Mua ma túy về gài bẫy chồng để trả thù

Tang vật của vụ án
(PLVN) - Do mâu thuẫn, Trần Thị Thủy (SN 1984, ngụ thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk) đã mua ma túy về hòa với nước chanh cho chồng uống, số còn lại “gài” vào xe của chồng rồi báo công an bắt.

Kết nối tiêu thụ trái cây cho người dân đang mùa thu hoạch

Nông dân Đắk Lắk thu hoạch sầu riêng
(PLVN) - Dưới sự tác động của dịch bệnh COVID-19 đã khiến chuỗi cung - cầu, lưu thông sản phẩm nông sản của tỉnh Đắk Lắk bị gián đoạn nhiều nơi. Trước tình thế đó, UBND tỉnh Đắk Lắk cùng các cơ quan chuyên môn đã nỗ lực tháo gỡ khó khăn, kết nối tiêu thụ trái cây cho người dân đang mùa thu hoạch.

Người lính biên phòng nơi biên cương vận dụng sáng tạo trong xử lý tình huống vi phạm pháp luật

Đại tá Tống Anh Tuấn, Phó Chỉ huy Trưởng Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk
(PLVN) -"Mỗi cán bộ, chiến sỹ Bộ đội Biên phòng phải không ngừng học tập, tu dưỡng trong từng việc làm, từng hành động để "giỏi về nghiệp vụ, sáng về đạo đức, vững về bản lĩnh và có tâm trong công việc". Đó là chia sẻ của Đại tá Tống Anh Tuấn, Phó chỉ huy Trưởng Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk.

CSGT Đồng Nai "hộ tống” hơn 1.500 công nhân về Đắk Lắk

Đoàn trên 800 chiếc xe máy, chuẩn bị xuất phát tại UBND xã Thạnh Phú.
(PLVN) -  Với lộ trình trên 360 km, cùng lực lượng CSGT Đồng Nai đã dẫn đường, đoàn xe công nhân về quê (gồm 800 xe) đi qua các tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Đăk Nông và Đắk Lắk, xuất phát tại UBND xã Thạnh Phú (huyện Vĩnh Cửu), kéo dài hàng km.

Gương mặt Ban giám khảo Liên hoan “Tiếng hát Đại ngàn”: NSƯT, Nhạc sĩ Võ Cường - "Cánh chim" lang thang giữa đại ngàn

NSƯT, Nhạc sĩ Võ Cường
(PLVN) - Võ Cường là một trong số ít nhạc sĩ thành công và nghiêm túc trong việc đưa chất liệu dân ca vào những sáng tác của mình. Ai đã từng thưởng thức “Lời ru Bu Noong”, “Tiếng đàn Goong lú”, “Nắng gió Đắk Nông”... ắt hẳn đều cảm nhận được được cái nắng, cái gió và màu đất đỏ bazan huyền thoại trong từng ca từ và giai điệu của ông.

Hơn 4.000 người ở Đắk Lắk và Đắk Nông xin hưởng trợ cấp thất nghiệp

Trung tâm DVVL tỉnh Đắk Lắk hướng dẫn người lao động hưởng trợ cấp thất nghiệp.
(PLVN) - Sở Lao động Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH) tỉnh Đắk Lắk cho biết: Từ đầu năm 2021 đến nay đã có 3.365 người nộp hồ sơ đề nghị giải quyết chế độ bảo hiểm thất nghiệp (BHTN). Trung tâm Dịch vụ việc làm (DVVL) tỉnh Đắk Nông cũng đã tiếp nhận 854 hồ sơ người lao động xin hưởng trợ cấp BHTN.

6 huyện của Đắk Lắk có 100% số cử tri đi bỏ phiếu

Cử tri Đắk Lắk bỏ phiếu trong ngày bầu cử.
(PLVN) - Thông tin được Ủy ban Bầu cử tỉnh Đắk Lắk đưa ra tại phiên họp lần thứ năm nhằm đánh giá tình hình triển khai, tổ chức thực hiện trước, trong và sau cuộc bầu cử ĐBQHkhóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.