Nghiên cứu vaccine chống lại tất cả các biến thể của virus corona

Ảnh: Reuters
(PLVN) - Các nhà khoa học của Đại học Pennsylvania (Mỹ) đang nghiên cứu để tạo ra một loại vaccine không chỉ bảo vệ chống lại COVID-19 mà còn chống lại tất cả các loại biến thể của virus corona, với hy vọng nó sẽ "sẵn sàng hoạt động" khi đại dịch tiếp theo xảy ra.

Thị trường mong manh, nhưng không dễ vỡ

Thị trường bất động sản vẫn không có dấu hiệu đổ vỡ. Ảnh minh hoạ: Internet
(PLVN) -  Đại dịch Covid-19 đã khiến những người sử dụng đòn bẩy tài chính lớn gặp khó khăn trong vấn đề trả nợ. Tuy vậy, giới chuyên gia cho rằng thị trường bất động sản vẫn không có dấu hiệu đổ vỡ.

Liên hợp quốc cần tiếp tục đóng vai trò trung tâm trong ứng phó với đại dịch

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh gửi thông điệp tới Khóa họp lần thứ 77 Ủy ban Kinh tế-xã hội khu vực châu Á-Thái Bình Dương của LHQ. Ảnh: VGP/Hải Minh
(PLVN) - Nhận lời mời của bà A. S. Alisjahbana, Phó Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc (LHQ) kiêm Thư ký điều hành Uỷ ban Kinh tế-xã hội khu vực Châu Á-Thái Bình Dương của LHQ (UNESCAP), ngày 27/4/2021, Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Bình Minh đã gửi thông điệp ghi hình trước tới Khóa họp lần thứ 77 của UNESCAP được tổ chức trực tuyến với chủ đề “Xây dựng lại tốt hơn sau khủng hoảng thông qua hợp tác trong khu vực Châu Á-Thái Bình Dương”.