Novaland Expo tháng 12/2019 thu hút nhiều 'người khổng lồ' tham gia

(PLVN) - Tăng về quy mô tổ chức, nhiều lĩnh vực tham gia, đặc biệt nhiều hoạt động ấn tượng từ Novaland và các đơn vị đối tác đồng hành chiến lược như Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình… Novaland Expo đang tăng nhiệt nhanh chóng. 

Từ những trải nghiệm công nghệ số trong xây dựng…

Triển lãm Bất động sản Novaland Expo tháng 12 (từ ngày 4-8/12/2019) sắp tới đây không chỉ mở ra nhiều cơ hội lớn đầu tư BĐS, hơn hết là cảm nhận về những giá trị lâu dài, bền vững từ chuỗi dự án BĐS và hệ sinh thái dịch vụ được cung cấp bởi hơn 40 đối tác chiến lược của Novaland trong hơn 20 ngành/lĩnh vực.

Trong số đó có sự góp mặt của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình – Nhà thầu tổng hợp dẫn đầu của ngành xây dựng Việt Nam với trên 400 công trình quy mô đã hoàn thành và hiện đang thi công hơn 80 công trình ở 46 tỉnh thành suốt dọc chiều dài đất nước và một số quốc gia Malaysia, Myanmar, Kuwait… 

Xóa bỏ những suy nghĩ về ngành xây dựng khá “khô cứng”, những trải nghiệm trực quan sinh động thông qua công nghệ hiện đại nhất hiện nay - không gian thực tế ảo (VR -Virtual reality) kết hợp cùng khu vực giới thiệu sản phẩm sẽ giúp khách tham quan có góc nhìn tổng quan về chuỗi dự án Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đang thi công xây dựng; đồng thời khám phá thêm những kiến thức mới trong lĩnh vực thi công xây dựng.

Bên cạnh đó, Hòa Bình cũng sẽ “trình làng” những sản phẩm dịch vụ tiêu biểu nằm trong hệ sinh thái tạo nên chuỗi giá trị chung của Hòa Bình như: nhôm cách nhiệt của Công ty CP Nhôm kính Anh Việt (AVA Windows); sơn đá Hodastone, bê tông sợi thủy tinh của Công ty TNHH Sơn Hòa Bình; nội thất từ nguyên liệu tre, nứa với công nghệ xử lý bắn cát tạo bề mặt của Công ty CP Interhouse LA. 

Novaland Expo tháng 12/2019 thu hút nhiều 'người khổng lồ' tham gia ảnh 1
 

... đến những thông tin hữu ích về xây dựng 

Cũng trong khuôn khổ Novaland Expo tháng 12, nhằm mang đến những thông tin rõ nét hơn về những giải pháp thi công xây dựng tiên tiến hiện nay, buổi tọa đàm với chủ đề “Ứng dụng B.I.M trong thi công xây dựng của Hòa Bình” sẽ được tổ chức với sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu về xây dựng. 

Hiện nay, việc ứng dụng giải pháp B.I.M hiện được rất nhiều chuyên gia và nhà thầu xây dựng đánh giá cao trong công tác dự thầu và quản lý thi công thực tế tại nhiều công trình với những kết quả ngoài mong đợi như: giải quyết rất nhiều những xung đột trước khi triển khai thi công; kiểm soát tốt được phần khối lượng và hạn chế được những sai sót trong quá trình triển khai thi công. Cũng chính vì thế, buổi tọa đàm được đánh giá là “món ngon” cho những khách hàng, doanh nghiệp quan tâm đến lĩnh vực xây dựng. 

Thông qua chương trình, Hòa Bình cũng sẽ chia sẻ kinh nghiệm triển khai giải pháp này sau hơn 8 năm đưa BIM vào thi công xây dựng. Hiện nay, nhiều dự án Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình thi công áp dụng giải pháp B.I.M và được chủ đầu tư đánh giá cao trong việc tối ưu hóa chi phí, thời gian, quản lý, mức độ rủi ro, chất lượng… Trong số đó có NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas. 

Novaland Expo tháng 12/2019 thu hút nhiều 'người khổng lồ' tham gia ảnh 2
Dự án NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas 

Đồng hành phát triển, nâng tầm giá trị

Hợp tác bền vững không chỉ là nền móng mà còn là cú hích để Novaland và Tập đoàn xây dựng Hòa Bình bắt tay tạo dựng các công trình nhà ở chất lượng cao. Sunrise City (Nguyễn Hữu Thọ, Q.7) là dự án tiêu biểu của sự hợp tác thành công này.

Biểu tượng khối Rubik màu xanh lá liên tục được thắp sáng tại các dự án khắp các khu vực trọng điểm như là thông điệp mà Tập đoàn Novaland mong muốn góp phần cùng với các doanh nghiệp khác trong đó có Hòa Bình cùng xây dựng cuộc sống hạnh phúc, hiện đại; vì sự phát triển chung của đất nước. 

“Novaland là nhà đầu tư luôn biết duy trì mối quan hệ với các đối tác, tôn trọng đối tác, cùng với các đối tác làm cho mối quan hệ đó ngày càng tốt đẹp trên cơ sở hợp tác hai bên cùng có lợi. Triển lãm sắp tới là một sự kiện lớn của Novaland và có sự tham gia của các đối tác trong nhiều lĩnh vực.

Là một đối tác Xây dựng lâu năm, chắc chắn Hòa Bình luôn ủng hộ và đồng hành cùng với Novaland như những gì đã và đang làm trong suốt hơn thập kỷ qua” - Chia sẻ từ đại diện Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình. 

Với sứ mạng Kiến tạo cộng đồng - Xây dựng điểm đến - Vun đắp niềm vui, Tập đoàn Novaland đang từng bước mở rộng phát triển các sản phẩm bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại các thành phố có tiềm năng du lịch lớn. Và trong Lễ ký kết hợp tác chiến lược đầu năm 2019, Tập đoàn Hòa Bình tiếp tục sẽ trở thành Nhà thầu xây dựng cho dự án NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas (Cam Ranh, Khánh Hòa). 

Novaland Expo tháng 12/2019 thu hút nhiều 'người khổng lồ' tham gia ảnh 3
Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tiếp tục sẽ trở thành Nhà thầu xây dựng cho dự án NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas (Cam Ranh, Khánh Hòa) 

Triển lãm Bất động sản - Novaland Expo tháng 12/2019 sẽ được tổ chức trong 5 ngày (từ ngày 4 - 8.12.2019) tại Khu nhà mẫu Novaland 26 Mai Chí Thọ, Q.2.

Đăng ký để nhận ngay thư mời điện tử:

Website: http://www.novalandexpo.com.vn/

Hotline: 1900 63 6666

Điều chỉnh quy hoạch đất đai còn tùy tiện

Điều chỉnh quy hoạch đất đai còn tùy tiện

(PLVN) - Theo Chủ tịch Quốc hội, tới đây cần bổ sung đánh giá kỹ lưỡng hơn về việc thực hiện Quy hoạch sử dụng đất giai đoạn trước, nhất là những tồn tại, hạn chế, để khắc phục như việc điều chỉnh quy hoạch nhiều lần, có lúc còn tùy tiện.
Tủ âm tường và những lợi ích mang lại

Tủ âm tường và những lợi ích mang lại

(PLVN) - Tủ âm tường là một trong những sản phẩm nội thất thông minh hiện đại được nhiều người chọn lựa. Với nhiều ưu điểm về công năng và thẩm mỹ, tủ âm tường giúp tiết kiệm diện tích và căn phòng trở nên ngăn nắp, gọn gàng mà không kém phần sang trọng.
Hà Nội thông qua Nghị quyết về việc điều chỉnh, bổ sung danh mục các dự án thu hồi đất năm 2021

Hà Nội thông qua Nghị quyết về việc điều chỉnh, bổ sung danh mục các dự án thu hồi đất năm 2021

Sáng 23/9, với 91/91 đại biểu có mặt dự kỳ họp thứ hai tán thành, HĐND thành phố Hà Nội khóa XVI đã thông qua Nghị quyết về việc điều chỉnh, bổ sung danh mục các dự án thu hồi đất năm 2021; dự án chuyển mục đích đất trồng lúa, rừng phòng hộ, rừng đặc dụng năm 2021 thuộc thẩm quyền quyết định của HĐND thành phố.
Hồ Khuôn Thần thuộc xã Kiên Lao, huyện Lục Ngạn, nằm cách TP. Bắc Giang hơn 40 km về hướng Đông Bắc. (nguồn: Internet).

FLC sẽ đầu tư khu đô thị, du lịch sinh thái thể thao Khuôn Thần ở Bắc Giang

(PLVN) - UBND tỉnh Bắc Giang vừa ban hành quyết định số 977/QĐ-UBND ngày 20/9/2021 phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết khu đô thị, du lịch sinh thái thể thao Khuôn Thần tại xã Kiên Lao, huyện Lục Ngạn (tỷ lệ 1/500) với quy mô quy mô diện tích nghiên cứu lập quy hoạch khoảng 873ha. Đây là dự án được Công ty cổ phần Tập đoàn FLC cam kết đầu tư.
Hà Nội thông qua Đề án cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ

Hà Nội thông qua Đề án cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ

(PLVN) -  Sáng 23/9, tại Kỳ họp thứ Hai, HĐND TP Hà Nội khóa XVI, nhiệm kỳ 2021-2026 đã  thông qua Nghị quyết về chủ trương ban hành “Đề án cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ trên địa bàn TP Hà Nội”, 100% đại biểu có mặt đã biểu quyết tán thành.
Ảnh minh họa (nguồn: Internet).

Thị xã Từ Sơn sẽ được thành lập thành phố Từ Sơn

(PLVN) - Chiều 22/9, sau khi nghe các tờ trình và báo cáo thẩm tra, 100% thành viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội dự họp đã biểu quyết tán thành việc thành lập thành phố Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh trên cơ sở toàn bộ địa giới hành chính và dân cư thị xã Từ Sơn.
56 danh mục TTHC của Sở Xây dựng Hà Nội

56 danh mục TTHC của Sở Xây dựng Hà Nội

(PLVN) - Ông Lê hồng Sơn - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã ký Quyết định số 4206/QĐ-UBND về việc công bố danh mục thủ tục hành chính thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Xây dựng Hà Nội.
Sửa đổi Luật Đầu tư nhằm tránh thất thu ngân sách?

Sửa đổi Luật Đầu tư nhằm tránh thất thu ngân sách?

(PLVN) - Bộ Kế hoạch và đầu tư vừa có văn bản gửi Bộ Tư pháp đề xuất sửa đổi Luật đầu tư năm 2020. Theo đó, việc sửa đổi này có tác động lớn đến thị trường bất động sản, đặc biệt là các chủ đầu tư dự án nhà ở thương mại.
Ảnh minh họa (nguồn: Internet).

Hòa Bình: Điều chỉnh Đề án ổn định dân cư, phát triển kinh tế - xã hội vùng chuyển dân sông Đà đến năm 2025

(PLVN) - Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành vừa mới ký Quyết định 1554/QĐ-TTg phê duyệt điều chỉnh Đề án ổn định dân cư, phát triển kinh tế - xã hội vùng chuyển dân sông Đà, tỉnh Hòa Bình giai đoạn 2009 - 2020. Đề án sẽ được thực hiện đến hết năm 2025 với tổng mức vốn đầu tư là 4.053,256 tỷ đồng.