Con trai bà Tân Vlog bị phạt 7,5 triệu đồng vì 'nấu cháo gà nguyên lông'

(PLVN) - Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang mới ra quyết định xử phạt Nguyễn Văn Hưng 7,5 triệu đồng về hành vi cung cấp, chia sẻ thông tin không phù hợp thuần phong mỹ tục.
Nguyễn Văn Hưng làm việc với cơ quan chức năng tại Sở TT&TT tỉnh Bắc Giang (Ảnh: Sở TTTT Bắc Giang) Nguyễn Văn Hưng làm việc với cơ quan chức năng tại Sở TT&TT tỉnh Bắc Giang (Ảnh: Sở TTTT Bắc Giang)
Ông Lê Hồng Việt, Chánh thanh tra Sở TT-TT tỉnh Bắc Giang mới cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định xử phạt hành chính 7,5 triệu đồng đối với anh Nguyễn Văn Hưng (28 tuổi, trú tại xóm Chùa, xã Xuân Hương, H.Lạng Giang, Bắc Giang; con trai bà Tân Vlog) về hành vi cung cấp, chia sẻ, thông tin không phù hợp với thuần phong, mỹ tục của dân tộc.
Theo ông Việt, tại buổi làm việc, anh Hưng thừa nhận bản thân không hiểu biết các quy định pháp luật nên đã đăng tải video nấu cháo gà nguyên lông, chưa qua sơ chế cho các em ăn lên kênh Youtube của mình, để trêu đùa.
Sau khi được giải thích, anh Hưng đã ý thực được việc làm sai trái, không phù hợp với thuần phong mỹ tục của dân tộc và hứa không tái phạm.

Trước đó, ngày 5/9, kênh Youtube của Hưng có tên “Hưng Troll” đăng tải video với tiêu đề “Troll em gái, em trai ăn nồi cháo gà nguyên lông và cái kết”.

Ngay sau khi đăng tải, video của Hưng Vlog nhanh chóng nhận về nhiều chỉ trích. Nhiều người cho rằng dù làm video với mục đích "vui là chính" nhưng video "nấu nồi cháo gà nguyên lông" là "mất vệ sinh", "lãng phí thực phẩm" và "phản cảm".

Về phía Hưng Vlog, sau khi nhận nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng, người này đã ẩn video nấu cháo gà nguyên lông trên kênh YouTube của mình.

Nguyễn Huyền
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”
(PLVN) - Các học sinh tại huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên đã tham gia hoạt động thi vẽ tranh. Mỗi lớp được khuyến khích vẽ tranh với chủ đề: “Đội mũ bảo hiểm đúng cách – hành trang an toàn cho em”. Tất cả học sinh được thoả sức sáng tạo nên những chiếc mũ bảo hiểm an toàn theo suy nghĩ của chính các em.

Nhóm nhạc CLC tan rã

CLC tan rã sau 7 năm hoạt động. Ảnh: Cube.
(PLVN) - Cube Entertainment - công ty quản lý của CLC thông báo nhóm sẽ chính thức tan rã vào ngày 6/6 tới.