Ứng dụng Be hỗ trợ bộ đội biên phòng và tài xế trong dịch COVID-19

Đại diện Be Group trao tặng quà cho BĐBP tỉnh Tây Ninh.
(PLVN) - Hôm nay (21/5), đại diện công ty và tài xế Công ty Cổ phần Be Group, đơn vị sở hữu và phát triển ứng dụng gọi xe Be, đã đến thăm, động viên Ban chỉ huy bộ đôi biên phòng (BĐBP) tỉnh Tây Ninh và trao tặng 400 phần quà và tiền mặt ủng hộ các chiến sĩ thêm vững tin phòng chống dịch COVID-19. 

Be Group phối hợp cùng VPBank ra mắt ngân hàng số Cake

Chính thức ra mắt ngân hàng số Cake
(PLVN) - Công ty CP Be Group (đơn vị sở hữu và phát triển Ứng dụng gọi xe Be) và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa chính thức giới thiệu Ngân hàng số Cake – hệ thống giải pháp ngân hàng điện tử. Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, một ngân hàng số được kết nối để hiển thị trên nền tảng ứng dụng gọi xe. 

Tài xế và khách hàng của ứng dụng gọi xe Be đóng góp 300 triệu đồng “Vì miền Trung yêu thương”

Trao quà tại xã Châu Hóa.
(PLVN) - Ngày 29/10, nhóm tài xế cùng đội ngũ nhân viên của ứng dụng gọi xe Be đã thay mặt khách hàng và cộng đồng tài xế Be trên toàn quốc đến thăm hỏi, động viên và trao quà hỗ trợ cho 500 hộ gia đình bị ảnh hưởng lũ lụt tại hai xã Châu Hóa và Văn Hóa, thuộc huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình,,,

Be Group đạt giải thưởng “Kinh doanh xuất sắc châu Á” (APEA) 2020

 Bà Nguyễn Hoàng Phương – CEO Be Group và ông Nguyễn Thiện Minh – Giám đốc công nghệ Be Group - nhận giải thưởng “Kinh doanh xuất sắc châu Á”  2020.
​
(PLVN) - Công ty CP Be Group, đơn vị sở hữu và phát triển ứng dụng gọi xe Be vừa nhận được giải thưởng “Kinh doanh xuất sắc châu Á” (Asia Pacific Enterprise Awards - APEA), hạng mục “Fast enterprise - DN tăng trưởng nhanh”. Đây là một trong những số ít DN Việt Nam nhận giải thưởng uy tín này từ tổ chức phi chính phủ Enterprise Asia. 

Hội thảo quốc gia về Phát triển Chính phủ điện tử 2020: beGroup đề xuất giải pháp vận chuyển thông minh tại đô thị

Bà Nguyễn Hoàng Phương trình bày đề án tại Hội thảo.
(PLVN) - Trong khuôn khổ Hội thảo Quốc gia về Chính phủ Điện tử năm 2020 bà Nguyễn Hoàng Phương, CEO công ty cổ phần beGroup– đơn vị sở hữu và phát triển ứng dụng gọi xe “be’’, đã đề xuất một số giải pháp nhằm xây dựng một mô hình vận chuyển đô thị thông minh của Việt Nam. 

Mua vé xe khách giá rẻ trên Ứng dụng be

Mua vé xe khách giá rẻ trên Ứng dụng be
(PLVN) -Ứng dụng gọi xe be cho biết vừa chính thức hợp tác với VeXeRe – hệ thống vé xe khách trực tuyến lớn nhất Việt Nam. Theo đó, 6 triệu khách hàng của be có thể dễ dàng đặt mua vé xe khách của hơn 550 hãng xe toàn quốc một cách nhanh chóng ngay trên ứng dụng gọi xe be.

Ứng dụng “be” tạm ngừng cung cấp dịch vụ vận chuyển beBike và beCar trong 15 ngày để phòng dịch Covid-19

Be vẫn duy trì dịch vụ Giao hàng beDelivery & dịch vụ be Đi chợ cho đến khi có thông báo mới
(PLVN) - Công ty cổ phần beGroup – đơn vị sở hữu và phát triển Ứng dụng gọi xe “be” vừa cho biết Công ty sẽ tạm ngừng cung cấp dịch vụ vận chuyển (beBike, beCar, be Đi tỉnh, Thuê xe theo giờ) trong vòng 15 ngày kể từ 00h00 ngày 1/4/2020 tại tất cả các tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Các dịch vụ Giao hàng beDelivery & dịch vụ be Đi chợ vẫn hoạt động bình thường cho đến khi có thông báo mới.

Mua sắm, đi lại an toàn với ứng dụng “be” trong mùa dịch

Tài xế beCar được hãng tài trợ chi phí gắn màng nhựa ngăn cách và bộ sản phẩm tự khử trùng xe
(PLVN) -Trong mùa dịch Covid-19, việc đi lại của người dân có giảm, nhưng nhu cầu vận chuyển, mua sắm của người dân vẫn rất lớn. Đáp ứng nhu cầu này, ứng dụng đặt xe công nghệ “be” đã đưa ra nhiều gói giải pháp khác nhau để bảo vệ khách hàng lẫn tài xế, cùng chung tay đẩy lùi Covid-19 với những chuyến xe an toàn, hiệu quả.

Tài xế "be” được nhận bảo hiểm sức khỏe cao cấp

Tài xế "be” được nhận bảo hiểm sức khỏe cao cấp
(PLVN) -Sau 3 tháng triển khai chương trình bảo hiểm sức khỏe beHealthcare, hàng ngàn tài xế xe công nghệ đạt chuẩn đã xuất sắc nhận gói bảo hiểm trị giá đến 350 triệu đồng/năm từ ứng dụng gọi xe thuần Việt “be". Chương trình là một trong những nỗ lực của BE GROUP nhằm mang đến sự ổn định và an tâm với nghề cho các tài xế công nghệ.