Nam Định: Đấu giá đất tại huyện Mỹ Lộc, có những lô hơn 100 triệu/m2

0:00 / 0:00
0:00

(PLVN) - UBND tỉnh Nam Định vừa có quyết định phê duyệt giá khởi điểm để tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất cho nhân dân làm nhà ở tại 7 xã thuộc huyện Mỹ Lộc. Cuộc đáu giá sẽ được tổ chức từ ngày 5/11/2021.

Tổng diện tích đất được UBND tỉnh Nam Định phê duyệt, đưa ra đấu giá là 12.000 m2, chia thành 91 lô. Những lô đất tại các xã Mỹ Thịnh, Mỹ Thuận, Mỹ Tiến, Mỹ Trung, Mỹ Thành (huyện Mỹ Lộc) có giá khởi điểm 1,5 đến 7,5 triệu đồng/m2, tùy vào vị trí. Ở xã Mỹ Phúc, các lô đất có giá khởi điểm 15 đến 25 triệu đồng/m2.

Những lô đất có giá cao đều tập trung ở xã Mỹ Thắng với giá khởi điểm 30-50 triệu đồng/m2, tương đương với 2,3 đến 6,4 tỷ đồng/ lô đất. Đáng chú ý, tại xã này có 6 lô đất tại vị trí đẹp giáp địa giới xã Mỹ Hưng đến cầu Thịnh có giá khởi điểm 110 triệu đồng/m2, diện tích từ 87,7 đến 107,3 m2, tương đương 9 đến 11 tỷ đồng/ lô đất.

Nam Định: Đấu giá đất tại huyện Mỹ Lộc, có những lô hơn 100 triệu/m2 ảnh 1

Nhiều lô đất trên các tuyến đường xã tại huyện Mỹ Lộc sắp được đấu giá với giá khởi điểm rất cao. (Ảnh minh họa)

Hiện tại, UBND huyện Mỹ Lộc (Nam Định) đã có thông báo lựa chọn tổ bán đấu giá quyền sử dụng đất cho nhân dân ở 7 xã thuộc huyện Mỹ Lộc. Việc lựa chọn tổ chức đấu giá sẽ được thực hiện vào ngày 5/11 tới.

Được biết, huyện Mỹ Lộc có vị trí tiếp giáp với TP.Nam Ðịnh và đang khai thác tiềm năng về đất đai, thương mại, dịch vụ và công nghiệp để phát triển thành vùng vành đai dịch vụ thương mại, công nghiệp khu vực cửa ngõ của tỉnh.

Tận hưởng bên biển luôn hấp dẫn du khách. (Ảnh minh họa)

Bất động sản đô thị biển: Hấp lực từ một cái tên

(PLVN) - Khơi mở phong cách sống giữa thiên nhiên trong lành cùng hệ thống tiện ích - dịch vụ hoàn hảo, giá trị tài sản gia tăng theo từng năm... là những yếu tố của bất động sản đô thị biển mà khách hàng ưu tiên chọn lựa hậu COVID-19.
TS Vũ Tiến Lộc - Đại biểu Quốc hội, Chủ tịch Trung tâm Trọng tài quốc tế Việt Nam

Cần "gói hỗ trợ niềm tin" cho thị trường bất động sản

(PLVN) -  Theo TS. Vũ Tiến Lộc, Đại biểu Quốc hội, Chủ tịch Trung tâm Trọng tài quốc tế Việt Nam, thị trường bất động sản Việt Nam cần "nắn dòng" theo kiểu khơi thông chứ không phải bóp nghẹt, cần có tầm nhìn của nền kinh tế quốc dân chứ không phải một ngành riêng lẻ.
Giao dịch bất động sản đi xuống, giá đi lên

Giao dịch bất động sản đi xuống, giá đi lên

Một loạt động thái siết tín dụng, ngưng tách thửa, thậm chí ngưng sang nhượng được các tỉnh, thành đưa ra đã khiến thị trường bất động sản ngưng trệ, nhưng giá thì vẫn đang neo ở mức cao.
Flamingo Cát Bà: Đa tầng nghỉ dưỡng, đa tầng trải nghiệm

Flamingo Cát Bà: Đa tầng nghỉ dưỡng, đa tầng trải nghiệm

(PLVN) - Thị trường du lịch hồi sinh sau đại dịch là cơ hội vàng để bất động sản nghỉ dưỡng tích cực trở lại đường đua. Giờ đây, du khách có xu hướng tìm đến những địa điểm có thể tích hợp mọi thứ trong một không gian, dành thời gian “nghỉ ngơi, vui chơi ngay tại không gian sinh sống quanh nhà”. Flamingo Cát Bà – với “đa tầng nghỉ dưỡng, đa tầng trải nghiệm” được coi là một sự lựa chọn hoàn hảo.
Flamingo ký kết đại lý phân phối độc quyền dự án Flamingo Cát Bà

Flamingo ký kết đại lý phân phối độc quyền dự án Flamingo Cát Bà

(PLVN) - Ngày 11/5/2022, “Buổi lễ Ký kết đại lý phân phối độc quyền dự án Flamingo Cát Bà – Hải trình thượng lưu trên vịnh di sản” đã diễn ra với sự tham gia của đại diện chủ đầu tư Flamingo cùng sàn giao dịch bất động sản G.Empire Land. Đây được coi là dấu mốc quan trọng, hứa hẹn sẽ “bùng nổ” chuỗi thành công vang dội các giao dịch “khủng” trong thời gian tới với dự án cao cấp này.
Ấn tượng lễ khai trương căn hộ mẫu dự án Regal Complex

Ấn tượng lễ khai trương căn hộ mẫu dự án Regal Complex

(PLVN) -  Dự án Regal Complex lại một lần nữa khuấy động thị trường bất động sản ở phân khúc chung cư cao cấp ngay sau khi ra mắt căn hộ mẫu vào ngày 23/04 vừa qua. Sự kiện đã thu hút hơn 1000 lượt khách đến tham quan, trải nghiệm.
Cam kết lợi nhuận cao và nội địa vận hành là đặc điểm của thế hệ BĐS nghỉ dưỡng đầu tiên. (Nguồn: Reatimes)

Hồ Tràm đón đầu làn sóng BĐS nghỉ dưỡng thế hệ mới

(PLVN) - Sở hữu nhiều ưu thế thiên nhiên đa dạng, vị trí chiến lược tại Đông Nam Bộ với nhu cầu lớn về sở hữu secondhome và lưu trú cao cấp, Hồ Tràm là điểm đến được đánh giá cao của BĐS nghỉ dưỡng thế hệ mới với nhiều diện mạo mới.
Nửa đêm đi làm thủ tục đất đai

Nửa đêm đi làm thủ tục đất đai

Để lấy được số thứ tự giải quyết hồ sơ đất đai trong ngày, từ giữa đêm hàng chục người dân đã phải trải bạt, mắc võng, căng lều “bám trụ” tại các đơn vị giải quyết hồ sơ...