Đi tìm “gà đẻ trứng vàng” của thị trường bất động sản mới trỗi dậy Tam Kỳ

Đi tìm “gà đẻ trứng vàng” của thị trường bất động sản mới trỗi dậy Tam Kỳ

(PLVN) - Mới đây, một sản phẩm đất nền TP.Tam Kỳ vừa ra mắt đã thanh khoản khá tốt giai đoạn 1 với mức giá khá cao, cho thấy bất động sản tại thủ phủ Quảng Nam đã lên tiếng, nhưng đâu mới “gà đẻ trứng vàng” một khi giá đất nền đã tăng ở mức khá cao. Liên tiếp đón nhận nhiều tin vui từ du lịch và các chính sách ưu tiên phát triển kinh tế - xã hội của chính phủ, thị trường bất động sản Tam Kỳ - Quảng Nam trong quý I năm 2022 ghi nhận tín hiệu khởi sắc mạnh mẽ.
Cầu Bộ hành gami Hội An

Gần đi vào hoạt động, cầu Gami Hội An vẫn bị chỉ ra loạt bất cập

(PLVN) - Cầu bộ hành Gami Hội An (Hội An, Quảng Nam) dẫn vào dự án Hội An Memories Land (trước là Công viên văn hóa chủ đề “Ấn tượng Hội An”) dự kiến đưa vào khai thác, sử dụng trong dịp khai mạc Năm Du lịch Quốc gia 2022 diễn ra cuối tháng 3/2022 tại Quảng Nam. Tuy nhiên, trong quá trình thẩm định thiết kế bản vẽ, Sở Giao thông vận tải (GTVT) Quảng Nam đã chỉ ra nhiều điểm chưa phù hợp đối với dự án này.
Dự án Khu phố chợ Chiên Đàn do Công ty CP địa ốc NewLand Quảng Nam làm chủ đầu tư

Quảng Nam chỉ đạo giải quyết dự án khu phố chợ Chiên Đàn gây ngập nhà cửa của dân

(PLVN) - Từ khi Công ty cổ phần Địa ốc Newland Quảng Nam lấp ruộng làm dự án Khu phố chợ Chiên Đàn (huyện Phú Ninh, Quảng Nam) nhà cửa và vườn tược của người dân địa phương thường xuyên chìm trong biển nước do ngập lụt . Bức xúc tình trạng trên, bà con đã có đơn tập thể gửi cầu cứu đến các cơ quan chức năng.
Một trong 3 dự án vướng kiên cáo kéo dài liên quan Công ty bách Đạt An thời gian qua

Công ty Bách Đạt An bác đề nghị đàm phán của Cục Thi hành án Quảng Nam, coi thường cơ quan chức năng?

(PLVN) - Ngày 8/12, Cục Thi Hành án Dân sự tỉnh Quảng Nam đã có buổi triệu tập làm việc giữa các bên liên quan đến vụ tranh chấp hợp đồng môi giới giữa Công ty CP Bách Đạt An (trụ sở tại Quảng Nam) và Công ty CP đầu tư Hoàng Nhất Nam (trụ sở tại Đà Nẵng). Đây là vụ kiện bất động sản lớn nhất ở Quảng Nam - Đà Nẵng hiện nay và kéo dài với hàng trăm người dân đòi bị ảnh hưởng mà báo PLVN đã nhiều lần có bài phản ánh.
Quảng Nam tiến hành thanh tra, kiểm tra những sai phạm được phảm ánh tại Sở Giao dục và Đào tạọ tỉnh này

Quảng Nam yêu cầu thanh kiểm tra nhiều vấn đề “nóng” về bất động sản, đấu thầu và công tác cán bộ

(PLVN) - Những vấn đề "nóng" như công tác cán bộ, công tác thi hành án đối với các dự án bất động sản liên quan Bách Đạt An; việc đấu thầu tại Quảng Nam xảy ra một số sai phạm, bất thường gói thầu qua mạng …được Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu thanh tra, kiểm tra, xử lý nghiêm...

Các dự án của chủ đầu tư Bách Đạt An vướng kiện cáo, chây ỳ suốt nhiều năm qua

1.000 người mua đất nền của Công ty Bách Đạt An kiến nghị Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh vào cuộc

(PLVN) - Mới đây, đại diện cho hơn 1.000 người mua đất nền của Công ty CP Bách Đạt An (trụ sở tại Quảng Nam) đã phản ánh mong muốn Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Nam tổ chức giám sát đối với việc giải quyết các vấn đề liên quan vướng mắc của công ty này với người dân. Từ đó, đôn đốc ngành chức năng tập trung giải quyết các thủ tục liên quan để sớm có sổ đỏ bàn giao cho người mua đất…