Cơn mưa lớn kéo dài khiến tuyến đường tránh của Đồng Nai chìm trong biển nước

(PLVN) - Cơn mưa kéo dài kèm lượng mưa lớn từ chiều đến 20h tối nay, đã làm cho tuyến đường Võ Nguyên Giáp đi qua địa bàn phường Phước Tân ngập sâu trong biển nước.
Cơn mưa lớn kéo dài khiến tuyến đường tránh của Đồng Nai chìm trong biển nước

Theo ghi nhân của Phóng viên Báo PLVN(PLVN), vào lúc 19h45, tại đoạn đường Võ Nguyên Giáp đi qua phía trước khu du lịch Vườn Xoài, phường Phước Tân, TP Biên Hoà có hàng trăm xe máy, xe ô tô lớn nhỏ ùn ứ trên một quãng đường dài hàng cây số bởi vì đường ngập sâu không thể đi qua.

Với mực nước ngập sâu lên đến cả nửa mét đã làm cho hầu hết các phương tiên đi qua đều bị chết máy, nhiều xe máy và xe ô tô đã bị dòng xoáy của nước đẩy đi trong vô vọng.

Đáng nói, nhiều tài xế đã bất chấp nguy hiểm để quay đầu đi ngược chiều nhằm thoát thân khỏi đoạn đường ngập dẫn đến cảnh tượng xe tiến không được, xe lùi không xong. 

Nhiều hộ dân gần đó đã phải lao ra giữa đường ngập nước để phân luồng, tháo dỡ dải phân cách cho xe quay đầu, nhằm giải toả ách tắc đồng thời hỗ trợ những người đi đường khi không thể kéo xe ra khỏi vũng ngập do bị chết máy.

Sau đây là một số hình ảnh phóng viên ghi nhận được:

Cơn mưa lớn kéo dài khiến tuyến đường tránh của Đồng Nai chìm trong biển nước ảnh 1
 
Cơn mưa lớn kéo dài khiến tuyến đường tránh của Đồng Nai chìm trong biển nước ảnh 2
 
Cơn mưa lớn kéo dài khiến tuyến đường tránh của Đồng Nai chìm trong biển nước ảnh 3
 
Cơn mưa lớn kéo dài khiến tuyến đường tránh của Đồng Nai chìm trong biển nước ảnh 4
 
Cơn mưa lớn kéo dài khiến tuyến đường tránh của Đồng Nai chìm trong biển nước ảnh 5
 
Minh Trường - Huỳnh Phúc
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Mưa lớn như trút nước gây ngập sâu

Mưa lớn như trút nước gây ngập sâu
(PLVN) - Chiều 18/4, khoảng 14h, một cơn mưa rất lớn như trút nước, làm cho nhiều tuyến đường khu vực nội đô TP Bạc Liêu (Bạc Liêu) bị ngập sâu, nhiều vị trí ngập rất sâu, giao thông hỗn loạn như: Khu vực nút giao thông Nguyễn Tất Thành - Trần Phú, Trần Phú - Võ Văn Kiệt, chợ phường 1, đường Võ Thị Sáu,...

Chuyện nơi “phố cổ, phố khổ”…

Khu sinh hoạt chung ở phố cổ.
(PLVN) - Phố cổ - nơi được biết đến là “tấc đất tấc vàng” của Thủ đô Hà Nội, nơi mà 1m2 có giá cả tỷ đồng. Đắt giá là vậy nhưng phía sau sự xa hoa đó lại là những ngôi nhà cũ kỹ nằm trong ngõ nhỏ sâu hun hút và cuộc sống bi hài của người dân nơi đây.