​Cháy lớn trong khu công nghiệp Tân Tạo TP Hồ Chí Minh

Khói lửa bốc ngùn ngụt từ hiện trường vụ cháy.
Khói lửa bốc ngùn ngụt từ hiện trường vụ cháy.
Lửa bùng cháy lớn kèm cột khói bốc cao hàng trăm mét tại kho xưởng rộng hơn 3.000 m2 nằm bên trong khu công nghiệp Tân Tạo.
​Cháy lớn trong khu công nghiệp Tân Tạo TP Hồ Chí Minh ảnh 1
Lực lượng PCCC TP Hồ Chí Minh đang tích cực dập lửa.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 20 giờ tối 26/8, tại kho của Công ty Cổ phần tập đoàn Sunhouse, nằm trên đường số 1, khu công nghiệp Tân tạo, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

​Cháy lớn trong khu công nghiệp Tân Tạo TP Hồ Chí Minh ảnh 2
Cột khói đen bốc cao hàng trăm mét từ hiện trường vụ cháy. 

Cảnh sát PCCC đã huy động hàng chục phương tiện cùng hàng trăm cảnh sát đến từ nhiều đơn vị, để tiếp cận khống chế đám cháy.

Tin cùng chuyên mục

Ảnh minh họa: Shutterstock

TP HCM tăng cường kiểm tra đột xuất những phòng khám từng vi phạm

(PLVN) - Chiều 6/12, Sở Y tế TP HCM cho biết, bên cạnh triển khai đường dây nóng và app “Y tế trực tuyến” chuyên tiếp nhận các phản ánh tình trạng “vẽ bệnh, moi tiền”, Thanh tra Sở Y tế tiếp tục tăng cường hoạt động kiểm tra đột xuất các phòng khám từng vi phạm và tiếp tục xử lý nghiêm các sai phạm (nếu có).

Đọc thêm

Hơn 10.200 loại thuốc sắp hết hạn đăng ký lưu hành

Ảnh minh họa
(PLVN) - Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa gia hạn giấy đăng ký lưu hành thêm 46 loại thuốc, nguyên liệu làm thuốc, nâng tổng số thuốc, nguyên liệu làm thuốc, vaccine và sinh phẩm y tế được gia hạn qua 5 đợt lên đến con số hơn 10.200 loại.

Xúc động hành trình “tìm” con

Xúc động hành trình “tìm” con
(PLVN) - Có con là mong ước của bất cứ ai, nhưng niềm hạnh phúc ấy không dễ đến với một số người. Hành trình vất vả tìm kiếm đứa con yêu của các cặp vợ chồng quân nhân được chia sẻ tại Gala “Hạt mầm khát vọng” do Trung tâm Phát thanh – Truyền hình Quân đội (Bộ Quốc phòng) và Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội phối hợp tổ chức khiến những người tham dự lặng đi vì xúc động và cảm phục.