Bé 2 tuổi một mình ra suối bị đuối nước thương tâm
(PLVN) - Ngủ trưa, để con chơi 1 mình không đóng cửa, người bố hốt hoảng đi tìm. Thi thể bé trai 2 tuổi sau đó được tìm thấy cách nhà khoảng 2km.
Hình minh họa.
Khoảng 9h ngày 6/8, thi thể bé Sùng A.N (SN 2918) được tìm thấy tại khu vực thị Trấn Sơn Thịnh (huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái).
Trước đó, sáng 5/8, bé N ở nhà cùng bố là Sùng A.D. Đến trưa, trong lúc ngủ, anh D để con chơi 1 mình, không đóng cửa. Một lúc sau, anh D tỉnh dậy không thấy con trai đâu nên hô hoán mọi người đi tìm. Do cạnh nhà có mương nước thông ra suối Lóp nên có khả năng cháu bé bị nước cuốn.
Ngay sau khi có thông tin, xã Suối Giàng đã huy động các lực lượng chức năng cùng người nhà cháu bé (khoảng 60 người) tích cực tìm kiếm. Đến sáng nay thì thi thể bé trai được tìm thấy cách nhà 2km.
Hiện thi thể bé trai đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình lo hậu sự.
Trên địa bàn tỉnh Yên Bái vừa diễn ra mưa lớn nhiều ngày khiến lượng nước ở các khe núi, sông suối, ao hồ dâng cao, vì vậy người dân cần lưu ý để tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.
(PLVN) - Có một điểm chung tại các đô thị Việt Nam với các đô thị trên thế giới là vấn đề ô nhiễm tiếng ồn gần như không được quan tâm đúng tầm, so với những vấn đề nhức nhối khác như ô nhiễm khói bụi, sự xuống cấp của cảnh quan…
(PLVN) - Hà Nội những ngày qua liên tục nắng nóng trên 38 độ C, để giải nhiệt, cứ đến chiều tối người dân lại tìm đến Hồ Tây để tắm, bơi lội, hình thành nên những bãi tắm tự phát...
(PLVN) - Khi bị lực lượng Thanh tra giao thông yêu cầu dừng xe để kiểm tra, tài xế này đã đóng cửa, để xe lại và bỏ trốn hơn một ngày chưa thấy tung tích. Đơn vị thanh tra bất đắc dĩ phải cắt cử người để... trông xe.
(PLVN) - Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Tiến (phường Cốc Lếu, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai) vừa bị xử phạt 300 triệu đồng đối với hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường.
(PLVN) - Hành động đẹp của nam thanh niên Chu Quang Sao đã khiến nhiều người cảm phục vì lòng dũng cảm, tinh thần nhân ái luôn sẵn sàng cứu giúp người gặp khó khăn hoạn nạn.
(PLVN) - Theo Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP HCM, xung quanh và trong mỗi gia đình đều có thể có có rất nhiều vật chứa, đọng nước. Đây chính là nơi muỗi vằn truyền bệnh Sốt xuất huyết đẻ trứng, phát sinh lăng quăng. Có những vật dụng muỗi vằn đẻ trứng do chúng ta bỏ quên hay không để ý tới.
(PLVN) - Cùng mức điểm 29, hai thí sinh có tổng điểm ba môn cao nhất trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 TP HCM, trong đó điểm Toán và Ngoại Ngữ đạt mức tuyệt đối.
(PLVN) - Theo Công điệncủa Ban Chỉ đạo quốc gia về Phòng chống thiên tai, hồi 7h30 ngày 24/6, mực nước hồ Hòa Bình đang cao hơn mực nước cao nhất trước lũ 2,50m. Do vậy, Thuỷ điện Hoà Bình sẽ mở cửa xả đáy thứ nhất vào 14h cùng ngày.
(PLVN) - Nhận thấy đám cháy đang phát triển từ lầu 1 lên lầu 2 và còn nạn nhân chưa tự thoát ra ngoài được, cảnh sát đã nhanh chóng triển khai phương án giải cứu 2 người bị mắc kẹt.
(PLVN) - Bộ Y tế đề nghị Sở Y tế các tỉnh, thành phố bảo đảm cấp cứu y tế, cấp cứu thảm họa (cháy nổ, tai nạn giao thông....), bảo đảm vệ sinh môi trường, phòng, chống dịch bệnh, đặc biệt là dịch COVID-19 đối với tất cả các khâu tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.
(PLVN) - Những vụ việc nghiêm trọng xảy ra gần đây liên quan tới việc nhiều trẻ em, vị thành niên bị trầm cảm, thậm chí tự tử bởi những áp lực từ chính cha mẹ đang là thực trạng đáng báo động.
(PLVN) - Đối với người bị bạo lực gia đình, cuộc sống thực sự là một màn đêm đen bất tận không có ánh bình minh. Nhưng tại Ngôi nhà Ánh Dương, bình minh đã trở về với họ.