Bông hoa Tư pháp giữa đại ngàn Tây Nguyên

Chủ tịch HĐND huyện Ea H'leo Bùi Thị Hà Giang. Ảnh nhân vật cung cấp
(PLVN) -Từng có 10 năm gắn bó với công tác Tư pháp, bằng những kiến thức pháp lý kết hợp với khả năng vận dụng kinh nghiệm, thực tế, chị Bùi Thị Hà Giang, Chủ tịch HĐND huyện Ea Hleo (tỉnh Đắk Lắk) đã góp phần đưa công tác Tư pháp của địa phương hoạt động ngày càng hiệu quả, đi vào nề nếp, kịp thời giải quyết yêu cầu của người dân.

Mua ma túy về gài bẫy chồng để trả thù

Tang vật của vụ án
(PLVN) - Do mâu thuẫn, Trần Thị Thủy (SN 1984, ngụ thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk) đã mua ma túy về hòa với nước chanh cho chồng uống, số còn lại “gài” vào xe của chồng rồi báo công an bắt.

Kết nối tiêu thụ trái cây cho người dân đang mùa thu hoạch

Nông dân Đắk Lắk thu hoạch sầu riêng
(PLVN) - Dưới sự tác động của dịch bệnh COVID-19 đã khiến chuỗi cung - cầu, lưu thông sản phẩm nông sản của tỉnh Đắk Lắk bị gián đoạn nhiều nơi. Trước tình thế đó, UBND tỉnh Đắk Lắk cùng các cơ quan chuyên môn đã nỗ lực tháo gỡ khó khăn, kết nối tiêu thụ trái cây cho người dân đang mùa thu hoạch.

Người lính biên phòng nơi biên cương vận dụng sáng tạo trong xử lý tình huống vi phạm pháp luật

Đại tá Tống Anh Tuấn, Phó Chỉ huy Trưởng Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk
(PLVN) -"Mỗi cán bộ, chiến sỹ Bộ đội Biên phòng phải không ngừng học tập, tu dưỡng trong từng việc làm, từng hành động để "giỏi về nghiệp vụ, sáng về đạo đức, vững về bản lĩnh và có tâm trong công việc". Đó là chia sẻ của Đại tá Tống Anh Tuấn, Phó chỉ huy Trưởng Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk.

CSGT Đồng Nai "hộ tống” hơn 1.500 công nhân về Đắk Lắk

Đoàn trên 800 chiếc xe máy, chuẩn bị xuất phát tại UBND xã Thạnh Phú.
(PLVN) -  Với lộ trình trên 360 km, cùng lực lượng CSGT Đồng Nai đã dẫn đường, đoàn xe công nhân về quê (gồm 800 xe) đi qua các tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Đăk Nông và Đắk Lắk, xuất phát tại UBND xã Thạnh Phú (huyện Vĩnh Cửu), kéo dài hàng km.