Bé 2 tuổi một mình ra suối bị đuối nước thương tâm

(PLVN) - Ngủ trưa, để con chơi 1 mình không đóng cửa, người bố hốt hoảng đi tìm. Thi thể bé trai 2 tuổi sau đó được tìm thấy cách nhà khoảng 2km.
Hình minh họa. Hình minh họa.

Khoảng 9h ngày 6/8, thi thể bé Sùng A.N (SN 2918) được tìm thấy tại khu vực thị Trấn Sơn Thịnh (huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái).

Trước đó, sáng 5/8, bé N ở nhà cùng bố là Sùng A.D. Đến trưa, trong lúc ngủ, anh D để con chơi 1 mình, không đóng cửa. Một lúc sau, anh D tỉnh dậy không thấy con trai đâu nên hô hoán mọi người đi tìm. Do cạnh nhà có mương nước thông ra suối Lóp nên có khả năng cháu bé bị nước cuốn.

Ngay sau khi có thông tin, xã Suối Giàng đã huy động các lực lượng chức năng cùng người nhà cháu bé (khoảng 60 người) tích cực tìm kiếm. Đến sáng nay thì thi thể bé trai được tìm thấy cách nhà 2km.

Hiện thi thể bé trai đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Trên địa bàn tỉnh Yên Bái vừa diễn ra mưa lớn nhiều ngày khiến lượng nước ở các khe núi, sông suối, ao hồ dâng cao, vì vậy người dân cần lưu ý để tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.

H.Bắc (tổng hợp)
Cùng chuyên mục
Ảnh minh họa

Ô nhiễm tiếng ồn đô thị - vấn đề chưa được quan tâm

(PLVN) -  Có một điểm chung tại các đô thị Việt Nam với các đô thị trên thế giới là vấn đề ô nhiễm tiếng ồn gần như không được quan tâm đúng tầm, so với những vấn đề nhức nhối khác như ô nhiễm khói bụi, sự xuống cấp của cảnh quan…

Đọc thêm

Cận cảnh nơi phát sinh mầm bệnh sốt xuất huyết nhà nào cũng có

Lu, khạp ngoài trời cũng là những vật chứa dễ phát sinh lăng quăng.
(PLVN) - Theo Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP HCM, xung quanh và trong mỗi gia đình đều có thể có có rất nhiều vật chứa, đọng nước. Đây chính là nơi muỗi vằn truyền bệnh Sốt xuất huyết đẻ trứng, phát sinh lăng quăng. Có những vật dụng muỗi vằn đẻ trứng do chúng ta bỏ quên hay không để ý tới.

14h hôm nay lại mở cửa xả đáy Thuỷ điện Hoà Bình

Thủy điện Hòa Bình. Ảnh: Thanh Hải/TTXVN
(PLVN) -  Theo Công điệncủa Ban Chỉ đạo quốc gia về Phòng chống thiên tai, hồi 7h30 ngày 24/6, mực nước hồ Hòa Bình đang cao hơn mực nước cao nhất trước lũ 2,50m. Do vậy, Thuỷ điện Hoà Bình sẽ mở cửa xả đáy thứ nhất vào 14h cùng ngày.