Bỏ nhà trèo lên cây sống vì bị vợ "cắm sừng"

Một người đàn ông bị vợ ngoại tình bỏ nhà trèo lên cây sống suốt 9 tháng qua và nhất định không chịu trèo xuống trừ khi người vợ đến xin lỗi.

Một người đàn ông bị vợ ngoại tình bỏ nhà trèo lên cây sống suốt 9 tháng qua và nhất định không chịu trèo xuống trừ khi người vợ đến xin lỗi.

Bị vợ cắm sừng, bỏ nhà trèo lên cây sống
Bị vợ cắm sừng, bỏ nhà trèo lên cây sống.

Câu chuyện xảy ra tại Munbai, Ấn Độ. Anh Sanjay kết hôn với Tara vào năm ngoái ở Ramgaon, Varanasi, trước khi hai người chuyển tới Mumbai sinh sống. Vào một ngày trong tháng ba vừa qua, anh đi làm về sớm và bất ngờ phát hiện người vợ mới cưới đang lên giường cùng người đàn ông hàng xóm.

Sanjay bị sốc và tổn thương nặng nề. Anh yêu cầu vợ xin lỗi vì không chung thủy nhưng người vợ nhất định không chịu. Sanjay trèo lên cây ổi ngoài làng và sống từ đó đến bây giờ. Anh cho biết sẽ không leo xuống nếu vợ không xin lỗi anh.

Ban đầu Sanjay từ chối thức ăn và chỉ sống bằng những trái ổi trên cây. Nhưng rồi anh cũng phải nhận đồ ăn của mẹ và người thân trong nhà, tất nhiên anh chỉ nhận khi vắng người.

Bà Kushma Dev cho biết, Sanjay trèo lên cây sống từ ngày 9/3 đến giờ, Sanjay thường đe dọa tự tử nếu mọi người có ý định đưa anh xuống đất.

Hoàng Hà (theo Daily Mail)

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.