Châu Việt Cường "thuật" về quan hệ với nữ sinh Hải Phòng

"Khi ngồi được một lúc, vì trước đó qua trao đổi nói chuyện chúng tôi đã có tình cảm với nhau nên tôi bảo em ngồi đó làm gì, lên đây tâm sự. Ban đầu cô ấy có vẻ ngần ngại, nhưng sau đó "Ngọc Trâm" đã tự nguyện ngồi lên giường. Sau đó, tôi và cô ấy ôm nhau, sau đó khoảng 30 phút thì bắt đầu…", ca sĩ Châu Việt Cường kể.

[links()]Theo lời kể của Châu Việt Cường thì vào cuối năm 2011, thông qua trang mạng xã hội Facebook, anh có quen với cô gái có cái tên Cary Phạm và cô gái này giới thiệu tên là Ngọc Trâm.

Qua ảnh mà cô gái treo trên Facebook, Cường đoán cô gái chừng 20 tuổi, trông dễ thương. Qua mạng, cô gái này nói rằng mình là một người hâm mộ ca sĩ Châu Việt Cường. Cô gái cũng giới thiệu cho Cường biết cô cũng là một ca sĩ thường hát ở các phòng trà tại Hải Phòng.

Thấy cách nói chuyện dí dỏm của cô gái, Cường nảy sinh thiện cảm và hai người trao cho nhau số điện thoại di động. Sau đó, qua điện thoại, cô gái này cũng cho Cường biết cô quen khá nhiều bầu sô trong giới showbiz.

Qua trao đổi, cô ấy còn nói rằng: "Bản thân em cũng làm nghề đi hát, quen được anh là vinh hạnh của em…". "Nghe thấy vậy, tôi rất có thiện cảm và còn nói với cô ấy rằng, nếu em có hứng thú, anh sẽ tìm một bài hát hợp để đưa em song ca cùng anh và sẽ quay lên clip và được cô ấy rất hứng thú…", nam ca sĩ chia sẻ.
 

zxc
Ca sỹ Châu Việt Cường.

Cũng theo lời nam ca sĩ Châu Việt Cường thì cô gái kia còn nói rằng, tháng 7/2012, cô gái sẽ lên Hà Nội học. Trong câu chuyện bông đùa nam ca sĩ còn mời cô gái về nhà mình ở cho "tiện" việc ca hát, để khỏi phải tốn tiền thuê nhà.

"Qua trao đổi, thấy cách nói chuyện dễ thương, tôi thấy thích cô ấy và ngược lại tôi cũng cảm nhận được cô ấy thích tôi và cả hai đã nhắn tin trò chuyện trên Facebook và cả nói chuyện qua điện thoại. Đến ngày 8/2, cô ấy gọi điện thoại cho tôi và bảo là ngày mai em lên Hà Nội có việc. Em muốn gặp anh. Chiều ngày hôm sau, cô ấy gọi điện thoại cho tôi đi đón nhưng tôi bận nên đã bảo cô bắt taxi đến nhà riêng của tôi tại khu đô thị Đền Lừ", ca sĩ Cường kể.
 
"Khoảng 13h ngày 9/2, cô ấy tìm đến nơi, trợ lý của tôi đã đón và đưa cô ấy lên phòng tôi, còn cậu trợ lý này đi ra ngoài có việc. Tôi có đưa cô ấy vào nhà, căn hộ của tôi là nhà chung cư nên sau đó tôi đóng cửa. Trong căn hộ chỉ còn mình tôi và cô ấy. Nhưng hôm đó, trời lạnh tôi lên giường ngồi đắp chăn, còn "Ngọc Trâm" ngồi ở ghế.

Khi ngồi được một lúc, vì trước đó qua trao đổi nói chuyện chúng tôi đã có tình cảm với nhau nên tôi bảo em ngồi đó làm gì, lên đây tâm sự. Ban đầu cô ấy có vẻ ngần ngại, nhưng sau đó "Ngọc Trâm" đã tự nguyện ngồi lên giường. Sau đó, tôi và cô ấy ôm nhau, sau đó khoảng 30 phút thì bắt đầu…", nam ca sĩ này chia sẻ thêm.
 
Theo lời của Cường thì cô gái khá chủ động về tình cảm, khiến anh  cũng cảm thấy rất "hứng thú" khi ở bên cô ấy. "Tôi là một người đàn ông, tôi đã nói chuyện qua điện thoại là tôi yêu cô ấy, cô ấy không thích thì làm sao lại lên với tôi. Trước cử chỉ của cô ấy, tôi không kiềm chế được bản thân và đã... Lúc đó, tôi có hỏi là em không còn trinh trắng nữa phải không?.

Cô ấy đáp: "Sao anh biết?". Và cô ấy có tâm sự rằng: Cô ấy từng có người yêu, nhưng cô ấy thích tôi, hâm mộ tôi và cô ấy có người yêu hay không, không quan trọng và cô ấy tự nguyện đến với tôi và đến bằng tình cảm", Châu Việt Cường tâm sự.
 
"Khi nằm tâm sự với nhau và chia sẻ tình cảm thì cô ấy bảo là em sắp phải đi sang Bát Tràng (Gia Lâm). Tôi bảo cô ấy là nán lại, vì từ đây sang Gia Lâm cũng khá gần. Sau đó, cô ấy còn biểu hiện tình cảm khá luyến tiếc khi xa nhau nên chúng tôi tiếp tục… và những biểu hiện của cô ấy khá chủ động, thậm chí còn nằm trên người tôi… Sau khi âu yếm, khoảng 15h30 cùng ngày, tôi gọi trợ lý của mình về đưa cô ấy xuống dưới đường bắt taxi và tôi có đưa cho cô ấy 500.000 đồng để đi xe về. Sau đó, chúng tôi vẫn gọi điện thoại và liên lạc bình thường", nam ca sĩ Cường nói.
 
Cũng theo lời nam ca sĩ Châu Việt Cường thì khoảng một tháng sau ngày hai người gặp gỡ, anh còn xuống dưới quận Kiến An, Hải Phòng biểu diễn và có gặp lại "Ngọc Trâm". Trước đó, cô gái này còn nhắn tin vào máy của nam ca sĩ khá tình cảm và còn hẹn biểu diễn cùng một chương trình.

"Hôm đó, tôi gặp cô ấy, chúng tôi còn chụp ảnh chung và "Ngọc Trâm" còn tải hình của hai người lên Facebook. Nhưng buổi tối hôm đó, có show nên chỉ gặp nhau ít phút, rồi tôi phải đi diễn… và cô ấy còn hẹn nếu mai đi học về sớm hai người sẽ gặp nhau, nhưng vì bận việc nên tôi đã về Hà Nội luôn", Châu Việt Cường cho biết thêm.
 
"Sáng 4/4/2012, khi được CQCA quận Hoàng Mai mời lên làm việc về nội dung đơn tố cáo của "Ngọc Trâm", tôi khá sốc và bất ngờ. Tôi vẫn không hiểu tại sao cô ấy lại tố cáo vì hai người đến với nhau là tự nguyện. Tôi nghĩ đây có lẽ là kiểu tạo scandal, muốn dựa vào hình ảnh của tôi để lăng xê bản thân và để cho mình nổi tiếng".

Tuy nhiên, theo tố cáo của P.N, cô đã bị ca sĩ Châu Việt Cường hiếp dâm tại nhà riêng ở khu đô thị Đền Lừ, thuộc quận Hoàng Mai, Hà Nội mặc cho cô khóc, van xin…
 
Theo trình báo của P.N với cơ quan chức năng, thì cô đang là học sinh lớp 12 tại TP Hải Phòng. Cô là người hâm mộ ca sĩ Châu Việt Cường và hai người quen nhau qua trang mạng xã hội Facebook.

Vào ngày 9/2, khi P.N theo đoàn của nhà trường lên Hà Nội tham quan, cô có liên hệ với Châu Việt Cường để gặp gỡ. Sau khi hẹn hò, ca sĩ Cường đã mời P.N đến phòng riêng của ca sĩ này ở khu vực Đền Lừ để "tâm sự".

Sau khi lên phòng, Châu Việt Cường cài cửa, sau đó đi vào rót nước mời P.N uống và nam ca sĩ này lên giường nằm, còn cô ngồi trên ghế. Cả hai có trò chuyện với nhau và nam ca sỹ này có khoe với P.N một clip mới thực hiện. Thấy vậy, P.N tiến lại gần nam ca sĩ này và chăm chú theo dõi đoạn Clip ca nhạc mà anh ta giới thiệu. Ít phút sau, cô gái đã bị ca sĩ trẻ này quàng tay..., rồi cưỡng hiếp mặc cho P.N ra sức chống cự.

Cũng theo lời tố cáo của nữ sinh này thì lúc đó, cô đã bị nam ca sĩ đe dọa nếu chống cự thì sẽ bị cắt hết quần áo nên cô không dám kêu cứu. Cũng theo tường trình, sau khi thực hiện xong hành vi cưỡng hiếp P.N, Cường có dỗ ngon, dỗ ngọt cô và nói đó là vì cậu ta "yêu" P.N ngay từ lúc gặp gỡ đầu tiên. Một lúc sau Cường lại tiếp tục thực hiện hành vi cưỡng hiếp P.N mặc cho cô kêu khóc van xin. Xong "việc", nam ca sĩ này để cho cô gái tự bắt xe đi về.
 
P.N cho biết thêm, sau khi bị nam ca sĩ hãm hiếp, cô đã tự xuống bắt xe ôm đuổi theo đoàn của trường. Sau lần đó, tinh thần P.N bị hoảng loạn khiến việc học hành giảm sút…
 
Lãnh đạo CA Hoàng Mai đã tiếp nhận đơn của nữ sinh ở Hải Phòng tố cáo nam ca sĩ Châu Việt Cường cưỡng hiếp mình. Ngày 4/4/2012, CA quận Hoàng Mai đã mời nam ca sĩ đến lấy lời khai làm rõ nội dung nữ sinh P.N tố cáo.

Theo lời cán bộ điều tra thụ lý vụ án thì vụ việc xảy cách đây gần 2 tháng và sau khi tiếp nhận đơn CQĐT triển khai các nghiệp vụ điều tra theo đúng quy định để sớm làm sáng tỏ nội dung tố cáo.

Theo Pháp luật Xã hội

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bàn giao 'tú bà' trốn nã hơn 10 năm

Đối tượng Phùng Thị Hoa.
(PLVN) - Công an TP Móng Cái (tỉnh Quảng Ninh) mới bàn giao Phùng Thị Hoa (SN 1972, ở huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng),  đối tượng bị bắt theo quyết định truy nã đến cơ quan tố tụng huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội, để điều tra, xử lý theo quy định.

Khởi tố nguyên Giám đốc Sở Y tế Tây Ninh

Khởi tố nguyên Giám đốc Sở Y tế Tây Ninh
(PLVN) - Cơ quan điều tra xác định, nguyên Giám đốc Sở Y tế tỉnh Tây Ninh Hoa Công Hậu và 8 đối tượng khác đã có hành vi vi phạm các quy định về bảo đảm tính công bằng, minh bạch trong hoạt động đấu thầu, gây hậu quả nghiêm trọng tài sản Nhà nước...

Khởi tố đối tượng cho vay lãi nặng tổng số tiền gần 22 tỷ đồng

Đối tượng Kiên tại cơ quan công an.
(PLVN) - Thời gian qua, toàn lực lượng Công an tỉnh Hải Dương mà chủ công là các đơn vị nghiệp vụ, Công an các huyện, thị xã, thành phố đã tích cực tăng cường tập trung “đánh mạnh”, “đánh trúng” vào các băng, ổ nhóm, đối tượng hoạt động cho vay lãi nặng, lợi dụng kinh doanh dịch vụ cầm đồ, cho vay tài chính để vi phạm pháp luật, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh.

Khởi tố kẻ giết vợ vì ghen tuông

Khởi tố kẻ giết vợ vì ghen tuông
(PLVN) - Nghi ngờ vợ có người đàn ông khác, trong lúc cự cãi Trần Phước Lộc (SN 1983, quận Cái Răng, TP. Cần Thơ) bất ngờ lấy dao đâm chết vợ rồi uống thuốc sâu tự tử.

Luật sư “tiết lộ” ông Trương Quốc Cường từng bị o ép

Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường tại tòa.
(PLVN) - Ngày 16/5, phiên tòa xét xử cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường và 13 bị cáo về tội “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”, “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” và “Buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh” tiếp tục diễn ra.