Vỉa hè tại Hà Nội thông thoáng trong mùa dịch COVID

Mùa dịch COVID – 19 lòng đường, vỉa hè Hà Nội thông thoáng

(PLVN) -Trong thời gian Dịch COVID-19 diễn biến phức tạp nên nhà hàng, quán ăn, cà fe, buôn bán vỉa hè  đóng cửa. Do vậy, vỉa hè, lòng đường thông thoáng, nhưng khi kiểm được dịch, các hàng quán lại mở trở lại, cần chính quyền cơ sở thực sự quyết tâm đòi lại vỉa hè dành cho người đi bộ, làm cho đô thị sạch đẹp, thông thoáng, văn minh. 
Him Lam Vạn Phúc hứa hẹn trở thành trung tâm kinh tế - tài chính, thương mại mới của Thủ đô

Sức hút từ vị trí đắc địa của shophouse Him Lam Vạn Phúc, Hà Đông

(PLVN) - Sở hữu lợi thế “vàng” về vị trí, cùng cơ sở hạ tầng đồng bộ, Him Lam Vạn Phúc, quận Hà Đông đang là một trong những Dự án bất động sản "hót" nhất của khu vực phía Tây Hà Nội, thu hút được đông đảo nhà đầu tư và khách hàng quan tâm, đầu tư, trong khi nguồn cung lại có hạn.

 

Dự án ParkCity Hà Nội: Nhà đang tranh chấp, chủ đầu tư vẫn đem bán?

Dự án ParkCity Hà Nội: Nhà đang tranh chấp, chủ đầu tư vẫn đem bán?

(PLO) - Trong khi tranh chấp hợp đồng với khách hàng vẫn chưa được giải quyết, chủ đầu tư đã tự ý mang bán tài sản cho bên thứ ba gây bức xúc và thiệt hại cho khách hàng… Sự việc xảy ra ở Dự án Khu đô thị Park City (Hà Đông, Hà Nội) do Cty Cổ phần Phát triển đô thị quốc tế Việt Nam làm chủ đầu tư.
Chung cư bình dân tiếp tục đắt hàng

Chung cư bình dân tiếp tục đắt hàng

(PLO) - Từ đầu năm 2014, thị trường bất động sản nhộn nhịp hẳn lên với nhiều giao dịch được ghi nhận, trong đó phân khúc chung cư sắp bàn giao nhà với khung giá từ 1 tỷ đến 2 tỷ đồng được khách hàng đặc biệt quan tâm.
Thảm cảnh nhà đất Hà Đông

Thảm cảnh nhà đất Hà Đông

(PLO) - Đã từng được mệnh danh là “thiên đường BĐS” một thời, chỉ gần 4 năm trở lại đây, khu vực Hà Đông có tới 16 khu đô thị mới và 64 khu nhà ở, chung cư được triển khai xây dựng. Nhưng đến nay, từ “thiên đường” của vùng đất hứa, nơi đây trở thành “vũng lầy” dự án hoang chưa thể “thoát xác”.
Rầm rộ chào bán căn hộ dưới 1 tỷ đồng

Rầm rộ chào bán căn hộ dưới 1 tỷ đồng

(PLO) -Chỉ trong vòng 1 tuần, Sàn BĐS VIC chào bán tới 3 dự án chung cư mức giá từ 560 triệu đồng đến 980 triệu đồng/căn hộ. Đó là các dự án: CT1B Tân Tây Đô, CT12 Văn Phú và Nam Xa La.