Người Hà Nội 'vùng cam' đổ về 'vùng đỏ' sáng 6/9

Người Hà Nội 'vùng cam' đổ về 'vùng đỏ' sáng 6/9
(PLVN) - Đầu giờ sáng 6/9, lượng phương tiện di chuyển từ Vùng 2 (vùng cam) vào Vùng 1 (vùng đỏ) khá đông. Cá biệt, khu vực chốt kiểm soát dịch Cầu Diễn trên đường Cầu Diễn xảy ra tình trạng ùn ứ. Lực lượng trực chốt phải "căng mình" kiểm soát người và phương tiện...

Tổng Giám đốc Công ty TNHH Kim Lâm Võ Thị Liễu Trâm và "mệnh lệnh từ trái tim"

Đoàn tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Kim Giang.
(PLVN) - Viết tiếp hành trình thiện nguyện xuất phát từ “mệnh lệnh” của trái tim, ngày 4/9, doanh nhân Võ Thị Liễu Trâm – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Kim Lâm (Cty Kim Lâm) tiếp tục đồng hành cùng Báo Công an nhân dân và Đoàn thanh niên Công an TP Hà Nội đã trao tặng nhiều suất quà nhu yếu phẩm thiết yếu cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại phường Kim Giang (quận Thanh Xuân) và 2 chốt trực phòng, chống dịch COVID-19 của quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.

Giấc mộng tiền ảo và hiện thực phũ phàng

Trụ sở sàn giao dịch Hitoption bị công an triệt phá.
(PLVN) - Tiền ảo, đồng coin,… là những thuật ngữ không còn xa lạ trong ngành tài chính 4.0. Đã từng có thời kì hoàng kim, khi nhà nhà, người người tham gia vào những sàn giao dịch đầu tư tài chính này. Với giấc mộng “làm giàu không khó”, nhiều người đã đầu tư hết vốn liếng vào những giá trị ảo. Vậy nhưng cho đến nay, hiện thực phũ phàng đã khiến cho các nhà đầu tư dần tỉnh ngộ...

Hà Nội cử hơn 100 công an đi học rồi không bố trí được việc làm

Ảnh minh họa
(PLVN) -  Hơn 100 học viên là cán bộ nguồn được UBND TP Hà Nội ra quyết định cử đi học theo nguồn ngân sách của thành phố, nhưng khi khóa học sắp kết thúc, số cán bộ này lại không biết sử dụng vào đâu khi Đề án đưa công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh công an xã được triển khai chính thức.

Công an TP Hà Nội ra quân bảo đảm an ninh, trật tự bầu cử

Đoàn Thanh niên Công an thành phố triển khai đội hình tuyên truyền lưu động về bầu cử. Ảnh: Hà Nội Mới
(PLVN) - Sáng 26/4, Đoàn Thanh niên Công an TP Hà Nội phối hợp với các đơn vị, ngành chức năng ra quân triển khai đợt cao điểm thanh niên Công an Thủ đô tham gia bảo đảm an ninh, trật tự (ANTT) bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp...

Quay lén phụ nữ ngoại tình trong nhà nghỉ để tống tiền còn đòi “một đêm” với nạn nhân

Đối tượng Giang (phải) và Toại (trái) đã tống tiền các nạn nhân 180 triệu đồng.
(PLVN) - Biết nhiều phụ nữ có hành vi “ăn vụng” trong các nhà nghỉ, Chu Danh Giang và Nguyễn Trọng Toại nảy sinh ý định đặt camera quay lén để tống tiền. Khi thấy nạn nhân không đủ số tiền như mình yêu cầu, Giang hạ số tiền đồng thời gợi ý hắn sẽ chỉ lấy 20 triệu đồng nếu nạn nhân chịu ngủ cùng một đêm. 

Hà Nội vẫn còn 26 điểm thường xuyên ùn tắc giao thông

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Liên ngành Giao thông vận tải và Công an TP Hà Nội vừa cho biết, năm 2020, toàn TP có 33 “điểm đen” ùn tắc chuyển tiếp năm 2019 và 1 điểm phát sinh trong quý I/2020 tại nút giao đường 70 với đường bao quanh Khu tưởng niệm doanh nhân Chu Văn An. Đến nay, đã xóa được 8 “điểm đen” về giao thông, hiện còn tồn tại 26 điểm thường xuyên ùn tắc trong giờ cao điểm.

23 năm tù cho “nữ quái” dùng thẻ tiết kiệm ảo chiếm đoạt gần 62 tỷ đồng

Bị cáo Bùi Thị Anh Thư tại phiên tòa xét xử.
(PLVN) - Không có khả năng mua khối tài sản trị giá 36 tỷ đồng (thời điểm cuối năm 2015) nhưng một “nữ quái” ở tỉnh Lâm Đồng được sự hỗ trợ của 3 đối tượng khác (trong đó có 2 đối tượng là lãnh đạo phòng giao dịch của một ngân hàng) để chiếm đoạt tài sản của bị hại. Ngoài ra, mượn danh khối tài sản này, “nữ quái” còn chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng của nhiều bị hại khác.