạnh, lịch lãm lại cộng thêm chức danh là kĩ sư trưởng chuyên nghiệm thu các công trình cho một công ty xây dựng có tiếng ở thành phố nên anh dễ dàng “ghi điểm” với gia đình vợ tương lai.
Trong bữa gặp mặt vui vẻ, thân tình ấy còn có cô em con ông chú họ của tôi ở trên tỉnh về mừng chị. Tiếng là gái làng nhưng em họ tôi nổi bật với sự trẻ trung, xinh đẹp, sành điệu. Ngày tôi đi học đại học em mới bước vào lớp 10 đã có khối anh trai làng trồng cây si trước cửa.
Không đỗ đại học, em đi trung cấp dược rồi xin được việc làm ở bệnh viện tỉnh. Thấy em tỏ ý ngưỡng mộ, quấn quýt với anh rể tương lai, còn người yêu tôi cũng không giấu vẻ cảm tình, thân thiện với em, tôi cũng thấy vui lây.
Đám cưới của chúng tôi được tổ chức khi tôi ra trường và có công việc với mức lương ổn định ở thành phố. Chồng tôi có nhà riêng, lấy vợ, lương chồng đủ tiêu, ngoài ra chồng tôi còn nhận thầu thêm công trình bên ngoài nên cuộc sống kinh tế cũng có phần dư giả.
Còn hơn một tháng nữa tôi sinh con đầu lòng thì chồng nhận được lệnh phải lên tỉnh dự thầu và khảo sát một công trình lớn cho công ty, thời gian ở lại trên đó chắc không ít vì vậy chồng bàn với tôi để anh về quê đón mẹ anh lên.
Tôi sinh con gái được hơn 1 tuần chồng mới rỗi để ghé về. Tưởng anh phấn khởi khi có con đầu lòng khỏe mạnh, giống bố như hai giọt nước thì anh làm tôi buồn và thất vọng, khi anh chỉ hời hợt ngắm qua con bé một tí, hỏi tôi mấy câu cho tròn bổn phận rồi kêu đi đường xa, mệt mỏi muốn nghỉ ngơi, thế là anh lên phòng riêng đóng cửa ở đến bữa cơm, mẹ anh gọi mấy lần mới thấy anh xuống.
Ăn xong cơm anh lại lượn qua phòng mẹ con tôi độ mấy phút rồi lại lên “tổ” của mình để vui cùng cái máy tính...
Tôi sinh con đã mấy tháng, thời gian kiêng cữ chuyện sinh hoạt vợ chồng đã qua từ lâu, vậy mà chồng cũng chẳng có biểu hiện gì là cần thiết. Tôi thực sự lo lắng nghĩ hay tại mình sinh con gái không vừa ý anh, hay mình bên con mọn, cho con bú rồi ăn bồi dưỡng để lấy sữa cho con nên phát phì, xấu dáng mà chồng chê?
Thời gian này anh luôn kiếm cớ để vắng nhà, lúc nào cũng kêu bận công việc ở công ty, rôi việc làm thêm để kiếm tiền nuôi con nên căng thẳng, mệt không muốn gần gũi vợ..
Không ngờ lí do anh bao biện đã bị chiếc máy tính của anh làm bại lộ. Hôm đó có việc cần đến giấy tờ tôi lên phòng chồng để tìm, thấy chiếc máy tính của anh vẫn sáng đèn, tôi nhìn xem thì chóng mặt trước hàng trăm, hàng ngàn dòng tin nhắn hẹn hò trên máy tính của chồng tôi với cô em họ sành điệu kèm theo không biết bao nhiêu tấm ảnh thân mật “quá giới hạn” của hai người. Không buồn tắt máy tính, tôi run rẩy xuống nhà, nhìn con gái chưa đầy năm đang ngủ say mà lòng tôi tan nát
Theo An Trí / Tiền Phong
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Nhân dân Bạc Liêu kỳ vọng Đại hội XIII của Đảng tạo đột phá cho sự phát triển của đất nước trong nhiệm kỳ tới

Nhân dân Bạc Liêu kỳ vọng Đại hội XIII của Đảng tạo đột phá cho sự phát triển của đất nước trong nhiệm kỳ tới
(PLVN) - Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã cận kề. Đây là sự kiện chính trị có ý nghĩa quan trọng, thu hút sự quan tâm của đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân cả nước đang kỳ vọng về những định hướng, quyết sách đúng đắn, tạo đột phá cho sự phát triển của đất nước trong nhiệm kỳ tới.

Hải Dương: Vận động người dân tự giác bàn giao 02 cá thể khỉ cho trung tâm bảo tồn động vật hoang dã

Hải Dương: Vận động người dân tự giác bàn giao 02 cá thể khỉ cho trung tâm bảo tồn động vật hoang dã

(PLVN) - Mới đây,Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Hải Dương đã phối hợp với Hạt kiểm lâm TP Hải Dương, Trung tâm cứu hộ động vật hoang dã Hà Nội và các cơ quan chức năng tiến hành nhận bàn giao 02 cá thể khỉ do người dân nuôi nhốt để đưa về Trung tâm bảo tồn động vật hoang dã.

Báo chí đóng góp vào thắng lợi của công tác đối ngoại

Báo chí đóng góp vào thắng lợi của công tác đối ngoại
(PLVN) - Ngày 19/1, Bộ Ngoại giao đã tổ chức gặp gỡ thường niên với báo chí trong nước tại Nhà khách Chính phủ, với sự tham gia của đông đảo lãnh đạo các cơ quan báo chí, phóng viên công tác trong lĩnh vực thông tin đối ngoại cùng nhiều lãnh đạo các bộ, ban, ngành có liên quan.

Hàng không dịp Tết Tân Sửu: Giai đoạn cao điểm sẽ có 150 chuyến bay đêm/ngày

Hàng không dịp Tết Tân Sửu: Giai đoạn cao điểm sẽ có 150 chuyến bay đêm/ngày
(PLVN) - Theo Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam Đinh Việt Thắng, do tác động của dịch Covid-19, dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, các hãng hàng không Việt Nam sẽ không khai thác các đường bay quốc tế như thường lệ mà thay vào tập trung khai thác các đường bay nội địa nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân.
Xây dựng ngành Hải quan hiện đại, số hóa trước năm 2025

Xây dựng ngành Hải quan hiện đại, số hóa trước năm 2025

(PLVN) - Chúng tôi đang phấn đấu xây dựng Hải quan Việt Nam hiện đại, thông minh, tiến tới “Hải quan số”, kết nối với mọi quốc gia trước năm 2025, là chia sẻ của Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan Nguyễn Văn Cẩn tại buổi gặp mặt báo chí hôm qua (19/1).

Bộ GTVT yêu cầu xem xét lại quy hoạch sân bay Quảng Trị

Bộ GTVT yêu cầu xem xét lại quy hoạch sân bay Quảng Trị
(PLVN) - Bộ GTVT cho biết đã nhận được Tờ trình số 2946 của Cục Hàng không về việc phê duyệt quy hoạch cảng hàng không Quảng Trị giai đoạn đến 2030 và văn bản tiếp thu, giải trình, hoàn thiện hồ sơ điều chỉnh Quy hoạch.

Bí thư Hà Nội Vương Đình Huệ: Sự phục hồi du lịch là yếu tố quan trọng bậc nhất

Bí thư Hà Nội Vương Đình Huệ: Sự phục hồi du lịch là yếu tố quan trọng bậc nhất
(PLVN) - Sáng qua (19/1), Thường trực Thành ủy Hà Nội làm việc với Sở Du lịch và ngành du lịch về kết quả thực hiện Nghị quyết 06-NQ/TU của Ban Thường vụ Thành ủy về phát triển du lịch Hà Nội giai đoạn 2016-2020; kết quả ngành du lịch TP năm 2020; định hướng nhiệm vụ, giải pháp năm 2021 và giai đoạn 2021-2025.
Nhận hồ sơ ứng cử đại biểu Quốc hội từ 22/2

Nhận hồ sơ ứng cử đại biểu Quốc hội từ 22/2

(PLVN) - Ngày 19/1, ông Trần Văn Túy, Trưởng ban Công tác đại biểu thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội, cho biết Hội đồng bầu cử quốc gia vừa thông qua Nghị quyết hướng dẫn về mẫu hồ sơ ứng cử, phiếu bầu cử... sử dụng trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. 

Bộ Công an tiếp tục quyết liệt dẹp nạn “tín dụng đen”

Bộ Công an tiếp tục quyết liệt dẹp nạn “tín dụng đen”
(PLVN) - Mới đây, cử tri tỉnh Lâm Đồng có kiến nghị đề nghị Chính phủ tiếp tục chỉ đạo Bộ Công an, Bộ Tài chính, Bộ TT&TT phối hợp kiểm tra, xử lý các dịch vụ cho vay nặng lãi của các DN nước ngoài thuê người Việt Nam đứng tên hoạt động biến tướng "vay qua app" trên các thiết bị điện tử.

Thu hút trí thức trẻ tham gia phát triển vùng đặc biệt khó khăn: Tránh bề nổi, hình thức

Thu hút trí thức trẻ tham gia phát triển vùng đặc biệt khó khăn: Tránh bề nổi, hình thức
(PLVN) - Đó là nhấn mạnh của Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình khi chủ trì Hội nghị tổng kết Chiến lược phát triển thanh niên Việt Nam giai đoạn 2011 - 2020; Đề án 500 Tri thức trẻ và Đề án bồi dưỡng nâng cao năng lực quản lý nhà nước cho cán bộ, công chức trẻ ở xã giai đoạn 2014 - 2020 (Đề án 567), diễn ra ngày 19/1.

Lĩnh vực phân bón ngành Dầu khí: Vượt thử thách đạt kết quả ấn tượng

Lĩnh vực phân bón ngành Dầu khí: Vượt thử thách đạt kết quả ấn tượng
(PLVN) - Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) có hai đơn vị chuyên sản xuất phân bón là Tổng công ty Phân bón và Hoá chất Dầu khí (PVFCCo) với thương hiệu Đạm Phú Mỹ và Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) với thương hiệu Đạm Cà Mau. Năm qua, lĩnh vực sản xuất phân bón của PVN đã nỗ lực vượt khó, đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận.

Thị trường chứng khoán Việt Nam 2021: Nhiều cơ hội bứt phá

Thị trường chứng khoán Việt Nam 2021: Nhiều cơ hội bứt phá
(PLVN) - Mặc dù dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, khó dự báo hết tác động lên nền kinh tế song Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán nhà nước (UBCKNN) Trần Văn Dũng cho rằng 2021 là năm được kỳ vọng thị trường chứng khoán (TTCK) sẽ có sự bứt phá, nhất là khi Luật Chứng khoán, Luật Doanh nghiệp và Luật Đầu tư mới cùng có hiệu lực thi hành.
Nỗ lực tìm lại công bằng cho các nhạc sĩ

Nỗ lực tìm lại công bằng cho các nhạc sĩ

(PLVN) - Năm 2021, Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam đẩy mạnh áp dụng các biện pháp pháp lý để bảo vệ quyền tác giả theo đúng quy định của pháp luật, khởi kiện và yêu cầu cơ quan có thẩm quyền xử lý hành vi xâm phạm quyền đối với các trường hợp cố ý làm trái quy định tại Điều 20 Luật Sở hữu trí tuệ về thực hiện nghĩa vụ “xin phép và trả tiền” khi sử dụng quyền tác giả.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬