Đám cưới ở Bắc Giang chỉ nên diễn ra trong 1 ngày

Hình minh hoạ.
(PLVN) - Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang khuyến khích người dân chỉ nên tổ chức cưới 1 ngày, hạn chế tối đa khách mời, những người tham dự phải thực hiện khai báo y tế, đo thân nhiệt, thực hiện nghiêm biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

Covid đã thay đổi các đám cưới trên thế giới

Ảnh minh họa. (Nguồn Mirror)
(PLVN) -  Hàng triệu cặp đôi trên thế giới đã quá mệt mỏi vì phải liên tục trì hoãn đám cưới của mình hết lần này đến lần khác. Nhưng tiếp tục trì hoãn cho đến hết dịch không phải là sự lựa chọn của tất cả mọi người, đặc biệt với những người kết hôn muộn.

Một mùa cưới… lặng lẽ

Các nhiếp ảnh gia mong sớm tan dịch bệnh để họ được chụp những bộ ảnh cưới khó quên.
(PLVN) -  Mùa thu, mùa những cơn gió se se ùa về cũng là mùa yêu đương, mùa cưới. Đó cũng là mùa “rôm rả” của các dịch vụ đám cưới. Thế nhưng, dịch COVID-19 đã làm cho rất nhiều người kinh doanh: bánh cốm, bánh phu thê, trầu cau, cho thuê - bán áo cưới, các nhà hàng, khách sạn tổ chức đám cưới, nấu cỗ thuê, trang điểm cô dâu, kết hoa trang trí tiệc cưới, xe ô tô, phòng tân hôn… đều “khóc ròng”. Một mùa cưới… lặng lẽ.

Thủ tướng Anh Boris Johnson sắp lấy vợ

Boris Johnson và Carrie Symonds.
(PLVN) - Thủ tướng Anh Boris Johnson và Carrie Symonds đã gửi thiệp mời đám cưới được tổ chức vào ngày vào ngày 30/7/2022 tới gia đình và bạn bè, tờ The Sun đưa tin.