Bị tố quỵt nợ 2,5 tỷ đồng, Trà Ngọc Hằng nhờ pháp luật can thiệp

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nữ ca sĩ phản hồi những thông tin liên quan đến việc bị tố quỵt nợ số tiền lên đến 2,5 tỷ đồng.
Trà Ngọc Hằng lên tiếng sau những tin đồn thất thiệt. Trà Ngọc Hằng lên tiếng sau những tin đồn thất thiệt.

Hai ngày gần đây, thông tin từ tài khoản Facebook Maria Ho (Hoa hậu Oanh Yến) gây xôn xao dư luận khi bất ngờ tố Trà Ngọc Hằng quỵt số tiền nợ lên đến 2,5 tỷ đồng, cùng loạt thông tin "gái bia ôm, chơi bùa ngải"... Theo Trà Ngọc Hằng, điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến công việc kinh doanh, hình ảnh mà cô xây dựng suốt hơn 10 năm gia nhập showbiz Việt. Vậy nên, ngay khi tài khoản này đăng tải nhiều thông tin không kiểm chứng và chỉ có lời nói một phía, Trà Ngọc Hằng đã lên tiếng đối chất với những thông tin trên.

Trà Ngọc Hằng cho biết, bản thân không làm gì sai và hoàn toàn không hiểu sao tài khoản "Maria Ho" lại làm như vậy. Trong khi Trà Ngọc Hằng từng có mối quan hệ rất thân thiết với người đẹp này. Trà Ngọc Hằng cũng chia sẻ rất chi tiết quá trình quen biết, làm ăn và hợp tác của các bên. Cô cũng cho biết bản thân chưa hề làm ăn với Facebook Maria Ho trong sự việc này nên sự bôi nhọ này nếu còn tiếp diễn thì cô sẽ kiện ra tòa về tội phỉ báng.

Bị tố quỵt nợ 2,5 tỷ đồng, Trà Ngọc Hằng nhờ pháp luật can thiệp ảnh 1

Trà Ngọc Hằng và Oanh Yến từng có mối quan hệ thân thiết.

“Dù gì chúng ta cũng từng làm bạn, vì thế mình không muốn đôi co nhiều. Có hay không trời biết, đất biết và chính bạn, bạn trai của bạn biết rõ nhất. Mình sống không sai nên chẳng có gì phải hổ thẹn. Nếu bạn còn tiếp tục vu khống vô căn cứ thì mình sẽ là người mời pháp luật vào để can thiệp”, người đẹp chia sẻ.

Chia sẻ thêm về vấn đề này Trà Ngọc Hằng nói: "Thời buổi kinh tế khó khăn, Hằng thông cảm cho áp lực của những người làm kinh doanh, nhưng không phải muốn nói cái gì nói, làm cái gì cũng phải tôn trọng thượng tôn pháp luật. Hằng không chấp nhận mình bị sỉ nhục như vậy...".

Trà Ngọc Hằng cũng mong công chúng nhìn nhận mọi việc khách quan, chính xác. Hiện tại, sau thông tin tiêu cực này, Trà Ngọc Hằng tiết lộ, cô đang gặp rất nhiều rắc rối và phải hủy hàng loạt công việc với đối tác. Cô cũng mong sự việc sớm sáng tỏ và xử lý nghiêm những người cố tình coi thường pháp luật.

Nhã An
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê truyền cảm hứng trồng cây cho học sinh TP.HCM

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê truyền cảm hứng trồng cây cho học sinh TP.HCM
(PLVN) -Trong khuôn khổ chương trình “Góp một cây là góp rừng” và “Trồng cây cho mùa hè thêm rực rỡ”, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê đã cùng Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia tới trồng cây và tổ chức hội thi tìm hiểu cây xanh, truyền cảm hứng cho học sinh Trường THPT Nguyễn Văn Tăng và THPT Phước Long, thành phố Thủ Đức.