Khánh Hòa sẽ triển khai cấp 'thẻ xanh', 'thẻ vàng'

Một chốt tự quản bảo vệ “vùng xanh” ở Khánh Hòa.
(PLVN) - Chiều 18/9, ông Phạm Duy Lộc - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa cho biết, Sở này đã làm việc với Trung tâm Công nghệ phòng, chống COVID-19 quốc gia về việc ứng dụng công nghệ thông tin để cấp “thẻ xanh”, “thẻ vàng”.

Công an Bạc Liêu: “Lá chắn thép” nơi tuyến đầu chống dịch

Công an Bạc Liêu: “Lá chắn thép” nơi tuyến đầu chống dịch
(PLVN) - Trong cuộc chiến chống dịch COVID-19, cùng với các lực lượng Y tế, Quân sự, các Tổ COVID-19 cộng đồng,… thì Công an Bạc Liêu cũng là lực lượng tuyến đầu, không chỉ ngày đêm bám chốt, làm “lá chắn thép” phòng chống dịch bệnh, mà còn là “thanh bảo kiếm” giữ vững trận địa phòng chống tội phạm, bảo đảm ANTT trên địa bàn.

Cà Mau cơ bản đã kiểm soát được dịch bệnh COVID-19

Cà Mau cơ bản đã kiểm soát được dịch bệnh COVID-19
(PLVN) - “Tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh cơ bản đã được kiểm soát, trừ một số ổ dịch đã phát hiện, được khoanh vùng, phong toả, kiểm soát chặt” là nhận định của Uỷ viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Nguyễn Tiến Hải tại Hội nghị sơ kết Ban Chỉ đạo về công tác phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Cà Mau chiều 16/9.

Tổng thống Mỹ đưa ra kế hoạch 6 bước để chống dịch COVID-19

Tổng thống Joe Biden tiêm vaccine phòng OVID-19 tháng 1/2021. Ảnh: Reuters
(PLVN) - Tổng thống Joe Biden tuyên bố sẽ áp đặt các quy định nghiêm ngặt hơn về vaccine đối với công nhân liên bang và thực hiện các bước để khuyến khích các doanh nghiệp tư nhân làm điều tương tự, trong một bài phát biểu quan trọng nhằm đưa ra một cách tiếp cận mới để chống lại dịch COVID-19.

Công ty CP Phát triển Tầm nhìn Năng lượng Sạch hỗ trợ người dân Phù Mỹ gặp khó khăn do dịch COVID-19

Trao bảng biểu trưng hỗ trợ 585 suất quà cho các hộ gia đình khó khăn do dịch bệnh COVID-19 ở xã Mỹ Thắng.
(PLVN) - Ngày 31/8, Công ty CP Phát triển Tầm nhìn Năng lượng Sạch và các đơn vị nhà thầu dự án Nhà máy Điện mặt trời Phù Mỹ (huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định) đã hỗ trợ tiền mặt, quà (tổng trị giá 600 triệu đồng) cho người dân gặp khó khăn cũng như cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 ở huyện Phù Mỹ.

Cục Thi hành án dân sự TP.HCM trao quà phòng, chống dịch Covid-19

Phó Cục trưởng Cục Thi hành án Dân sự TPHCM Lê Hữu Hòa (thứ 2 từ phải qua) trao tặng số tiền 20 triệu đồng ủng hộ Quỹ phòng, chống COVID-19 quận Gò Vấp
(PLVN) -Sáng 25.8.2021, Đoàn công tác của Cục Thi hành án Dân sự TP.HCM do Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 các cơ quan THADS Thành phố - Phó Cục trưởng Lê Hữu Hòa đã đến UBND quận Gò Vấp, UBND Phường 16 – quận Gò Vấp trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.